Đổi Tên Thư Mục User Trong Win 10

Có nhiều nguyên do khiến cho chúng ta đề nghị thay tên thư mục User bên trên máy tính. Có thể do tên User không được hay, tên User của tín đồ không giống hoặc dễ dàng vị nó thừa lâu năm cần rất cần phải thay đổi một cái tên mới,… Nói tầm thường, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho những bạn muốn thay tên tlỗi mục User. Nhỏng các bạn đang biết, tlỗi mục User là 1 trong những thư một khối hệ thống đề xuất quan yếu làm sao sử dụng cách thông thường để thay tên được. Để hoàn toàn có thể đổi tên được tlỗi mục này, các bạn phải tiến hành không ít thao tác làm việc trên máy vi tính. Nếu không tồn tại giải đáp cụ thể với rõ ràng thì rất cực nhọc có thể thực hiện thành công xuất sắc. Trong nội dung bài viết này, bản thân để giúp đỡ các bạn đổi tên tlỗi mục User trong Win 10 một cách đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ.

Bạn đang xem: Đổi tên thư mục user trong win 10


– Cách 9: Sau lúc clichồng lựa chọn vào SID người tiêu dùng, chúng ta chú ý sang trọng cột bên nên –> Nhấp lưu ban chuột trái vào mục ProfileImagePath. Một vỏ hộp thoại tồn tại, chúng ta triển khai nhập tên tôi đã thay đổi ngơi nghỉ Bước 5 vào ô Value data: –> Rồi dấn OK nhằm xác thực.

*

– Bước 10: Cũng trong thỏng mục CurrentVersion, chúng ta lựa chọn mục Winlogon –> Nhấp lưu ban chuột trái vào mục LastUsedUsername –> Nhập thương hiệu yêu cầu đổi vào ô Value data: –> Rồi dấn OK.

*

– Bước 11: Mở vỏ hộp thoại Run lên –> Nhập lệnh netplwiz –> Rồi dìm Enter.

Xem thêm: Cách Bật Wifi Trong Win 8 Khi Không Hiện Biểu Tượng Wifi, Mất Biểu Tượng Wifi Win 8

– Cách 12: Tại vỏ hộp thoại User Accounts, chúng ta cliông chồng lựa chọn thông tin tài khoản cần thay đổi thương hiệu –> Rồi chọn Properties

*

– Bước 13: Một vỏ hộp thoại mới tồn tại, các bạn tiến hành nhập tên mình thích thay đổi vào ô User name: –> Rồi thừa nhận OK.

– Cách 14: Vào Start –> Nhấn chọn biểu tượng thông tin tài khoản –> Rồi chọn Sign out

– Bước 15: Tại screen singin, chúng ta cliông chồng lựa chọn vào tài khoản các bạn vừa thay đổi nhằm khởi hễ vào Windows.

– Cách 16: Nếu mở ra thông tin lỗi Location is not available nhỏng hình dưới thì chúng ta tiến hành:

*

Vào This PC –> Cliông chồng con chuột yêu cầu vào thư mục Desktop –> Rồi chọn PropertiesTiếp mang lại chọn tab Location –> Nhấn vào nút Restore Default

*

Sau đó nhận Apply –> Ignore All –> Yes –> Yes –> Yes –> Rồi lựa chọn OK.

– Cách 17: Cuối cùng, các bạn mlàm việc vỏ hộp thoại CMD lên bởi quyền Admin –> Nhtràn lên lệnh dưới –> Rồi nhấn Enter là kết thúc.

net user administrator /active:no

*

cũng có thể bạn cần:

Lời kết

Với bài bác khuyên bảo cụ thể này, bản thân tin rằng chúng ta nào cũng rất có thể đổi tên thỏng mục User thành công xuất sắc thôi! Nếu không rõ ngơi nghỉ bước như thế nào thì các chúng ta có thể coi đoạn phim khuyên bảo chi tiết sinh sống bên trên. Chúc chúng ta thành công!