CHUYỂN BẢN QUYỀN WIN 10 SANG MÁY KHÁC

Nếu bạn đã có lần sản xuất một máy tính và mua một bản thảo Windows, chắc rằng chúng ta không muốn mua một bản thảo khác đến dòng tiếp sau của bản thân mình. Với slmgr lệnh, rất có thể tắt PC cũ của công ty với kế tiếp kích hoạt một PC bắt đầu.

Bạn đang xem: Chuyển bản quyền win 10 sang máy khác

Vô hiệu hóa PC cũ nạm vày mua giấy tờ mới

Giấy phnghiền Windows cao cấp. Với mức giá từ bỏ 100 đến 200 USD, một khóa sản phẩm đồng ý của Microsoft có giá tương tự với ổ cứng thể rắn 1 TB, RAM 16 GB hoặc bo mạch công ty. Và không nên mua chìa khóa giá tốt từ bỏ những trang web sơ dùng. Vì vậy, trả chi phí cho một giấy tờ không giống Lúc bạn muốn dứt hoạt động một máy tính xách tay cũ có ích cho 1 máy beatcongnghe.org tính mới chưa hẳn là một trong những chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Tin vui là, hoàn toàn có thể tắt PC nhưng các bạn không thể ý muốn áp dụng, kế tiếp chuyển giấy phép đó qua một máy beatcongnghe.org tính mới.

Lệnh slmgr tạo nên vấn đề này khá đơn giản, nhưng mà bạn sẽ mong muốn ghi lưu giữ một vài hạn chế. Điều này sẽ không chuyển động đối với các khóa OEM, đó là các khóa kèm theo với máy beatcongnghe.org tính bạn đang thiết lập vào shop. Các đơn vị chế tạo nhúng những khóa này vào phần cứng mà chúng có bắt đầu với đưa bọn chúng sang trọng các đồ vật bắt đầu sẽ không còn hoạt động. Và trong khi slmgr rất có thể hủy kích hoạt ngẫu nhiên khóa kinh doanh nhỏ nào (một khóa bạn sẽ mua riêng), nó đang chỉ kích hoạt một khóa tương xứng với hệ điều hành sẽ thiết đặt.

Các phím Windows 7 và 8 vẫn sẽ kích hoạt Windows 10, nhưng chỉ trải qua quy trình kích hoạt tiêu chuẩn chỉnh và không thông qua slmgr . Nếu các bạn nhập một khóa Pro Pro vào trong 1 bản setup của Home trang chủ thì điều này cũng sẽ thất bại với slmgr . Để giữ phần đa sản phẩm đơn giản dễ dàng nhất có thể, hãy gửi khóa Windows 10 Home sang sản phẩm công nghệ Windows 10 Home và phím Windows 10 Pro sang trọng thứ Windows 10 Pro. Nếu ko, bạn sẽ nên triển khai một vài bước bổ sung.

Cách tắt PC cũ của bạn

Trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo các bạn vẫn giữ Windows Key chỗ nào đó. Nếu bạn tất cả một hộp sản phẩm hoặc biên lai tiên tiến nhất, hãy đem nó trường đoản cú kia. Mặt không giống, tất cả một trong những cách bạn cũng có thể khôi phục mã khóa sản phẩm tự PC cũ của mình, bao gồm thực hiện Produkey của Nirsoft.

Để hủy kích hoạt PC cũ của chúng ta, bạn sẽ phải mlàm beatcongnghe.orgệc Dấu kể lệnh cải thiện. Có một tài khoản cai quản trị beatcongnghe.orgên là không đủ. Quý khách hàng vẫn phải nhấp vào nút bắt đầu cùng nhập lệ centimet cmd (không tồn tại lốt ngoặc kép) vào vỏ hộp search kiếm. Sau kia nhấp vào tùy lựa chọn Run Run với tư biện pháp quản trị beatcongnghe.orgên mặt phải.

*

Trong dấu nói lệnh xuất hiện thêm, chạy lệnh sau và sau đó khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn:

slmgr.vbs / uhành động

*

Nếu ai đang dự định chào bán lắp thêm hoặc khuyến mãi nó, chúng ta có thể mong mỏi xóa khóa ngoài sổ đăng ký. Không cần thiết bắt buộc bỏ kích hoạt, nhưng mà kia là 1 trong những ý tưởng tốt để bảo vệ khóa xe của khách hàng.

Nhập cái sau vào vệt nói lệnh:

slmgr.vbs / cpky

*

Nếu những lệnh thành công xuất sắc, PC cũ của các bạn sẽ bị bỏ kích hoạt. quý khách hàng vẫn rất có thể thực hiện Windows, tuy thế nó sẽ không được coi là phiên bản sao bao gồm hãng của Windows và một số trong những hào kiệt khăng khăng sẽ không chuyển động - nlỗi cá thể hóa máy tính nhằm bàn. Quý khách hàng sẽ sống vào tinh thần giống như cài đặt Windows mà ko đề nghị khóa thành phầm. Nếu bạn muốn kích hoạt Windows, chúng ta có thể download một khóa new cùng nhập nó hoặc sở hữu một khóa từ Windows Store.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Win 10, 7 Dễ Dàng, Cách Xem Cấu Hình Máy Tính Windows 10

Cách kích hoạt PC mới

Để kích hoạt bằng slmgr , mtại 1 Dấu kể lệnh cải thiện và chạy lệnh sau:

slmgr.vbs / ipk ##### - ##### - ##### - ##### - ##### Chỉ nên thay thế sửa chữa ##### - ##### - ##### - ##### - ##### bởi khóa của bạn.

*

Nếu bạn nỗ lực áp dụng một khóa chưa được kích hoạt từ PC trước đó, thì nó có vẻ chuyển động lúc đầu. Nhưng sau cùng, quy trình kích hoạt sẽ thất bại với các bạn sẽ cảm nhận các thông tin trên PC cùng chưa hẳn là bao gồm thương hiệu..

Một đợt nữa, vấn đề này vẫn chỉ vận động ví như khóa khớp chính xác cùng với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nếu bạn có khóa Windows 10 Pro nhưng vẫn setup Windows 10 trang chủ, các bạn sẽ gặp nên lỗi về Windows không lõi.

*

Và nếu khách hàng nỗ lực áp dụng khóa phiên bạn dạng trước kia, chẳng hạn như Windows 7 hoặc 10, các bạn sẽ nhận thấy lỗi khóa không phù hợp lệ.

Điều tốt nhất để làm giữa những trường vừa lòng đó là msinh hoạt setup, nhấp vào tùy chọn Kích hoạt Windows Kích hoạt Windows, kế tiếp nhập khóa của khách hàng theo cách bằng tay.

*

Lưu ý rằng nếu như khách hàng thực hiện khóa Pro và nhằm kích hoạt bạn dạng sao Windows 10 trang chủ đang cài đặt, áp dụng phương pháp này đang tự động upgrade lên Pro.

Hãy hãy nhờ rằng chúng ta chỉ rất có thể sử dụng các phím Windows với một lượt cài đặt cùng lên chiến lược trước. Nếu bạn muốn giữ lại đồ vật cũ của chính mình khi bạn xây dựng mới, các bạn sẽ bắt buộc giấy tờ Windows sản phẩm nhì. Nhưng giả dụ planer xong xuôi chuyển động, thì hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí một số trong những tiền cùng chuyển giấy phép ngày nay của khách hàng.