Có nên lên win 10 không

Có nên nâng cấp lên Windows 10 không. Câu hỏi cơ mà các người tiêu dùng hiện nay vẫn đưa ra khi chỉ gần mang lại thời gian Microsoft ưng thuận reviews hệ điều hành quản lý Windows 10.

Bạn đang xem: Có nên lên win 10 không

Nếu chúng ta trước đó chưa từng tsi gia lịch trình Insider, các bạn mới chỉ sẽ tính setup bản dùng test Windows 10 hoặc sẽ căng thẳng mệt mỏi cùng với đều bài xích nhận xét cụ thể tự các trang cộng đồng IT. Thì nội dung bài viết tiếp sau đây đã so với ưu lỗi của hệ quản lý điều hành bắt đầu cùng với phần đông tổng kết nđính gọn gàng đang phân tích và lý giải mang lại câu hỏi các bạn bao gồm buộc phải tăng cấp lên Windows 10 hay là không.

6 nguyên nhân khiến chúng ta nên tăng cấp lên Windows 10 :

Hoàn toàn miễn chi phí Khi upgrade :

*

Trước tiếng theo truyền thống lâu đời thì người dùng luôn luôn bắt buộc phải trả phí để rất có thể tăng cấp lên phiên bạn dạng hệ quản lý bắt đầu của Microsoft kiến thiết. Tuy nhiên với Windows 10 thì trọn vẹn miễn giá tiền.

Các các bạn nếu tất cả đang thực hiện phiên bản Windows 7 hoặc Windows 8 mà không hẳn dành riêng cho bạn, bạn có thể tăng cấp lên được Windows 10 mà trọn vẹn miễn giá thành những năm đầu tiên hãng xây cất ( tính đến mon 07 năm 2016 ). Và một điều xứng đáng để xem xét là Windows 10 là phiên bạn dạng sau cùng của Windows, và tự nay nó sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích, phân tách với update như một các dịch vụ.

Mang mang đến Hiệu suất Gameplay tốt nhất có thể :

*

Trong Lúc các bạn còn trung thành cùng với đời máy console thì bài toán chơi trò giải trí bên trên PC hay biết tới ko “mướt” bởi. Tuy nhiên, với Windows 10 thì lại không giống, vày được bổ sung cập nhật một số trong những những anh tài cùng nhân tố tối ưu cho nên việc đòi hỏi game trên PC Windows 10 được đánh giá là tốt rộng, rất đầy đủ những tác dụng nhưng mà gamer đã phù hợp Khi “ chiến.”

*

Trình tinh chỉnh Xbox One cũng được tích hòa hợp sẳn thuộc áp dụng Xbox được cho phép người tiêu dùng kết nối với bạn bè mọi ngày trên sản phẩm console cơ mà ko bắt buộc cần sử dụng đến ứng dụng của mặt thứ 3. Các chúng ta cũng có thể có thể share các hình hình họa screenshot trò nghịch tốt những đoạn ghi hình vào game.

*

Điều xứng đáng chăm chú nhất trên Windows 10 cũng chính là nguyên tố chủ chốt với việc lộ diện của DirectX mới nhất, DirectX 12. đa phần công dụng rất đáng chú ý sinh sống phiên phiên bản mới nhất này mang về như thể bớt tđọc tối đa tiêu thụ năng lượng điện năng, tăng xác suất cơ thể góp hoàn thành rộng trong Việc cung ứng những cảm giác hình ảnh tiên tiến ngày này đem về cho những người cần sử dụng bao gồm trãi nghiệm form ảnh khôn cùng sắc đường nét. Giã sử các chúng ta vừa mới tậu một máy card bối cảnh new kiến thiết gần đây thì điều hiễn nhiên là DirectX 12 cũng nằm trong danh sách cung ứng, và chắc hẳn rằng nó chỉ phát huy không còn tác dụng khi chúng ta sử dụng trên một laptop đang chạy hệ điều hành quản lý Windows 10.

*

Sự mở ra của “Get Windows 10” Trên màn hình hiển thị :

Chẳng may vào trong ngày như thế nào kia màn hình Windows của khách hàng tình cờ mở ra một hành lang cửa số với chiếc chữ “Get Windows 10” thì chúc mừng các bạn, Việc các bạn nên tăng cấp Windows 10 là chẳng thể tách khỏi. Trường đúng theo ví như vẫn sử dụng Windows 7 hoặc 8, thông tin này đã xuất hiện sinh sống Taskbar “vĩnh viễn”, cùng thỉnh thoải nó đang từ bỏ nhảy lên để khuyên chúng ta nên tăng cấp.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Wifi Win 10 Đơn Giản, 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10

*

Gặp nếu bạn muốn upgrade hệ quản lý điều hành cũ của mình , thì đây kiên cố hẵn là một thông báo khá thú vị vì chưng bạn đã có thể tăng cấp miễn mức giá. Còn giã sử các bạn không quan tâm mang lại thì trên đây thật sự thấy khá là phiền đức toái khi nó liên tiếp mở ra bên trên màn hình của bản thân. Ngoài ra, Microsoft cũng tự động download về các tập tin cài đặt của Windows 10 thông qua Windows Update nhưng không yêu cầu sự gật đầu đồng ý của người dùng. Mặc dù đem về lợi ích cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng nhưng lại phía mặt Microsoft cũng xác nhận đây là một hành động sai trái, nó rất đáng nhằm xem xét.

