Có Nên Dùng Ccleaner Cho Win 10

Ngày xưa, Lúc PC bước đầu tất cả tín hiệu vận động lừ đừ, giật lag thì bằng hữu đang sử dụng cho các phần mềm dọn dẹp và sắp xếp, tăng tốc độ tính năng, khử vi khuẩn các trang bị. trong những phần mềm được đồng đội tin sử dụng trong tương đối nhiều năm vừa qua là CCleaner vì có khá nhiều công dụng nó rất nhiều nhân tài có lợi nhưng mà hệ điều hành và quản lý Windows không có. Còn ngày nay, nếu vẫn cần sử dụng Windows 10 thì bạn bè không bắt buộc dùng CCleaner nữa vày cách quãng về tính năng vẫn gần như là không thể.

Bạn đang xem: Có nên dùng ccleaner cho win 10

Quý Khách sẽ xem: Có đề xuất dùng ccleaner đến win 10

Xóa trình lịch sử dân tộc trình ưng chuẩn website với cookie

giữa những nhân kiệt được không ít bằng hữu thực hiện duy nhất chính là dọn dẹp vệ sinh lịch sử vẻ vang chăm chút web và cookies. CCleaner đã tra cứu không còn tất cả trình duyệt y website bao gồm vào đồ vật rồi xóa không còn một lượt mang đến đồng đội. Dù nghe có vẻ khá là thuận tiện tuy thế thực tế thì phần lớn đồng đội chỉ cần sử dụng một trình xem xét tốt nhất chứ không có bất kì ai dùng 2, 3 trình chuyên chú đồng thời cả. Thậm chí, nếu anh em không muốn lưu giữ lịch sử hào hùng thì chỉ việc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + N thân thuộc luôn luôn mang lại nkhô cứng. Nếu cần sử dụng CCleaner thì cần đợi lịch trình quét không còn một lượt rồi mới cliông chồng nút ít xóa, tính ra thì còn tốn các thời gian không chỉ có thế.


*

*

Gỡ thiết lập chương trình


*

*

Dọn dẹp file rác

CCleaner còn tồn tại thêm một số kĩ năng “nâng cao” chu trình lau chùi và vệ sinh tệp tin rác rến thời hạn. Chưa biết liệu dọn dẹp và sắp xếp các file này có giúp nâng cao tốc độ PC của anh em hay không tuy thế Windows đã có bản lĩnh Storage Sense rồi đồng đội ạ. Tính năng này được tích hòa hợp từ bỏ Windows 10 1709 với rất có thể dọn dẹp vệ sinh tlỗi mục Download, các tệp tin trong thời điểm tạm thời, hoặc làm trống thùng rác sau đó 1 khoảng chừng thời hạn cố định. Anh em có thể xóa CCleaner đi cùng coi phương pháp dùng Storage Sense tại phía trên.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cs6 Extended Là Gì, Đâu Là Phiên Bản Photoshop Dành Cho Bạn


*

Quan trọng độc nhất là độ bảo mật

cũng có thể các bạn bè vẫn nói rằng CCleaner vẫn đang còn các tính năng giúp quét, đối chiếu, search tệp tin đụng hàng,… cũng rất là hữu ích cùng Windows 10 vẫn giành được tích hòa hợp các bản lĩnh này. Tuy nhiên, liệu anh em bao gồm tin yêu một vận dụng từng bị hacker tải malware liên tiếp quét toàn thể file trong đồ vật nữa hay không. Nhớ lại hồi năm 2017, những chuyên gia về bình an mạng của Cisteo vẫn phát hiển thị phiên bạn dạng CCleaner 5.53 thu thập thông tin cá thể trong sản phẩm công nghệ cùng có hơn 2 triệu người dùng đang thực hiện phiên bạn dạng này này. Dù Avast và Pirikhung đang ngay lập tức mau chóng vá lỗi và loại trừ virut thoát ra khỏi phần mềm dẫu vậy vụ này cũng chứng minh rằng ứng dụng CCleaner không được bình an đồng đội ạ.


Ngoài ra, mặc định mỗi một khi sở hữu CCleaner vào lắp thêm là phần mềm này vẫn gửi dữ liệu về sever cùng với mục đích “cải thiện quality của những nhân tài và unique lau chùi PC”. Như vậy ví như bạn bè nhằm CCleaner chạy ngầm thì có nghĩa là ứng dụng này vẫn liên tục gửi thông báo của bọn họ về một chỗ nào đó. Dù trong phần ra mắt CCleaner có nói gần như lên tiếng này là ẩn danh và chỉ còn gửi hồ hết thiết bị liên quan đến ứng dụng này nhưng lại tất cả đúng mực như thế ko thì không có bất kì ai hiểu rằng bạn bè ạ

Tóm lại thì đa số các khả năng được bằng hữu tin cần sử dụng của CCleaner đa số đã có được tích đúng theo sẵn vào Windows 10 rồi phải ko phải cần sử dụng CCleaner nữa. Dù anh em bắt buộc nhớ thêm một số trong những bước triển khai chứ không cần luôn tiện nlỗi Cleaner mà lại bù lại đầy đủ là mặt hàng bao gồm công ty, an toàn và thật sạch sẽ nhé.