CÁCH ĐẶT VIDEO LÀM HÌNH NỀN DESKTOP TRONG WINDOWS 10

Việc sử dụng hình hình ảnh làm hình nền đến Desktop máy tính dường như đã quá quen thuộc thuộc với các người mua hàng rồi. Vì thế mà thỉnh thoảng các quý khách hàng cảm thấy khá nhàm chán với những hình ảnh tĩnh này. Vậy hãy thử qua cách đặt đoạn Clip làm ảnh trên nền desktop trong windows 10 tức thì dưới phía trên của beatcongnghe.org Đà Nẵng sẽ có lại cảm giác mới mẻ cho các người mua hàng.

Bạn đang xem: Cách đặt video làm hình nền desktop trong windows 10


Cách khắc phục mất hết ibé trên desktop win 7

Cách chỉnh màn hình máy vi tính chuẩn win 7 win 10

Cách đặt video làm màn hình desktop trong windows 10

Để đặt video có tác dụng ảnh nền desktop vào windows 10, các bạn sử dụng 2 công cụ đó là AwesomeWallapers, DeskScapes8. Cách thực hiện nhỏng sau:

Đặt video clip làm cho hình nền desktop trong windows 10 bởi AwesomeWallapers

Bước 1 : Các bạn tải file .zip AwesomeWallapers về máy tính xách tay của mình theo link rồi thực hiện giải nén tệp tin.

Tlỗi mục sau khi đã được bung file dứt, các người tiêu dùng nhấn vào tệp tin exe để thực hiện setup cơ chế này trên máy tính.

*
lựa chọn vào biểu tượng ô vuông 3 chấm ở mục Folder with images" src="https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/07/dat-video-lam-hinh-nen-desktop-trong-windows-10-18-xkl.jpg" alt="Nhấn vào Gallery -> lựa chọn vào biểu tượng ô vuông 3 chấm ở mục Folder with images" data-filename="" />

Hiện giờ hiển thị giao diện để các quý khách hàng chọn vào thỏng mục hình ảnh trong laptop để tải có tác dụng ảnh nền.

*
*
*
bấm vào ô 3 dấu chnóng ở mục Video File để lựa chọn video clip có tác dụng hình nền" src="https://beatcongnghe.org/wp-content/uploads/2021/07/dat-video-lam-hinh-nen-desktop-trong-windows-10-5-ilk.jpg" alt="Nhấn vào mục Video -> nhấp vào ô 3 vết chnóng ở mục Video File để chọn Clip làm hình nền" data-filename="" />

Tiếp theo các quý khách thiết lập cấu hình những mục nhỏng nội dung tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Autocad 2014 - Tải Autocad 2014 Full Crack

Aulớn Play : Tự cồn phạt video.Repeat Video : Tự đụng phát lại video.Volume : Cho phxay điều chỉnh âm thanh khô của Clip.Stretch : Chọn vào UniformToFill nhằm video clip vừa cùng với screen.

Cuối cùng thừa nhận OK để có thể lưu giữ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 10: Nếu các quý khách hàng không muốn thực hiện ảnh trên nền của video clip vận động này, hãy nhấn chuột buộc phải vào màn hình hiển thị của laptop, rồi chọn vào Pause/Resume DeskScapes.

Như vậy beatcongnghe.org Đà Nẵng đã chỉ dẫn các quý khách cách đặt video có tác dụng ảnh trên nền desktop vào windows 10 băng nhị công cụ đơn giản. Hy vọng với những công bố này các quý khách có thể dễ dàng thực hiện và có những trải nghiệm thú vị lúc sử dụng máy tính. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.