Adobe Lightroom Classic Cc 2019 Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Lightroom Classic CC 2019 là phiên bản mới được ra mắt mà hãng phần mềm Adobe vừa mới cập nhật vào giữa tháng 10 vừa qua. Khi chỉnh sửa ảnh, đây là phần mềm không thể thiếu đối với các nhà nhiếp ảnh gai hay các bạn thích về nhiếp ảnh để chỉnh sửa những file ảnh RAW đơn giản trở nên tinh tế, bắt mắt người xem hơn.

Bạn đang xem: Adobe lightroom classic cc 2019 crack + hướng dẫn cài đặt

*** Có Thể Bạn Quan Tâm:

Tính Năng Mới TrongLightroom Classic CC 2019

Đối với bạn nào sử dụng máy ảnh Canon thì nay việc chia sẻ đã nhanh hơn nhiều rồi đó ^^.Tính năng panorama đã được cải thiện, kết hợp nhiều ảnh trong một bước tạo ra ảnh toàn cảnhTự động xếp chồng cho ảnh HDR và ​​ảnh panoramaCải thiện màu sắc trong các bức ảnh có độ sáng thấp, đặc biệt hỗ trợ rất tốt với những bức ảnh có độ nhạy sáng ISO cao.Hỗ trợ thêm nhiều loại máy ảnh và ống kính (Lens) mới.Tạo ra độ sâu trường ảnh với Depth Range MaskHiệu suất cho việc tìm kiếm folder tăng lên đáng kể.Bắt đầu lựa chọn hình ảnh nhanh hơn khi nhậpTăng tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơnNhập/Xuất hình ảnh cũng nhanh hơn so với phiên bản trướcBạn dễ dàng sắp xếp và lọc các thư mục bằng các nhãn màu.Trải nghiệm hiệu suất nhanh hơn sơ với các phiên bản cũTạo bộ sưu tập ảnh dựa trên các thư mục hiện cóTính năng điều chỉnh thông minh dựa trên các đặc điểm về màu sắc và ánh sáng của ảnh

Yêu Cầu Hệ Thống Máy Tính

Hệ điều hành:Windows 7 / 8.1 / 10Kiến trúc tương thích:Chỉ hỗ trợ 64 BitBộ vi sử lý:2 GHz hoặc nhanh hơnRam:4 GB (khuyến nghị 8 GB)Dung lượng ổ cứng:2 GB để cài đặtĐộ phân giải màn hình:1024 x 768 hoặc cao hơnGPU :Có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng Dẫn Cài ĐặtLightroom Classic CC 2019

Đây là một bản Repack các bạn chỉ cần cài đặt mà không cần phải crack nữa nhé. Mình cũng đã cài và dùng thử, bản này ổn định lắm nha, chưa thấy lỗi gì ^^

bạn nên ngắt internet trước khi cài nhé, cài xong có thể bật lại bình thường

Đầu tiên, bạn cần phải tải một trong hai linkDownload Lightroom Classic CC 2019 Full Crackvề máy. Sau đó bạn hãy giải nén ra, chạy file “Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019.exe“. Khi mở file exe này nên nó sẽ “đơ” một chút ^^, một lát sau nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó, cứ OK là được thôi!. Một giao diện của phần mềm sẽ hiện lên lựa chọn nơi lưu file cài đặt, bạn có thể để mặc định ổ C.Nhưng mình nghĩ bạn nên để ởC:\Program Files\Adobenếu bạn đã từng cài phần mềm nào đó của Adobe rồi.

Xem thêm: Không Bật Được Night Light Trên Win 10, 8 Cách Để Sửa Chữa

Sau đó, bạn hãy clickOKnhé,

*

Sau đó phần mềm sẽ tự động install một số packages vào nơi lưu trữ mà bạn đã chọn.

*

Tiếp theo, giao diện cài đặt Lr cc 2019 chính thức của phần mềm hiện ra. Bạn nên bỏ tích ô “Install hi.ru as homepage” đi nhé. Còn ô Visual C++ nếu bạn nào đã từng cài bản Repack mới đây hoặc chắc chắn Visual C++ của bạn là phiên bản mới nhất thì có thể bỏ tích nhé. Sau đó bạn bấmInstallđể bắt đầu cài đặt Lightroom 2019 thôi!

*


Tiến trình cài đặt sẽ tự động, chờ nó cài trong ít phút nhé. (Nếu sau khi cài xong mà nó lại hiện lên hộp thoại như lúc đầu thì bạn hãy tắt nó đi nhé^^).

*

Giờ bạn có thể mở Lr nên và dùng thôi mà không phải lo phải crack nữa.À! giờ bạn có thể bật internet lại được rồi nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!