Đổi Tên Admin Trong Win 10

Nhỏng số đông chúng ta sẽ biết, Windows bằng cách mặc định bao gồm một thông tin tài khoản quản trị với một tên đúng chuẩn “Administrator”. Tài khoản quản trị này là quá trội so với tất cả những thông tin tài khoản người dùng không giống vào khối hệ thống Windows của doanh nghiệp và áp dụng nó, bạn cũng có thể làm cho phần đông bất kể điều gì nhưng không có bất kỳ hạn chế như thế nào. Xem xét năng lực thông tin tài khoản này còn có, tài khoản Administrator là 1 trong những thông tin tài khoản nhắm phương châm độc nhất của tin tặc thực hiện các phần mềm độc hại, trojan và vi khuẩn.

Bạn đang xem: Đổi tên admin trong win 10

*

Vì vậy, một Một trong những trong thực tiễn cực tốt của Windows an ninh là để đổi tên tài khoản Administrator để cái gì không giống để nó đang trở ngại rộng nhiều mang lại mọi kẻ tiến công để truy vấn. mà còn, nếu như khách hàng đã sinh hoạt trong một môi trường xung quanh máy chủ, sự thay đổi là bắt buộc.


Trong trường đúng theo nhiều người đang tự hỏi làm cho cố kỉnh như thế nào để gia công điều ấy, làm việc đây là làm cho cố như thế nào chúng ta cũng có thể thay tên thông tin tài khoản cai quản trị viên Windows.

Sử dụng Windows Comm& Prompt

Để thay tên tài khoản quản trị bằng phương pháp sử dụng vết kể lệnh, nhấn phím “Win + X” với chọn tùy chọn “Comm& Prompt (Admin)” .

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc Vista, search tìm Command Prompt trong menu Start, kích loài chuột nên vào nó với chọn tùy lựa chọn “Run as administrator“.

*

khi Advanced commvà prompt đã có được msinh hoạt, chỉ việc sao chép cùng dán các lệnh dưới đây vào vệt nói lệnh để đổi tên thông tin tài khoản Administrator. Đừng quên sửa chữa thay thế “NewUserName” với Tên truy hỏi nhập thiết lập của người sử dụng.

  wmic usertài khoản where name=‘Administrator’ Gọi rename name=‘newUserName’

*

Một lúc lệnh đã có được triển khai, của Windows đã hiển thị một thông tin chứng thực tương tự như nhỏng hình bên trên.

Bạn đã chuyển đổi thành công tên người tiêu dùng thông tin tài khoản quản trị khoác định.

Sử dụng Windows Group Policy Editor

Nếu nhiều người đang ở trong một môi trường thiên nhiên sever, kế tiếp áp dụng Group Policy Editor là một phương pháp giỏi để cai quản hồ hết lắp thêm.

Để ban đầu, nhấn “Win + R“, nhập gpedit.msc cùng nhấn nút Enter để msinh sống Group Policy Editor.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Automatic Repair Win 10, Sửa Lỗi Automatic Repair Loop Trên Windows 10

*

Bây giờ đồng hồ, điều tìm hiểu phần sau “Computer Configurations -> Windows Settings -> Security Settings -> Local Policies -> Security Options“, kiếm tìm dòng “Accounts: Rename administrator trương mục,“, cùng cliông chồng lưu ban vào nó nhằm mở những cấu hình thiết lập cơ chế khớp ứng .


*

Một khi những thiết lập chế độ những hành lang cửa số đã được mở, chỉ việc nhập tên người tiêu dùng tài khoản quản ngại trị new cùng nhấp vào nút “Ok” nhằm lưu giữ các đổi khác.

*

Đó là tất cả để gia công. Hoặc khởi động lại hay đăng xuất ngoài phiên hiện để đề đạt phần đông chuyển đổi. Hình như, chúng ta có thể thực hiện lệnh sau đây trên lốt nhắc lệnh thổi lên nhằm buộc cập nhật những Nhóm Chính sách thiết lập cấu hình .

  gpupdate /force

Sử dụng Computer Management

Đổi tên thông tin tài khoản Administrator bằng cách sử dụng ứng dụng Computer Management là do sự xa phương pháp thuận lợi nhất. Để làm cho điều này, các bạn msinh sống Control Panel > Administrative Tools và kích đúp vào “Computer Management” để mnghỉ ngơi phầm mềm tương ứng.

Nếu ai đang thực hiện của Windows 8, nhấn “Win + X” cùng lựa chọn tùy lựa chọn “Computer Management“.

*

Bây giờ, tìm về mục “System Tools -> Local Users và Groups -> Users” Ở trên đây chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy những tài khoản người dùng quản ngại trị viên với cái thương hiệu “Administrator” vào form mặt buộc phải.

*

Chỉ yêu cầu click chuột nên vào những thông tin tài khoản của người tiêu dùng cai quản trị viên “Administrator” cùng chọn tùy chọn đổi tên “Rename”, tiếp nối đổi tên nó thành tên của người sử dụng chọn lựa .

*

khi thay tên xong, cửa sổ sẽ y như cố kỉnh này.

*

Đó là toàn bộ phần lớn gì bắt buộc làm cho, với nó là dễ dàng nhằm thay tên tài khoản Administrator trong của Windows .

Hy vọng rằng để giúp đỡ, với có tác dụng phản hồi dưới đây share số đông quan tâm đến với kinh nghiệm tay nghề của người sử dụng về bài toán sử dụng các phương pháp trên nhằm biến hóa thương hiệu của tài khoản quản trị mặc định vào của Windows .