Đổi Mật Khẩu Laptop Win 8

Để đảm bảo dữ liệu bên trên máy tính là điều rất là đặc biệt, hiện thời trên những hệ điều hành và quản lý Windows khoác định đang bao gồm sẵn cùng ko cần đến ứng dụng chuyên dụng của những công ty phân phối nữa.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu laptop win 8

Thế đề xuất người dùng Windows hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập mang lại máy tính của bản thân mình nhằm đảm bảo dữ liệu tất cả sẵn trên đồ vật, nhưng mà những người new dùng Windows và có thể cả những người dùng vẫn lâu mà lại không để ý đến tài năng này.Hôm ni beatcongnghe.org vẫn lý giải đến các bạn giải pháp đổi và phương pháp đặt password trên laptop Windows 8 nhằm bạn cũng có thể tự đảm bảo an toàn dữ liệu của mình nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu Windows 8

Bước 1: Di loài chuột về góc đề nghị screen, bạn sẽ thấy thanh nguyên tắc Star hiển thị, bấm chuột Settings.
Cách 2: Chọn Change PC Settings.Bước 3: Chọn User => Create a password.
Cách 4: Ghi mật khẩu đăng nhập gấp đôi lượt vào 2 ô New password cùng Reenter password, còn Password hint là để chúng ta khắc ghi nhắc nhở của password, tránh sự cố bị quên. Ghi ngừng bnóng Next.Bước 5: Sau lúc sẽ sinh sản mật khẩu xong các bạn bnóng Finish, điều đó là bạn đã đặt thành công mật khẩu đăng nhập mang lại máy tính xách tay của chính bản thân mình rồi, chúng ta có thể kiểm soát luôn luôn bằng phương pháp thừa nhận tổng hợp phím Windows + L nhằm ra màn hình hiển thị singin test password vừa tạo ra vào.

Hướng dẫn biến đổi mật khẩu đăng nhập bên trên Windows 8.

Xem thêm: Không Mở Được File Pdf Bằng Adobe Reader, Các Bác Giúp E Với!

Cách 1: Ta vẫn vào bằng phương pháp trước. Start => Settings.Cách 2: Chọn Change PC Settings.Bước 3: Chọn User => Change your password.
Bước 4: Ghi password cũ vẫn cần sử dụng vào Current password, bấm Next.Bước 5: Ghi mật khẩu new 2 lần vào New password với Reenter password, cùng Password hint vẫn là gợi ý khi quên mật khẩu đăng nhập. Xong bấm Next.Cách 6: Giao diện như vậy này hiện ra là bạn đang kết thúc xong xuôi bài toán đổi mật khẩu mang lại máy tính xách tay, bấm Finish nhằm xong xuôi.Trên đấy là bài xích trả lời của beatcongnghe.org.com.vn, mong muốn với cách đặt mật khẩu này để giúp đỡ các bạn thống trị cùng bảo đảm tài liệu một giải pháp bình an hơn, giúp cho mình bảo đảm an toàn dữ liệu trên máy tính xách tay cá thể của chính mình một cách tốt rộng khi bạn sử dụng máy vi tính của chính bản thân mình ở nhà hoặc sống chỗ chỗ đông người. Tránh bị người không giống "dòm ngó" vào tư liệu bên trên máy tính xách tay của bạn.
*
Windows 8.1 Disc Image (ISO File)189.002 lượt tải
*
Windows 8 Enterprise Evaluation12.360 lượt tải
*
Windows 8 Pro63.194 lượt tải
*
Windows 8.189.552 lượt tải