THAY ĐỔI TÀI KHOẢN MICROSOFT TRÊN START SCREEN TRONG WINDOWS 8

*
Microsoft luôn luôn khuyến nghị các bạn cần sử dụng thông tin tài khoản Microsoft trên Windows 8 hay 8.1. lúc đăng nhập Windows bởi thông tin tài khoản Microsoft các bạn sẽ đồng hóa các hình thức được Microsoft hỗ trợ như Teamviewer, kho áp dụng, Hotmail,…. cùng sử dụng được tương đối đầy đủ các tính năng mới trên hệ điều hành và quản lý Windows 8, 8,1.

Bạn đang xem: Thay đổi tài khoản microsoft trên start screen trong windows 8

Tuy nhiên, với một số trong những chúng ta thì tài khoản chỉ có tính năng singin Login vào máy vi tính mà lại thôi. Nếu bạn là một fan không buộc phải áp dụng toàn bộ các kĩ năng mới bên trên, ghét bị có tác dụng phiền, chúng ta chỉ việc một tài khoản Local – Dùng nhằm Login vào Windows. Khi kia bạn phải tuân theo bài viết này để đưa sang trọng cần sử dụng tài khoản địa pmùi hương Local cụ đến thông tin tài khoản Microsoft. 

Hướng dẫn đưa quý phái thông tin tài khoản Local trên Windows 8, 8.1

Thứ nhất, đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft của công ty. Để khởi rượu cồn Switch to lớn a local account, các bạn sẽ cần phải truy cập vào phần Cài đặt máy tính – PC settings .


Mlàm việc PC settings khá đơn giản. quý khách chỉ cần di loài chuột ra góc màn hình hiển thị bên nên, tkhô cứng Charmbar đang hiện ra => Chọn phần Settings ở tkhô hanh Charmbar => Change PC settings. 

Tại cửa sổ PC settings, lựa chọn Accounts hoặc User trường hợp trên Windows 8.

*

Nhấn vào phần Disconnect sống dưới tên tài khoản Microsoft của chúng ta.

*

Thực hiện nay Switch to lớn Local Account

Sau Khi Disconnect thông tin tài khoản Microsoft, Windows 8 giỏi 8.1 sẽ tiếp nhận cùng lý giải chúng ta qua phần sót lại để đưa sang cần sử dụng Tài khoản Local. Đầu tiên, bạn sẽ nên xác thực mật khẩu thông tin tài khoản Microsoft của người tiêu dùng cho những mục đích bình an. Nhập mật khẩu của bạn với bnóng Next nhằm liên tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Product Key Win 10, Cách Lấy Lại Product Key Windows 10 Bản Quyền


*

Nhập tên bạn dùngmật khẩu đăng nhập đến thông tin tài khoản Local mà lại bạn có nhu cầu chế tác. Tạo một gợi nhắc password trường hợp bạn có nhu cầu cùng nhấp vào hoặc bnóng vào Next để liên tục.

*

Nhấn vào Sign out and finish để chất nhận được Windows 8.1 nhằm chấm dứt cấu hình thông tin tài khoản cùng đăng nhập lại bởi tài khoản Local vừa tạo thành.

*

Một khi chúng ta vẫn đăng xuất, chọn thông tin tài khoản địa phương thơm new của công ty nhằm singin quay trở lại. Bây giờ bạn bao gồm một thông tin tài khoản địa pmùi hương vận động y hệt như bất kỳ tài khoản nhưng mà trước đó bạn đang áp dụng trong số phiên bản cũ của Windows.

Kết luận

Tất cả những thiết lập tài khoản của công ty, bao hàm cả những áp dụng nhưng mà bạn đang mua về, sẽ tiến hành gửi quý phái thông tin tài khoản bắt đầu của khách hàng. Mặc cho dù các bạn sẽ ko được đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của doanh nghiệp, nó không mất tích.

quý khách hàng vẫn rất có thể nhập báo cáo kia vào ngẫu nhiên áp dụng được thiết đặt nhưng thử khám phá nó để mngơi nghỉ khóa tính năng khá đầy đủ của họ. Điều này có nghĩa rằng chúng ta bao gồm những tùy chọn để upgrade lên một tài khoản Microsoft để cài đặt về ngẫu nhiên áp dụng mà bạn có nhu cầu, kế tiếp chuyển về tài khoản Local.