File D3Dx9_43

Lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer là 1 trong trong những lỗi thường xuyên xuất hiện Lúc rất nhiều bạn chơi trò giải trí. Nếu các bạn Cảm Xúc băn khoăn, băn khoăn lo lắng trù trừ làm sao nhằm rất có thể khắc chế được lỗi này? Vậy thì dưới đây đang là 2 bí quyết xử trí lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer lúc chơi game tiếp tục mang đến bạn bè tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: File d3dx9_43

*


Tải DirectX phiên bản new nhất

Cách thứ nhất nhằm hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được lỗi D3dx9_43.dll đó đó là chúng ta download DirectX phiên bạn dạng mới nhất về. DirectX rất có thể giúp bạn xử trí lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer lúc thi đấu game một biện pháp an ninh và nkhô nóng tốt nhất. Trong đó, bạn phải mua lần lượt các phiên bạn dạng DirectX sau, từng phiên phiên bản DirectX cất những file dll hiếm hoi với không phải lúc nào cũng phiên bản mới nhất là sẽ sở hữu được toàn bộ DirectX của phiên bản cũ. Trong số đó, DirectX 12 là phiên bạn dạng mới nhất. Cách thức tiến hành tải DiectX bao gồm gần như bước sau:

=> Link thiết lập DirectX 9.0c cho PC

DOWNLOAD

=> Link tải DirectX 11 mang đến PC

DOWNLOAD

=> Link tải DirectX 12 cho PC

DOWNLOAD

Bước 1: Tiến hành bung file sau khoản thời gian download DirectX về laptop.

*

Bước 2: Chọn tlỗi mục để bung file cùng thường xuyên thiết đặt DirectX. Để xác thực bài toán bung file DirectX thành công, các bạn dấn lựa chọn OK.

*

Nhấn vào OK nhằm xác thực Việc giải nén DirectX.

*

Bước 3: Vào thư mục vừa bung file dứt cùng search file DXSETUP.exe cộ. Tiếp theo bạn nhấp vào đó để thiết lập DirectX.

*

Bước 4: Nhấn Next để liên tục lúc màn hình chào đón hiện lên cố nhiên các ĐK của DirectX.

*

Cách 5: Tiếp tục thừa nhận Next cùng tiến hành cài đặt DirectX nhằm sửa lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.

*

Cách 6: Lúc vẫn tải DirectX hoàn toàn các bạn chỉ việc nhấp vào Finish với khởi cồn lại máy vi tính là xong.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Itunes Mới Nhất Cho Win 10, Download Itunes 2021

*

Cách 7: Để soát sổ coi lỗi đó còn ko, các bạn vào lại game cơ mà báo lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer.

Tải tệp tin D3dx9_43.Dll trực tiếp vào lắp thêm tính

Ngoài cách thứ nhất như trên gồm share thì thì để sửa lỗi Dedx9_43.Dll bạn có thể xem thêm bí quyết thứ 2 sau. Cách lắp thêm hai để khắc phục lỗi D3dx9_43.Dll kia đó là cài tệp tin D3dx9_43.Dll trực tiếp vào laptop. Bạn sẽ không nhất thiết phải thiết lập DirectX mà lại chỉ cần cài đặt riêng tệp tin D3dx9_43.dll về. Quý Khách có thể sở hữu D3dx9_43.dll phiên bạn dạng 32 bit hoặc 64 bit. Các bước triển khai bao gồm:

Bước 1: Tải file về máy tính xách tay với tiến hành giải nén file D3dx9_43.dll.

Tải D3dx9_43.dll phiên bản 32 bit

DOWNLOAD

Tải D3dx9_43.dll phiên bạn dạng 64 bit

DOWNLOAD

*

Cách 2: Sao chxay file D3dx9_43.dll bao gồm bên phía trong thỏng mục vừa giải nén.

*

Bước 3: Truy ctràn vào ổ C -> Vào mục Windows -> vào tiếp System 32 và sau đó paste tệp tin D3dx9_43.dll kia vào đây.

*

Sau đó chúng ta có thể bình chọn xem lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer còn hay là không bằng cách vào thử game. Nếu lỗi này vẫn chưa không còn thì bạn có thể khởi rượu cồn lại laptop nhằm hệ thống dấn file nhé.

Nên chọn lựa cách xử trí lỗi D3dx9_43.Dll nào?

Tùy vào yêu cầu ví dụ nhưng mà bạn có thể cài đặt D3dx9_43.dll giỏi DirectX. Cả 2 đều phải có tính năng tăng tốc độ chơi game. Đồng thời nó còn hỗ trợ mang lại máy tính xách tay tránh được không hề ít lỗi tương quan mang đến hình hình họa và với một số trong những game thiết yếu làm sao chơi được Khi không có nó. Bạn hoàn toàn có thể lưu ý đến để lựa chọn cách xử lý sao cho phù hợp tuyệt nhất.

Trong trường phù hợp bạn lựa chọn thiết lập DirectX thì chúng ta nên tải không thiếu thốn với sàng lọc phiên bản tiên tiến nhất của DirectX. Bởi phiên bạn dạng mới hoàn toàn có thể tăng tốc độ khi thi đấu game cho các game bắt đầu ra, cũng giống như các game cũ một cách dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện độc nhất vô nhị.

Trên đấy là 2 cách để có thể hạn chế được lỗi D3dx9_43.dll Is Missing From Your Computer đơn giản và dễ dàng nhất và dễ dàng duy nhất lúc thi đấu game. Hy vọng gần như thông báo chia sẻ này đã là hầu như ban bố hữu dụng nhất với tất cả hầu hết tín đồ. Nhờ có bí quyết khắc phục và hạn chế này cơ mà quá trình chơi trò giải trí của bạn chắc chắn rằng đã không thể cảm giác tức giận nữa.