Các nhân tài có thêm new với độc quyền :

Bên cạnh hình ảnh khá mượt rất đẹp và kiến thiết tối giãn thì Windows 10 cũng được trang bị một số các tính năng mới cùng biết tới độc quyền. Bao có Continuum – hào kiệt trường đoản cú năng động đổi khác hình ảnh tùy thuộc vào thiết bị xử dụng mà nó sẽ chuyển động, Task View – bản lĩnh hợp lý khởi tạo ra cùng quản lí những màn hình desktop ảo, Microsoft Edge đang bao gồm diện mạo mới cùng gồm phần cải cách và phát triển tương đối nhiều đối với Internet Explorer đóng góp phần thừa kế sáng giá chỉ mà “sự nghiệp” của Internet Explorer ốm dựng.

Thật tương đối thiếu sót còn nếu không kể tới Cortamãng cầu, trợ lý ảo này sẽ giúp đỡ chúng ta quản lí lí cùng thu xếp phần nhiều thứ bên trên Windows 10. Quý Khách nói theo cách khác cthị xã hoặc sử dụng keyboard nhằm nhập những văn bản đề xuất tra cứu tìm để Cortamãng cầu gợi nhắc cho chính mình những hiệu quả trường đoản cú website, khối hệ thống, tin nhắn, âm thanh và còn nhiều lắp thêm không chỉ có vậy vẫn ngóng chúng ta thăm khám phá

Thậm chí Cortana còn có khả năng đặc biệt hơn biết cười cợt ! cùng làm tương đối nhiều sản phẩm, cũng tương tự mày mò bạn qua những hành vi từ tay cùng qua đó đang gợi nhắc cùng ship hàng những văn bản thông tin với làm việc gồm tương quan cho các bạn.

Phần cứng được cung cấp tối đa :

Với ngẫu nhiên các bạn nào cần sử dụng như thế nào thực hiện máy tính được thiết bị CPU Hãng Intel Skylake bên trên Windows 7 xuất xắc 8.1 đang chỉ nhận thấy các phiên bản vá bảo mật rất lớn đến ngày 17 tháng 7 năm 2017. Và lúc không còn thời hạn này, nếu muốn nhấn được rất nhiều hỗ trợ rộng, chúng ta đề nghị tăng cấp lên Windows 10.

Không chỉ vậy, các cầm cố hệ xử lý tiếp đến nhỏng Intel Kaby Lake và Snaprồng 820 đã chỉ thao tác trên Windows 10. Do kia, về cơ bản vào tương lai trường hợp cài đặt phần cứng mới , bạn đề xuất nên upgrade hệ điều hành lên Windows 10, dù mong mỏi hay không.

*

Windows 10 rất kỳ an toàn :

Có thể đây đang là một trong lí vì chưng gây tranh cãi xung đột. Nhưng so với mỗi phiên phiên bản Windows đều sở hữu một vòng đời hỗ trợ nhất quyết, với trong thời hạn đó thì Microsoft vẫn cung cấp buổi tối đa những tính năng hộ trợ về bảo mật thông tin đến hệ điều hành quản lý của bạn. Theo kia, sẽ sở hữu hai đợt hỗ trợ cho Windows của bạn, bao gồm hỗ trợ chủ đạo cùng hỗ trợ mở rộng. Sự khác biệt tuyệt nhất giữa 2 đợt hỗ trợ là hỗ trợ mở rộng sẽ không bao hàm những khả năng cập nhật không có bảo mật, cũng như các tính năng được cải thiện. Và cả hai những được hỗ trợ các bản vá bảo mật nhìn trong suốt vòng đời của chính nó.

Để rời rơi tình trạng hệ quản lý của các bạn rơi vào hoàn cảnh vòng “ lạc hậu ” thì câu hỏi nâng cấp lên Windows 10 đang mang lại những tác dụng về thời hạn cung cấp đến từ công ty xây dừng dài hơn. Trong khi, trong một cuộc chất vấn vừa mới đây cùng với trưởng thành phần của hãng sản xuất Microsoft Marketing, ông Chief Chris Capossela cho thấy thêm Microsoft vẫn tăng cường làm việc với những đối tác doanh nghiệp Hartware cùng ứng dụng để tận dụng lợi thế của Windows 10, nhằm mục đích nâng cao kĩ năng bảo mật đến Windows 10.

Dường như, thông qua 1 bài demo mới đây của AV-Test Institute cho biết áp dụng Windows Defender trên Windows 10 hiện tại đã làm được Microsoft tích hòa hợp sẵn nhằm bảo đảm người dùng tốt hơn trước các nguy cơ tiềm ẩn bảo mật thông tin. Một kết quả rất đáng quan tâm nên không ?