Daemon Tools Pro 8

Daemon Tools Lite Full Crack là phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn. Daemon Tools Lite cho phép bạn tạo tối đa 4 ổ đĩa ảo để bạn có thể gắn kết và ngắt kết nối hình ảnh. Tải Daemon Tool Lite 10.10 mới nhất miễn phí tại beatcongnghe.org


Tổng quan Daemon Tools Lite 10 

Daemon Tools Lite 10 hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp phổ biến hiện nay như BWT (Blindwrite), CCD (CloneCD), CDI (Discjuggler), B5T (Blindwrite 5), CUE / BIN, ISO và ISZ… Download DAEMON Tools Lite 10.10 cho phép bạn tạo các tệp ISO, MDS, MDX và MDF và giữ nội dung của đĩa Blu-ray, DVD và CD một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Daemon tools pro 8

Daemon Tools Lite 10.10 là công cụ tạo ổ đĩa ảo đáng để bạn sử dung. Hãy download Daemon Tool Lite 10 mới nhất ngay về máy để có thể tận hưởng nhé. Bạn có thể download Ultraiso full.


*
Download Daemon Tool Win 10Download Daemon Tool Lite 10.10 full key

Đây là một công cụ lý tưởng để làm việc với files. Bạn có thể tạo đĩa ảo từ optical discs, data files và Audio CDs. Hơn nữa, người dùng có thể thiết lập nâng cao khi tạo đĩa ảo. Tạo Audio CDs từ danh sách bài hát.

Ngoài ra, người dùng còn có thể chuyển đổi, chỉnh sửa đĩa ảo thành định dạnh MDS, MDX hoặc ISO.

Daemon Tools Lite Full Crack còn có tính năng lưu trữ bảo vệ files của người dùng với tính năng VHD backups and TrueCrypt. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm RAM disk để cải thiện hiệu năng máy tính.


Tính năng chính của download Daemon Tools Lite Full Crack

Với Daemon Tool Lite Full Crack bạn có thể tạo ổ đĩa ảo trên hệ thống của bạn.Bạn có thể tạo tối đa 4 ổ đĩa ảo.Cho phép bạn gắn kết và ngắt kết nối hình ảnh.Cho phép bạn tạo tập tin hình ảnh từ nội dung thiết bị.Hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp phổ biến bao gồm BWT, CCD, CDI, B5T, CUE / BIN, ISO và ISZ…Cho phép bạn tạo các tệp ISO, MDS, MDX và MDF.Cung cấp các công cụ giúp bạn nén kích thước hình ảnh của bạn trong trường hợp lớn hơn.Bạn có thể bảo vệ các tập tin bằng cách áp dụng mật khẩu.Quản lý dễ dàng bộ sưu tập hình ảnh.Tương thích với hầu hết các loại định dạng hình ảnh và tạo, gắn kết và nén hình ảnh hiệu quả.Khả năng tạo hình ảnh ảo từ nhiều nguồn khác nhau như đĩa, âm thanh và tệp.Hỗ trợ cho các mô phỏng của DT, HDD IDE và SCSI mà không có bất kỳ giới hạn nào.Có giao diện người dùng đồ họa thân thiện dễ sử dụng.
*
Download Daemon Tool Win 10

Yêu cầu cấu hình cho download Daemon Tool Lite

Bạn có thể tham khảo yêu cầu cấu hình trước khi download Daemon Tools Lite Full Crack free download về máy nhé.

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.Hỗ trợ hệ điều hành 32bit và 64bit.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Run Trong Win 10, 03 Cách Mở Hộp Thoại Run Trong Win 10

Bộ nhớ (RAM): khuyên dùng 2GB RAM trở lên.Dung lượng đĩa cứng: 30 MB trống để cài đặt.Bộ xử lý: Intel Pentium 500 MHz trở lên.

XYplorer Pro 20

Nero Burning Rom 2019

BurnAware Professional 12

Daemon Tools Free Download – Ver Lite 10.10

LINK GOOGLE DRIVE

Cách cài đặt download Daemon TooLs Lite Full Crack 10.10

Download Daemon Tool Lite Full Crack download miễn phí tại link trên và giải nén ra.Chạy file “DTLite10140-1566_split.exe” và tiến hành cài đặt Daemon Tools Lite bình thường.
*
Quá trình cài đặt Tool Lite Full Crack 10.10
*
Quá trình cài đặt Tool Lite Full Crack 10.10
*
Quá trình cài đặt Tools Lite Full Crack 10.10
*
Phần mềm Download Daemon Tool Win 10

Sau đó cứ nhấn Next và Skip là xong nhé.

Sau khi cài xong, không mở phần mềm Daemon Tools Lite lên hoặc nếu mở thì đóng nó đi nhé.Copy file “daemon.tools.lite.v.10.6.0.283.x32-patch.exe” hoặc “daemon.tools.lite.v.10.6.0.283.x64-patch.exe” trong file Patch tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:\Program Files\DAEMON Tools Lite.Chạy file vừa copy bằng quyền admin => Chọn Patch.Vậy là xong! Bạn có thể sử dụng download Daemon ToolsLite download rồi nhé.Xem video hướng dẫn cài đặt Daemon Tools Win 10.

Hướng dẫn cài đặt download Daemon Tools Lite Full Crack bằng video chi tiết 


Chúc các bạn thành công nha !!!


Related Articles


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *