DỌN DẸP MÁY TÍNH WIN 8

CCleaner là phần mềm cung cấp tăng tốc độ, lau chùi và vệ sinh về tối ưu khối hệ thống bên trên nhiều hệ quản lý khác nhau, bao gồm cả Windows 8, Windows 8.1. Tuy nhiên, không cần phải sử dụng cho tới CCleaner để buổi tối ưu Win 8. Tyêu thích khảo bài viết sau đây để biết cách tiến hành.

Bạn đang xem: Dọn dẹp máy tính win 8


thường thì Lúc nhắc đến tăng tốc độ máy vi tính là người ta hay suy nghĩ cho tới bài toán sử dụng phần mềm để lau chùi với về tối ưu khối hệ thống, CCleaner là 1 trong số những phần mềm được tấn công cao bạn có thể sở hữu CCleaner miễn mức giá nhằm sử dụng. Có các nguim nhân mang đến máy tính xách tay của người tiêu dùng bị trễ chúng ta có thể tìm hiểu thêm biện pháp có tác dụng dưới đây nhằm tăng tốc độ Windows 8.

6 cách để tăng tốc Windows 8

1. Bật tính năng khởi cồn nhanhĐây là tính năng vượt trội của Windows 8 nhưng mà những hệ điều hành quản lý trước đó chưa được tích phù hợp. Quý Khách hãy bật hào kiệt khởi động nkhô hanh theo cách sau:Vào Control Panel, mở Power nguồn Options với nhấp vào Choose what the power button does

*

2. Vô hiệu hóa chương trình không sử dụng.Những chương trình ko áp dụng có tác dụng máy của bạn chạy đủng đỉnh những điều đó khôn xiết tiêu tốn lãng phí tài nguim vật dụng. Bạn hãy loại bỏ hóa bọn chúng bằng phương pháp bên dưới đây:Nhấn Windows+R nhằm nhảy vỏ hộp Run cùng gõ msconfig => bnóng OK.

*

Trong bảng System Configuration lựa chọn Tab Services: Tích lựa chọn Hide all Microsoft services, tiếp theo sau bạn chọn vào Disable all nhằm vô hiệu tất cả những ứng dụng đang chạy bên trên hệ thống hoặc các bạn đến tùy chọn từng vận dụng 1 sau khi làm cho ngừng bấm Apply nhằm vận dụng thay đổi.

*

3. Chạy Disk Defragmenter/kháng phân mhình họa ổ đĩa.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Trên Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Xem Pass Wifi Trên Win 10

Quá trình hoạt động của thứ sẽ tạo nên ra phần nhiều những kân hận tập tin, những khối này ngày một nhiều cùng để lâu sẽ gây sợ hãi tới ổ cứng xuất xắc có cách gọi khác là phân mhình ảnh ổ cứng.Disk Defragmenter được tích thích hợp sẵn bạn chỉ cần cliông chồng con chuột yêu cầu vào ổ muốn chống phân mảnh => chọn xuống Properties

*

Một vỏ hộp thoại xuất hiện bạn lựa chọn thẻ Tool => bấm lựa chọn Optimize

*

Tại trên đây bạn chọn ổ nên chống phân mảnh sau đó dìm Analyze. Tùy theo vào dung tích ổ cơ mà quá trình này ra mắt nhanh tuyệt chậm sau khi kết thúc bạn chỉ việc nhận Close.

*

4. Hiệu chỉnh mục khởi độngCó mọi phần mềm, chương trình vẫn tiếp tục "âm thầm" chạy Khi laptop khởi cồn. Điều đáng quan tâm là nó làm bớt đáng chú ý hiệu xuất hoạt động vui chơi của máy tính tuyệt nhất là khi khởi rượu cồn. quý khách nên chọn lựa đầy đủ lịch trình cần thiết cùng với bản thân cùng tắt quăng quật trường hợp bọn chúng không quan trọng.Nhấn Windows+R để nhảy vỏ hộp Run cùng gõ msconfig => bấm OK. Chọn thẻ Startup, trên đây bạn chọn phần đông lịch trình ko cần thiết với Disable chúng.

*

5. Gỡ vứt những ứng dụng ko bắt buộc thiếtNhững phần mềm không sử dụng cho tới hoặc chúng ta vô tình thiết lập cung cấp trang bị cơ mà lừng chừng, các bạn hãy khám nghiệm và gỡ vứt chúng bởi cáchVào Contrl Panel => Chọn Unintall a program hoặc vào RunControl

*

Chọn cmùi hương trình/phần mềm rồi con chuột đề nghị chọn Uninstall để gỡ chúng làm điều đó Windows sẽ không còn load bọn chúng mỗi lúc khởi động xuất xắc cập nhập phiên phiên bản new vào quy trình thực hiện.

*

6. Đóng các vận dụng lúc không thực hiện.Việc chạy một dịp nhiều vận dụng vẫn làm cho laptop của chúng ta chậm rì rì đi không hề ít, Windows 8 áp dụng hình ảnh Metro các bạn chỉ việc trỏ chuột về phía phía bên trái màn hình xem ứng dụng như thế nào đang hoạt động tiếp đến tắt quăng quật bọn chúng.

*

https://beatcongnghe.org/tang-toc-windows-8-3941n.aspx Đó là 6 biện pháp khiến cho bạn tăng tốc Windows 8 mà lại không cần thiết phải sử dụng phần mềm, bạn nên kết hợp cả 6 phương pháp để có được công dụng tối đa bên cạnh đó chúng ta gồm thể về tối ưu hóa hiệu xuất Windows 8 và sử dụng phần mềm Advanced SystemCare đang rất được đánh giá cao trong câu hỏi buổi tối ưu khối hệ thống các bạn hãy download Advanced SystemCare nhằm đề xuất phần đông technology về tối ưu cơ mà phần mềm này đem lại.