Chụp ảnh màn hình win 8.1

Trước trên đây chúng ta hay được dùng hiện tượng mang định Paint của Windows để tự sướng screen cùng sửa đổi những ảnh. Ngày nay cùng với Windows 8 bọn họ còn có tương đối nhiều quy định chụp ảnh màn hình hiển thị cùng sửa đổi ảnh hơn thế.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình win 8.1


Trong quy trình bọn họ vui chơi giải trí bằng máy tính, gồm có khoảng chừng tương khắc đẹp mắt vào phyên tuyệt đông đảo đoạn tư liệu bên trên mạng cơ mà trang web không cho chép họ thường được sử dụng một nguyên lý tự sướng screen nhằm giữ giàng gần như khoảng tương khắc đó. Hoặc với những người dân hay thao tác biên soạn giáo trình, tài liệu, chế độ chụp ảnh màn hình hiển thị đó là phần thiết yếu không thể không có của mình.

*

- Chụp hình ảnh màn hình: khi bọn họ mong muốn chụp ảnh màn hình hiển thị, họ chỉ cần nhấn PrtSc (Print Screen) trên bàn phím tiếp nối mngơi nghỉ Paint, dìm tổ hợp “Ctrl + V” nhằm chép hình họa màn hình hiển thị vào Paint, từ bỏ đây chúng ta cũng có thể lưu lại các tệp tin hình họa bên dưới dạng PNG, JPG, BMP.., GIF, TIF.

*

Paint là nguyên lý có ích cùng với các thiên tài sửa đổi hình họa cơ bản với siêu tiện nghi.

3. Công cố Snippingtool

Công thay Snippingtool được tích phù hợp sẵn vào window 8, với những tuấn kiệt về chụp ảnh, sửa đổi ảnh dễ dàng và đơn giản. Để mlàm việc Snippingtool bọn họ chỉ việc dấn Window + R, nhập vào “Snippingtool (1), chọn OK (2).

Xem thêm: Cách Cài Driver Bluetooth Cho Win 8.1, Cách Cài Đặt Bluetooth Cho Laptop Win 8

*

Hoặc vào Apps tìm đến mục Snippingtool, bấm vào trái vào biểu tượng Snippingtool.

*

Với các chức năng Free-khung Snip (lựa chọn hình theo đường nét từ bỏ do), Rectangular Snip (chọn hình theo hình chữ nhật, hoặc hình vuông), Windown Snip (chọn hình hành lang cửa số giao diện), Full-screen Snip (chọn toàn thể hình).

*

Các dạng file mà Snippingtool rất có thể ghi ra là GIF, JPG, PNG, HTML.

https://beatcongnghe.org/chup-anh-man-hinh-trong-windows-8-1554n.aspx Trong 3 dụng cụ bên trên ta thấy mỗi mức sử dụng gồm một điểm mạnh riêng rẽ, như Paint thì khỏe mạnh về chỉnh sửa hợn Snippingtool, Snippingtool tự sướng có không ít gạn lọc rộng Paint cùng phím tắt, phím tắt chụp ảnh vẫn nhanh rộng,… Vì ráng nhờ vào các Điểm sáng, bọn họ đã lựa chọn qui định nào cân xứng tuyệt nhất với quá trình của bản thân.