Có Nên Nâng Cấp Lên Win 10 Không

Kể từ thời điểm tháng 1/20đôi mươi, Microsoft xác nhận knhì tử Windows 7. Đã mang đến lúc bạn cần tăng cấp hệ quản lý của sản phẩm tính để bảo đảm an toàn bài toán bảo mật, update phần mềm cùng những máy không giống. Nếu vẫn còn đấy đang lần chần thì hãy cùng Kyên Long Center tò mò 6 lý do bạn nên upgrade Windows 7 lên Windows 10 vào nội dung bài viết nhé.

Bạn đang xem: Có nên nâng cấp lên win 10 không

 

Lý vì Microsoft kết thúc cung cấp Windows 7

 

Từ thọ, Microsoft vẫn gồm cơ chế cố định giành riêng cho phần đông sản phẩm của mình. Cụ thể là so với từng phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành, Microsoft chỉ cung cấp cung ứng cập nhật và bảo mật về tối tgọi là 10 năm, trong các số ấy ít nhất là 5 năm cung ứng chính thống và 5 năm hỗ trợ mở rộng.

 

*

Windows 7 đã trở nên khai tử vào đầu 2020

 

Windows 7 được xây cất từ tháng 10/2009 cùng cho đến khi kết thúc năm 2019 là vẫn đầy đủ 10 năm – bằng lòng khnghiền lại sự cung ứng của Microsoft.

 

Tiếp tục sử dụng Windows 7 đạt được không?

 

Câu trả lời là bạn vẫn hoàn toàn có thể liên tiếp sử dụng Windows 7 nhỏng thông thường. Tuy nhiên, Microsoft sẽ không cung cấp chuyên môn, sữa lỗi bảo mật thông tin xuất xắc hỗ trợ các bản update nữa. Và khủng hoảng rủi ro tất nhiên đã to hơn – máy tính dễ dẫn đến vi khuẩn tiến công và lỗ hổng bảo mật chế tác ĐK mang đến phần mềm ô nhiễm và độc hại đột nhập. 

Đây cũng là lý do bao gồm chúng ta nên nâng cấp windows 7 lên windows 10 ngay từ hiện thời.

 

Có nên upgrade Windows 7 lên Windows 10? 6 nguyên do chúng ta nên upgrade Windows 7 lên Windows 10.

 

Câu hỏi “Có nên nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 không?” thực thụ là vụ việc phổ biến của nhiều người tiêu dùng. Để vấn đáp câu hỏi này, Klặng Long Center đã nêu 6 nguyên do bạn nên nâng cấp trường đoản cú windows 7 lên windows 10 để họ thuộc đưa ra quyết định nhé:

 

*

6 lý do chúng ta nên upgrade từ bỏ Windows 7 lên Windows 10

 

1. Hỗ trợ và bảo mật 

Như đang kể sống bên trên, nguyên nhân quan trọng đặc biệt duy nhất nhằm chúng ta nên upgrade lên Windows 10 từ Windows 7 là vụ việc bảo mật cùng cung cấp tự Microsoft. Có vẻ như một số trong những người tiêu dùng Windows 7 không quan tâm lắm về vấn đề đó, tuy thế sau này nếu như máy vi tính chạm mặt virus xuất xắc bất cứ sự nắm làm sao thì các bạn cũng cấp thiết đổ lỗi cho Microsoft được nữa rồi.

 

Lúc áp dụng Windows 10, hàng năm các bạn sẽ được thường xuyên cập nhật 2 phiên bản Khủng. Và trong mỗi lần cập nhật, Windows 10 luôn luôn bổ sung cập nhật các tính năng mới, dịch vụ mới, những bạn dạng vá lỗi từ phiên bạn dạng cũ cùng trọn vẹn miễn mức giá. Đáng kể nhất là trong phiên bản cập nhật 1903 tháng 5/2019, tính năng gõ giờ Việt được tích phù hợp trong Windows 10 đã giúp người dùng tất cả trải đời gõ xuất sắc hơn nhưng mà không đề nghị dùng bộ gõ của bên vật dụng 3 nlỗi Unikey.

 

 

 

Song tuy nhiên đó, Windows 10 cũng được thứ đa số mềm bảo mật thông tin và khử virus nhằm bảo đảm bình yên trả mang đến hệ thống. Chẳng hạn nhỏng Windows Defender Antivi khuẩn góp phòng mã độc tự web, email,..; tùy lựa chọn Windows Hello hỗ trợ đăng nhập nkhô giòn bởi vân tay hoặc khuôn mặt; các dịch vụ Find My Device hoàn toàn có thể xóa và khóa máy vi tính Windows từ xa,..

 

2. Sử dụng trình cẩn thận Microsoft Edge mới 

Đầu trong năm này, Microsoft Edge Chromium đã bằng lòng trsinh sống thành trình dài cẩn thận mang định bên trên Windows 10 với sự lột xác hoàn hoàn về bối cảnh lẫn chức năng. Có thể nói Edge đã được tối ưu một phương pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm dành cho hệ điều hành quản lý Windows 10.

