CHUYỂN ẢNH TỪ GOOGLE DRIVE SANG GOOGLE PHOTO

Để rời chình ảnh “mất bò new lo làm chuồng”, coi ngay phương pháp đồng bộ ảnh lên Google Drive sầu nhé.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ google drive sang google photo

Google Drive sầu với Google Photos ngược lối

Vào ngày 10/07 tiếp đây, Google Photos sẽ ảnh hưởng xóa sổ khỏi Google Drive cùng hai các dịch vụ tàng trữ này sẽ tự động hóa giới hạn đồng hóa hóa hình họa với nhau.

Giải đam mê đến câu hỏi này, Google cho biết chúng ta thay đổi vị hồ hết chủ ý cho biết thêm quan hệ không quan trọng giữa Google Drive cùng Google Photos.

Đừng thừa băn khoăn lo lắng, ví như bạn có nhu cầu đồng nhất hoá hình ảnh của bản thân thì vẫn có giải pháp xử lý nkhô cứng gọn, nó rất có thể góp bạn giữ lại Google Drive sầu cùng Google Photos. Vào tháng 7, Google sẽ xây cất một luật giúp số đông người dùng muốn giữ gìn hai vận dụng đồng nhất.

Ứng dụng Sao lưu giữ và Đồng cỗ hoá của Google

Ứng dụng Sao lưu giữ với Đồng bộ hóa của Google cho Windows hoặc Mac được cho phép sao lưu lại ảnh từ laptop, đồ vật ảnh hoặc từ bỏ thẻ SD của chúng ta sang trọng Google Drive cùng Google Photos. Cùng thời điểm, áp dụng đang sở hữu lên một bản sao cho tất cả nhị hình thức dịch vụ của Google cho bạn. Cách thiết lập nó như sau:

Làm theo những chỉ dẫn nhằm thiết đặt với tiếp nối đăng nhập.Nếu áp dụng tận hưởng, các bạn hãy cung cấp quyền cho phép ứng dụng nhằm truy cập hình họa của doanh nghiệp.Tiếp theo, ứng dụng vẫn cài đặt một thư mục bên trên máy vi tính của công ty có tên Google Drive sầu cùng chúng ta cũng có thể kéo hình ảnh với tư liệu vào thỏng mục này để nhất quán hóa cùng với Google Drive sầu.Để đồng nhất hóa các thư mục khác trên laptop của công ty với Drive sầu, bạn hãy msinh hoạt tùy lựa chọn Sao giữ với Đồng cỗ hóa với chọn những tlỗi mục bạn muốn đồng bộ hóa.

*

Đồng bộ hoá ảnh từ Google Drive sầu với Google Photos

Để đồng hóa, bạn có một tuỳ lựa chọn khác là đưa hình ảnh, đoạn phim từ Drive sầu thanh lịch Photos. Google cho biết chúng ta đang kiến tạo một dụng cụ có tên Share with me nhằm gửi hình ảnh của công ty vào thời điểm tháng 7 cho tới.

Xem thêm: Danh Sách Phím Tắt Chuyển Tab Trong Win 10, Làm Chủ Alt+Tab Trên Windows 10

Tuy vậy, cách thức bắt đầu của Google sẽ không đồng hóa hóa những tệp đụng hàng, tức thị gần như chuyển đổi chúng ta tiến hành ngơi nghỉ Google drive sầu hoặc Google Photo lớn sẽ không còn xuất hiện thêm lại ở trong phần không giống.

Lưu ý rằng, nếu như bạn lưu ảnh bằng setup Độ phân giải không thiếu thốn lúc đầu, các tệp giống nhau đó sẽ được tính nhì lần vào lưu trữ Drive của người tiêu dùng, vậy do một lần nlỗi bây giờ.

*
quý khách rất có thể chọn thân tàng trữ hình họa sinh hoạt kích thước lúc đầu hoặc chất lượng cao, nén hình họa bởi thiết lập chất lượng cao.

Cách đồng điệu hoá ảnh từ Google Photos với Google Drive

Trong ứng dụng Google Photos, các bạn nhấp vào menu tía sọc kẻ ngang và nhấn vào Cài đặt.Nhấn Sao lưu giữ và Đồng bộ hóa, tiếp theo sau chúng ta đánh giá xem sẽ nhảy Sao giữ & Đồng cỗ hóa với sao giữ đúng thông tin tài khoản không.lúc đang đúng thông tin tài khoản, trong Thỏng mục đồ vật, bạn có thể đặt những tlỗi mục không giống bên trên điện thoại để đồng điệu hóa cùng với tlỗi viện Google Photos của bản thân mình.

*

Hãy thuộc chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile nhằm cập nhật các thông tin technology tiên tiến nhất nhé.

Tsi mê gia Hoàng Hà Mobile Group để update gần như công tác với ưu đãi nhanh chóng nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại nhằm update hầu như thông tin mới nhất, sinh động nhất nhé!