Ảnh chụp màn hình trong windows 8

Việc tự sướng màn hình hiển thị nhường nhịn như là luôn luôn phải có so với hầu hết người sử dụng máy vi tính. Windows 8 cũng tích vừa lòng sẵn các công ví dụ triển khai vấn đề đó nhưng mà không nhất thiết phải mua thêm bất kỳ áp dụng như thế nào khác. Sau đấy là một số trong những phương pháp để chụp lại hình họa screen trên Windows 8.

Bạn đang xem: Ảnh chụp màn hình trong windows 8

1. Tổ hợp phím Windows + Print Screen

Chụp screen cùng với tổng hợp phím Windows + Print Screen

quý khách hoàn toàn có thể chụp lại hồ hết vật dụng bên trên screen bởi tổ hợp phím Windowss + Print Screen. Sau kia, screen sẽ tối lại nhằm báo cho mình biết đã chụp thành công.

Đường dẫn mang đến khu vực lưu lại hình hình họa chụp màn hình

Sau khi chụp, hình hình ảnh sẽ tiến hành khoác định lưu lại trên đường dẫn “Pictures/Screenshots” đồng thời hình hình ảnh cũng được lưu giữ trong Clipboard. Nếu chỉ ấn phím Print Screen thì hình hình họa vẫn chỉ lưu giữ trong Clipboard.

Lưu ý: Nếu bạn bao gồm 2 screen kết nối cùng với máy vi tính thì cách thức này đang chụp cả hai màn hình.

2. Chụp lại một hành lang cửa số với tổ hợp phím Alt + Print Screen

Chụp lại một hành lang cửa số được chọn với tổng hợp phím Alt + Print Screen

Cửa sổ Firefox đã có chụp lại

Tổ đúng theo phím Alt + Print Screen được cho phép chụp lại một hành lang cửa số được lựa chọn trên màn hình chứ không hề chụp toàn màn hình. Ví dụ ví dụ, tại đây có 2 hành lang cửa số của 2 trình chăm sóc là hành lang cửa số Opera cùng hành lang cửa số Firefox, lúc lựa chọn cửa sổ Firefox với ấn tổng hợp phím Alt + Print Screen thì sản phẩm công nghệ vẫn tự động tự sướng hành lang cửa số Firefox với giữ vào Clipboard.

Xem thêm: Link Tải Download Photoshop Cs6 Full Crack 32/64Bit Mới Nhất 2021

3. Dùng giải pháp Paint

Gõ từ khóa tra cứu kiếm nhằm mngơi nghỉ Paint

Dán hình hình họa vào trong Paint với gìn giữ vào chỗ các bạn muốn

Paint là nguyên lý để hoàn toàn có thể dán với hiển thị ra hình hình họa vừa mới được lưu giữ vào Clipboard. lấy một ví dụ các bạn chụp ảnh toàn screen bằng 1 phím Print Screen hoặc chụp một hành lang cửa số bằng tổ hợp phím Alt + Print Screen thì hình ảnh chỉ được lưu lại trong Clipboard mà lại ko trường đoản cú lưu vào băng thông ví dụ, tức thì sau khoản thời gian chụp, bạn msống Paint lên bằng phương pháp ấn tổ hợp phím Windows + Q nhằm msinh sống tkhô nóng tra cứu kiếm và gõ vào tự khóa “Paint” rồi dán hình vào Paint bằng tổng hợp phím Ctrl + V rồi save sầu hình vào đường truyền bạn muốn.

4. Công cụ Snipping Tool

Msinh sống Snipping Tool qua phương pháp kiếm tìm kiếm bên trên Windows 8

Thứ nhất, các bạn mlàm việc Snipping Tools bằng cách mngơi nghỉ điều khoản tra cứu kiếm trên Windows 8 (tổng hợp phím Windows + Q) rồi gõ vào từ bỏ khóa “Snipping Tool”.

Trên phép tắc Snipping Tool này chúng ta được hỗ trợ các gạn lọc hữu ích như:

Free-size Snip: cho phép bạn chụp theo mẫu trường đoản cú lựa chọn bằng cách vẽ lên màn hình hiển thị.Rectangular Snip: chụp theo size trường đoản cú chọn.Windows Snip: Chụp cửa sổ nhưng mà chúng ta chọn.Full-screen Snip: chụp toàn màn hình.

Free-size Snip - chụp theo form từ bỏ vẽ

Clichồng vào mũi thương hiệu chỉ xuống và lựa chọn Rectangular Snip

Màn hình mờ lại để các bạn chọn phần đa phần như thế nào bắt buộc chụp

Sau kia, screen đã mờ lại và chúng ta cũng có thể gạn lọc phần nhiều phần nào bạn phải chụp bằng cách kéo chuột, rồi lưu lại vào đường dẫn bạn muốn.