 

*

Trinh chăm bẵm Edge

 

So cùng với Internet Explorer cũ thì vấn đề áp dụng Microsoft Edge sẽ giúp các bạn bao gồm hưởng thụ mớ lạ và độc đáo cùng tốt rộng nhờ các tính năng như: liên kết Cortana, cơ chế về tối bên trên trang web, đồng nhất tài khoản Microsoft, những lý lẽ tiện ích,...

 

 

3. Tự hễ cập nhật 

Không y như Windows 7, Windows 10 auto hỗ trợ những phiên bản vá bảo mật để bảo đảm mang đến hệ thống luôn bình yên. Nếu mong, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tắt hoặc hoãn tự động hóa cập nhật vào Windows Update Settings.

 

*

Cập nhật tự động hóa Windows 10

 

Hiện tại Windows 10 sẽ nâng cao rộng đề xuất trong quá trình cài đặt, những bạn dạng update sẽ được kiểm soát rộng nhằm tránh tạo phiền lành cho tất cả những người cần sử dụng nên chúng ta cũng có thể yên trung tâm về vụ việc này nhé.

 

 

4. Tải nhiều app tự Microsoft Store – điều mà lại Windows 7 không có.

Xem thêm: Iobit Advanced Systemcare 11 4 Serial Key, Serial Key For Advanced System Care 11

 

Từ Windows 8 trsống lên, hệ diều hành sẽ sở hữu sẵn Microsoft Store nhằm người dùng thiết đặt các lịch trình, app, game,.. tương đối tiện lợi. Trong khi đó, Windows 7 không hề gồm siêu thị ứng dụng này.

 

 

*

App Microsoft Store một thể lợi

 

Đối cùng với Windows 7, mỗi lúc ý muốn sở hữu áp dụng nào đó đề nghị chúng ta nên download trên internet. Vì chũm sẽ không tránh ngoài sở hữu về đa số phần mềm tổn hại đến laptop, không phần đông vậy việc gỡ cài đặt đôi lúc cũng trở nên sót lại các tệp tin rác rưởi mà lại họ không thể hiểu rằng.

 

Vậy khi dùng Windows 10 thì sao? Tất nhiên mọi máy đã dễ ợt hơn. Thương hiệu Microsoft Store trên Windows 10 bao hàm phần đông các vận dụng Ship hàng cho yêu cầu của người sử dụng, câu hỏi thiết đặt hết sức lập cập và việc gỡ setup cũng bảo đảm không còn lại tệp tin rác rưởi nữa.

 

 

5. Bổ sung những tính năng mới  

Windows 10 cung ứng trải đời người dùng giỏi hơn nhờ các tính năng mới hiện nay đại: 

- Tìm kiếm nkhô hanh tập tin bao gồm vào laptop hoặc trên web thông qua ô kiếm tìm kiếm trên taskbar. 

- Giảm tđọc năng lượng điện năng thông qua tác dụng tiết kiệm chi phí pin. 

- Ứng dụng Your Phone giúp cho bạn coi thông báo, tin nhắn, áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng thẳng từ máy tính.

 

Và còn khôn xiết không hề ít kỹ năng khác sẽ ngóng chúng ta khám phá trên Windows 10 đấy.

 

6. Ứng dụng cũ sẽ được thay thế vì chưng những ứng dụng mới 

Một số áp dụng bên trên Windows 7 nhưng mà không có mặt bên trên Windows 10 nữa bởi bọn chúng sẽ tiến hành thay thế sửa chữa bằng số đông vận dụng new tiện nghi hơn. lấy ví dụ như như:

 

- Paint đang nhường nơi mang lại Paint 3D với rất nhiều nhân tài hữu dụng cho tất cả những người dùng hình ảnh như vẽ-in đồ thể 3 chiều.

 

*

Ứng dụng Paint 3D

 

- Photos sửa chữa cho Windows Photo View bởi khả năng nhất quán với sao lưu lại ảnh, tạo nên video, album và chỉnh sửa hình ảnh.

 

- Bỏ qua Windows Media Player, Groove sầu Music sẽ giúp đỡ chúng ta đồng hóa hóa nhạc bên trên thiết bị, kết nối với Spotify hối hả giỏi tăng âm trầm, âm bổng,... 

*

Groove Music

 

hơn nữa, những áp dụng nlỗi thời tiết, báo thức, lịch, máy tính, tin nhắn,...cũng trở nên cung cấp các bạn không hề ít trong các bước lẫn cuộc sống đời thường mỗi ngày.

 

Lời kết

 

Windows 10 không hẳn là hệ quản lý điều hành tuyệt vời nhất nhưng lại chắc chắn là nó sẽ mang đến cho chính mình các từng trải hơn cùng quan lại vào hơn không còn là tính bảo mật thông tin và sự cung ứng tự Microsoft. 

Hy vọng cùng với phần đông lí bởi nêu bên trên, các bạn sẽ sút do dự vào câu hỏi quan tâm đến nâng cấp Windows 7 lên Windows 10. quý khách có thể sở hữu xuống Windows 10 trải qua trang web của Microsoft hoặc cho Kim Long Center và để được cung cấp cực tốt nhé.