Đổi Tên User Trong Win 10

Đổi tên thỏng mục user vào win 10 để giúp đỡ đầy đủ tín đồ làm chủ tài liệu của bản thân một giải pháp kỹ thuật hơn. Giúp cho quy trình thao tác làm việc ra mắt thuận lợi cùng nhanh chóng nhất. Để biết cách thay tên tlỗi mục user “điêu luyện” như hacker. Quý khách hàng hãy dành ít thời gian quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!


Cách đổi tên tlỗi mục user vào win 10

Đầu tiên, nhằm biết cách thay tên thỏng mục user trong win 10. Mọi bạn cần biết được vị trí thỏng mục user là nằm tại ổ nào của dòng sản phẩm tính. Đồng thời nắm vững được thỏng mục user vào win 10 lưu trữ hồ hết gì.

Bạn đang xem: Đổi tên user trong win 10

Thỏng mục user trong win 10 thường được lưu vào ổ C. Chứa những thủ thuật riêng rẽ của từng thông tin tài khoản người dùng. Trong số đó, tất cả các mục thiết yếu là: Cài đặt ảnh nền (background), khóa màn thông tin tài khoản (Account password), âm thanh khô, ngữ điệu, tài liệu singin,…Tóm lại là phần đông những ứng dụng bao gồm trong ổ C nhé các bạn.

Đôi khi, thư mục user trong win 10 sẽ tiến hành Microsoft fix sẵn bên trên hệ quản lý điều hành. Nên các tên thư mục người dùng được hệ quản lý và điều hành tạo ra thường cực kỳ cạnh tranh phát âm với ko ăn nhập gì cùng với yêu cầu thực hiện của từng fan cả. Chính vì chưng vậy, người tiêu dùng ước muốn thay tên thỏng mục user trong win 10 nhằm dễ ghi nhớ hơn, dễ ợt rộng đến các bước của bản thân.

Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu đổi tên tlỗi mục user vào win 10 thì nên quan sát và theo dõi đầy đủ bước tiếp sau đây.

Các bước đổi tên tlỗi mục user trong win 10

Cách 1: Mnghỉ ngơi tlỗi mục Comm& Prompt

Để tiến hành đoạn này chúng ta msinh sống phím Start bên trên thực đơn. Sau kia kiếm tìm kiếm nội dung “CMD” để msinh hoạt Commvà Prompt

Cách 2: Copy ngôn từ vào hộp thoại Command Prompt như hình dưới với dính vào Commvà Prompt: wmic usertài khoản get name,SID

*

Bước 3: Ghi nhớ SID tài khoản mong đổi

Sau lúc copy cùng dán câu chữ có vào Comm& Prompt. Một hành lang cửa số new đã hiện ra. Hiển thị list những thông tin tài khoản gồm trong hệ quản lý điều hành win 10. 

Khi danh sách này hiển thị bạn hãy ghi lưu giữ SID thông tin tài khoản hy vọng thay tên thỏng mục để tiến hành đổi tên. Nếu không nhớ được các bạn hãy viết ra bên phía ngoài nhằm dễ dãi mang lại bài toán thay tên làm việc các bước sau nhé.

Bước 4: Msinh hoạt lệnh Start trên menu với kiếm tìm kiếm “regedit”. Sau kia msinh sống mục Regedit.

Bước 5: Sau khi tra cứu tìm Regedit cửa sổ bạn tìm về dòng gồm văn bản nhỏng hình dưới đây:

*

Quý khách hàng chú ý mang đến mục sau cùng, red color. SID chính là câu chữ mà chúng tôi đã nhắc bạn nhớ ở bước 3 đấy.

Bước 6. Đặt thương hiệu new đến thư mục user

Quý Khách thừa nhận đúp chuột vào dòng xoáy lệnh ProfileImagePath. Để triển khai thay tên thỏng mục user trong win 10. ProfileImagePath là mục Shop chúng tôi ghi lại sinh hoạt hình sau đây nhé:

*

Sau kia một vỏ hộp thoại bắt đầu đang xuất hiện thêm nlỗi hình bên dưới đây

*

Để khắc tên mới mang lại thỏng mục, các bạn lựa chọn vào dòng “C/Users/”. Và điền tên new mang lại tlỗi mục theo ý muốn của mình

Cách 7: Đăng xuất thông tin tài khoản của ngoài hệ thống

Sau lúc tiến hành dứt bước 6. Quý khách hàng singout thông tin tài khoản bây chừ thoát khỏi hệ thống. Bằng cách nhấp vào khung Start thực đơn. Sau kia nhấn vào vào tài khoản hiện tại. Chọn lệnh sign out.

Xem thêm: Cách Cài Ubuntu Song Song Win 10 Uefi, Hướng Dẫn Cài Ubuntu 18

Bước 8: Thao tác singin lại thư mục user mới

Sau khi chúng ta singin lại khối hệ thống. Tên thư mục đã trở nên thay đổi đề nghị những tư liệu gồm trong tài khoản sẽ không hiển thị. Màn hình desktop, taskbar cùng những đăng nhập khác đa số ko hiển thị. Do đó, màn hình hiển thị đang thông báo rằng quan trọng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản. Lúc bấy giờ các bạn nhấp chuột vào mục Dismiss nhằm bỏ qua ngôn từ.

Bước 9: Truy cập thỏng mục tài khoản đề nghị đổi tên với thực hiện đổi tên tlỗi mục. Để tiến hành đoạn này, bạn nhận tổng hợp phím Windows + E trên laptop để mở file Explorer.

*

Sau đó chúng ta tìm về thư mục bắt buộc thay tên. Rồi dấn con chuột buộc phải cùng lựa chọn lệnh Rename để thực hiện đổi tên thỏng mục user vào win 10 theo ý muốn. Quý Khách điền lại tên vẫn chọn sống bước 6 nhé.

Lưu ý: Mọi người bắt buộc điền đúng mực nlỗi tên sẽ chọn làm việc bước 6. Nếu ko đã đề xuất thao tác cùng điền lại thương hiệu nlỗi làm việc bước 6.

Cách 10: Hoàn vớ tiến trình thay tên tlỗi mục

Sau khi vẫn điền tên tlỗi mục cần thay đổi. quý khách hàng đăng xuất thông tin tài khoản ngoài hệ thống. Tiếp đến chúng ta thực hiện singin lại một đợt tiếp nhữa là xong.

Trong thời điểm này tài khoản vẫn trsinh sống về nlỗi dịp thông thường. Thư mục user trong máy vi tính của bạn đã có được thay tên bắt đầu. Thủ tục thay tên thỏng mục user vào win 10 cầm là đã hoàn toàn. Nếu xem xét một ít thì bạn sẽ thấy khôn xiết dễ dàng chđọng không hề phức tạp tuyệt khó khăn phát âm gì cả.

Những thủ thuật máy vi tính vnạp năng lượng phòng này để giúp đỡ ích các bạn rất nhiều trong công việc thường nhật của phần nhiều tín đồ. Vì vậy, hãy cố gắng trang bị cho bạn hồ hết kiến thức và kỹ năng cơ bản về mẹo nhỏ máy tính. Nhằm hỗ trợ cho vấn đề thực hiện laptop, máy tính xách tay của họ trlàm việc đề xuất thuận tiện rộng.

Nếu có điều gì vướng mắc hoặc cần lí giải thêm những thủ thuật khác. Quý khách hàng phát âm hãy vướng lại bình luận. Hoặc tương tác lại mang đến Shop chúng tôi và để được hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền 24/7 với bất cứ khi nào hầu như người cần hỗ trợ biết tin..