Adobe Lightroom Classic Cc 2019 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Lightroom Classic CC 2019 là phiên bản new được ra mắt mà lại thương hiệu ứng dụng Adobe vừa new update vào giữa tháng 10 vừa rồi. Lúc sửa đổi ảnh, đó là phần mềm không thể thiếu so với những công ty nhiếp hình họa gai hay các bạn muốn về nhiếp ảnh để sửa đổi những tệp tin hình họa RAW dễ dàng trsinh sống buộc phải sắc sảo, đã mắt fan coi rộng.

Bạn đang xem: Adobe lightroom classic cc 2019 crack + hướng dẫn cài đặt

*** Có Thể Quý Khách Quan Tâm:

Tính Năng Mới TrongLightroom Classic CC 2019

Đối với chúng ta nào áp dụng đồ vật hình ảnh Canon thì ni câu hỏi chia sẻ vẫn nkhô giòn rộng nhiều rồi kia ^^.Tính năng panorama đã có nâng cao, phối hợp các hình họa trong một bước tạo ra hình ảnh toàn cảnhTự rượu cồn xếp ông xã mang đến hình ảnh HDR và ​​hình họa panoramaCải thiện Màu sắc trong các bức ảnh gồm độ sáng tốt, đặc biệt quan trọng cung ứng tốt nhất với phần đông tấm hình có độ nhạy cảm sáng sủa ISO cao.Hỗ trợ thêm các loại thiết bị ảnh với ống kính (Lens) bắt đầu.Tạo ra độ sâu ngôi trường ảnh cùng với Depth Range MaskHiệu suất mang lại việc tìm tìm thư mục tăng thêm đáng kể.Bắt đầu lựa chọn hình hình ảnh nkhô nóng rộng khi nhậpTăng vận tốc xử lý hình ảnh nkhô cứng hơnNhập/Xuất hình hình họa cũng nhanh rộng đối với phiên bản trướcQuý khách hàng dễ dàng sắp xếp với thanh lọc những thư mục bởi các nhãn color.Trải nghiệm hiệu suất nkhô giòn rộng sơ với những phiên bản cũTạo cỗ sưu album ảnh dựa trên các tlỗi mục hiện nay cóTính năng điều chỉnh sáng ý dựa trên các Đặc điểm về Màu sắc và tia nắng của ảnh

Yêu Cầu Hệ Thống Máy Tính

Hệ điều hành:Windows 7 / 8.1 / 10Kiến trúc tương thích:Chỉ hỗ trợ 64 BitSở vi sử lý:2 GHz hoặc nhanh hơnRam:4 GB (lời khuyên 8 GB)Dung lượng ổ cứng:2 GB nhằm cài đặtĐộ phân giải màn hình:1024 x 768 hoặc cao hơnGPU :Có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng Dẫn Cài ĐặtLightroom Classic CC 2019

Đây là một bản Repachồng các bạn chỉ việc thiết lập mà không nhất thiết phải crachồng nữa đấy. Mình đã và đang tải cùng cần sử dụng test, bản này bất biến lắm nha, chưa thấy lỗi gì ^^

bạn nên ngắt internet trước khi download nhé, cài kết thúc hoàn toàn có thể nhảy lại bình thường

Thứ nhất, bạn phải cài 1 trong các nhì linkDownload Lightroom Classic CC 2019 Full Crackvề lắp thêm. Sau kia bạn hãy giải nén ra, chạy file “Adobe Photocửa hàng Lightroom Classic CC 2019.exe“. khi mlàm việc tệp tin exe này vì thế nó vẫn “đơ” một chút ít ^^, một lát sau nó sẽ đòi hỏi bạn cấp quyền mang lại nó, cứ đọng OK là được thôi!. Một giao diện của phần mềm sẽ hiện hữu tuyển lựa vị trí giữ file thiết đặt, chúng ta có thể nhằm mang định ổ C.Nhưng mình nghĩ về chúng ta nên để ởC:Program FilesAdobenếu như khách hàng đã từng có lần thiết lập phần mềm nào kia của Adobe rồi.

Xem thêm: Không Bật Được Night Light Trên Win 10, 8 Cách Để Sửa Chữa

Sau kia, các bạn hãy clickOKnhé,

*

Sau kia ứng dụng sẽ tự động hóa install một vài packages vào khu vực tàng trữ nhưng các bạn sẽ chọn.

*

Tiếp theo, đồ họa thiết lập Lr cc 2019 chấp thuận của phần mềm hiện ra. quý khách nên bỏ tích ô “Install hi.ru as homepage” đi nhé. Còn ô Visual C++ nếu khách hàng làm sao đã từng tải phiên bản Repaông xã vừa mới đây hoặc chắc chắn Visual C++ của doanh nghiệp là phiên bản tiên tiến nhất thì rất có thể vứt tích nhé. Sau đó bạn bấmInstallnhằm bước đầu setup Lightroom 2019 thôi!

*


Tiến trình cài đặt sẽ tự động hóa, hóng nó cài đặt trong khoảng 1 đến 2 phút nhé. (Nếu sau khi thiết lập hoàn thành mà lại nó lại tồn tại hộp thoại như thuở đầu thì các bạn hãy tắt nó đi nhé^^).

*

Giờ bạn cũng có thể mnghỉ ngơi Lr phải cùng cần sử dụng thôi nhưng chưa hẳn lo phải craông chồng nữa.À! giờ đồng hồ bạn có thể nhảy internet lại được rồi nhé.

Chúc các bạn setup thành công!