Đăng Hình Lên Instagram Bằng Máy Tính Win 10

Việc đăng hình ảnh lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí không hề khó như nhiều người nghĩ. Sau đấy là biện pháp đăng hình họa lên instagram sử dụng máy tính Windows 7 và Windows 10 một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Đăng hình lên instagram bằng máy tính win 10

Instagram là gì? Sử dụng Instagram nlỗi thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội siêng về chia sẻ hình hình họa, video clip. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình hình họa và video clip (tối nhiều 60 giây) lên và chia sẻ mang lại người mua bè và những người đọc.

Instagram hiện sẽ là một trong những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam dành riêng và cả thế giới nói chung.

*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram cho mình tại trang web instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại khách hàng có thể đăng nhập Instagram thông qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ cho phép đăng tải hình ảnh và video clip lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng đăng, up hình họa lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10.

Cách đăng hình họa lên instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10

Vì sao lại cần đăng ảnh lên Instagram trải qua máy tính Windows? Có một số nhiếp hình họa gia hoặc những người chụp ảnh vì sở thích mê say sẽ lưu trữ hình hình họa chụp được trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp trên máy tính là vô cùng tiện lợi cố kỉnh vì phải tải ảnh về điện thoại tạo giảm sút chất lượng hình họa.

Vì thế, việc đăng ảnh trực tiếp lên Instagram máy tính vắt vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời ảnh cũng sắc nét rộng lúc upload.

Cách đăng hình họa lên Instagram bởi máy tính xách tay qua trình để ý Chrome

Để đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10, bạn có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Trmong tiên, quý khách hàng vào trang đăng nhập của Instagram Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng nào trong trang và chọn Kiểm tra (hoặc quý khách hàng cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để hiển thị giao diện mã nguồn của trang.Cách 3: Kế đến, quý khách nhấp chuột vào biểu trưng điện thoại + tablet như hình dưới đây.

Xem thêm: Cách Chỉnh Font Chữ Trong Win 10 Nhanh, Dễ Nhất, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Font Chữ Trong Win 10

*

Bước 4: Sau lúc nhấp vào inhỏ bên trên, thanh khô công cụ Responsive sẽ hiển thị.Bước 5: Bạn nhấp vào Responsive sẽ thấy các tùy chọn hiển thị trang web giả lập bên trên thiết bị di động, với nhiều dòng thiết bị sự so sánh nlỗi Samsung Galaxy, Nexus, iPhone, máy tính bảng ipad, Surface, Galaxy Fold,…Cách 6: Chọn một thiết bị di động giả lập bất kỳ và giao diện trang web sẽ hiển thị nhỏng bên trên điện thoại.Bước 7: Sau Khi chọn, khách hàng refresh lại website bằng cách nhấn phím F5 và đăng nhập vào Instagram.

*

Cách 8: Toàn bộ giao diện Instagram trên trình duyệt sẽ hiển thị giống như nhỏng trên điện thoại.Cách 9: Lúc này bạn sẽ thấy phím đăng tải hình ảnh được thêm vào ở tkhô hanh công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và người mua có thể đăng tải hình hình ảnh lên Instagram tức thì trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng pmùi hương pháp trên mang đến các trình duyệt khác nlỗi Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng bình thường nhân Chromium đề nghị cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng như là nhau.

Cách đăng, up ảnh lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với khách hàng macOS đã quen thuộc dùng Safari gắng cho các trình duyệt trên, cách làm sẽ tương đối khác so với lúc thực hiện trên Google Chrome. Cụ thể rộng, người mua hàng sẽ cần gắng đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm nlỗi sau:

Cách 1: Mở cửa sổ Preferences bằng tổ hợp phím Cmd + Comma.Cách 2: Nhấp vào mục Advances, kéo xuống và tick chọn Show Develop thực đơn in menu bar.

*

Bước 3: Kế đến người dùng vào Safari và mở trang đăng nhập của Instagram.Bước 4: Sau đó người dùng mở tab Develop → User Agent → Safari – iOS11.0 – iPhone.

*

Và thế là giao diện Instagram bên trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của đặc trưng dấu cộng cho phép người mua hàng đăng tải hình họa.

Thế là xong! Chỉ với quá trình 1-1 giản nlỗi trên là quý khách hàng đã có thể đăng tải đoạn phim hoặc hình hình ảnh lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải ko nào? Với thủ pháp trang bị tính này bạn đã có thể phương pháp đăng hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính thuận tiện, chúc quý khách hàng thành công nhé!