Chuyển Win 10 Home Sang Pro

 

Windows 10 Home với Windows 10 Pro là nhị phiên bản Windows giúp đỡ bạn dứt những tác vụ từng ngày tương đương nhau, tuy nhiên Windows 10 Pro sẽ thời thượng rộng một chút vị bổ sung thêm một trong những tính năng nhỏng đăng nhập trường đoản cú xa, tạo thành sản phẩm công nghệ ảo, nhân tài mã hóa,... tương đối hữu ích đối với người tiêu dùng công ty lớn.

 

Nếu bạn có nhu cầu upgrade Windows 10 Home lên Windows 10 Pro thì bài viết này dành riêng cho mình đấy. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Chuyển win 10 home sang pro

 

Hướng dẫn biện pháp tăng cấp Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro :

 

- Bước 1: Kiểm tra phiên bạn dạng Windows của chúng ta (rất có thể làm lơ nếu như bạn vẫn biết).

 

Trước khi bắt đầu nâng cấp, bạn nên bình chọn xem vật dụng tính/laptop của mình đang chạy phiên phiên bản Windows như thế nào. Để thực hiện, chúng ta cũng có thể thực hiện theo 2 cách: 

+ Cách 1: Dùng lệnh vào CMD:

 

Nhấn tổng hợp phím Windows+R nhằm msống vỏ hộp thoại Run. Gõ “cmd”, tiếp đến thừa nhận Ctr+Shift+Enter nhằm msinh sống CMD bên dưới quyền Admin.

 

*

Gõ lệnh vào vỏ hộp thoại RUN

 

Nhập lệnh sau nhằm kiếm tra phiên bản hệ điều hành quản lý bạn đang sử dụng: Dism /Online /Get-CurrentEdition

 

*

 

Các chúng ta có thể thấy ở hình trên là máy tính xách tay bản thân vẫn cần sử dụng Windows 10 Pro phiên phiên bản 10.0.18363.

 

+ Cách 2: Tại tkhô cứng tra cứu kiếm các bạn gõ “About your PC” với cliông chồng vào kết quả hiển thị.

 

*

Cheông chồng hệ quản lý và điều hành thông qua "About your PC"

 

Trong cửa sổ About, trên mục Windows specifications bạn sẽ thấy phiên phiên bản Windows laptop sẽ sử dụng.

 

 

Máy tính đang sử dụng Windows 10 Home 

 

- Bước 2: Tiến hành upgrade Windows

 

Cũng trong sửa sổ About, bạn clichồng vào “Change product key or upgrade your edition of Windows”.

Xem thêm: Chia Sẻ Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Win 10 64Bit, Deep Freeze

Sau kia cửa sổ Activation vẫn xuất hiện, tại trên đây các bạn tất cả 2 phương pháp nâng cấp Windows 10 trang chủ lên Pro.

 

*

Tiến hành tăng cấp Windows

 

+ Nếu bạn đang mua Product Key Windows 10 Pro, hãy click vào Change Product Key và nhập key vào ô nhằm upgrade.

 

*

Nhập Product Key nhằm upgrade Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro

 

Windows vẫn triển khai kiểm soát key so với những máy chủ của Microsoft. Nếu vừa lòng lệ, máy tính của các bạn sẽ cài xuống một trong những tệp cần thiết cho bài toán upgrade Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro, nói các bạn khởi hễ lại với kế tiếp gửi sang trọng phiên bản new của hệ điều hành.

 

+ Nếu bạn chưa tồn tại Product Key Windows 10 Pro: click vào Go khổng lồ Store nhằm msinh hoạt cửa hàng Microsoft sở hữu sản phẩm key (hoặc trên tkhô cứng tìm kiếm tìm gõ “Microsoft Store” cùng kiếm tìm kiếm “Windows 10 Pro”)

 

*

Vào Microsoft Store để mua Product Key Windows 10 Pro

 

Tại Microsoft Store, bản upgrade Windows 10 trang chủ lớn Pro sẽ sở hữu được giá chỉ $99. Quý Khách có thể tkhô cứng toán thù bởi thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ được liên kết với thông tin tài khoản Microsoft của bạn.

 

*

Windows 10 Pro

 

- Bước 3: Khởi hễ lại vật dụng tính

 

Sau lúc mua, shop đã download xuống những tệp cần thiết cùng bạn sẽ nên khởi đụng lại máy tính xách tay để gửi sang trọng hệ điều hành Windows 10 Pro.

 

!!! Lưu ý:

Windows 10 trang chủ có mức giá bạn dạng lẻ là $140, trong khi đó Windows 10 Pro có mức giá là $200. Ta rất có thể thấy Việc nâng cấp đã làm mất đi tốn giá tiền hơn ( $140 + tầm giá upgrade $99) so với việc chọn mua hẳn Windows 10 Pro ngay lập tức tự thuở đầu để áp dụng. Vì vậy để tiết kiệm ngân sách rộng, bạn nên lưu ý đến kĩ lưỡng việc thực hiện hệ điều hành và quản lý làm sao cho các bước của chính bản thân mình trước lúc mua Win nhé.

 

* Đối với các dòng trang bị gồm sẵn Win 10 trang chủ single languages, thì chúng ta chỉ việc tốn thêm 1 phần chi phí upgrade lên trực tiếp Win 10 Pro. Và Klặng Long Center đang hỗ trợ chúng ta tổn phí upgrade này cùng với mức chi phí tốt nhất có thể chỉ còn vài ba trăm ngàn.

 

Lời kết

 

Có thể thấy cách upgrade Windows 10 Home lên Windows 10 Pro tương đối thuận tiện vị Microsoft đang hỗ trợ tốt nhất có thể cho tất cả những người sử dụng trong vấn đề này. Hy vọng mọi công bố nhưng Kyên ổn Long Center cung ứng vẫn hữu dụng cho mình, chúc chúng ta triển khai thành công.