Chương Trình Xem Ảnh Trên Win 10

Trình coi anh khoác định bên trên Windows 10 đã có được đổi sang Photos, mặc dù điểm yếu của quy định này là thời gian load thọ và thường xảy ra chứng trạng lag. Chính vì chưng vậy coi ảnh bên trên Windows 10 bằng Windows Pholớn Viewer cũ đó là sự chọn lọc sửa chữa công dụng dành cho bạn. Vậy phương pháp ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo lớn Viewer như vậy nào? họ hãy thuộc khám phá nhé.

Bạn đang xem: Chương trình xem ảnh trên win 10


Windows Phokhổng lồ Viewer là một áp dụng tuyệt đối. Nó nhẹ nhàng, thực hiện tốt các nhu yếu quan trọng của một trình xem ảnh, mà hơn nữa nó cũng links cho tới những ứng dụng desktop khác hối hả. Còn ứng dụng Photos bắt đầu tuy vậy nhiều tác dụng hơn, mặc dù tốc độ msinh sống hình họa lừ đừ, và thao tác kỉm thuận tiện hơn Windows Phokhổng lồ Viewer các. Hãy tham khảo biện pháp coi ảnh bên trên Windows 10 bằng Windows Phokhổng lồ Viewer nhằm hiểu biết thêm chi tiết.

*

Bước 2: Quý khách hàng chuột yêu cầu vào ảnh, sau đó chọn mở cửa with > Choose another ứng dụng.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 8 Đơn Giản Bạn Nên Biết Khi Sử Dụng Win 8, 8

*

Bước 3: Tại phía trên các bạn chọn Windows Phokhổng lồ Viewer cùng ghi nhớ đánh dấu vào nút Always use this app to open files.

*

Đối cùng với giải pháp tệp tin hình ảnh gồm đuôi dạng không giống, ví dụ như .PNG, .IMAP, .ICO, v.v… thì bạn cũng tiến hành tương tự.

*

Download file cài windows 10: Tải Win 10 iso

https://beatcongnghe.org/xem-anh-tren-windows-10-bang-windows-photo-viewer-4853n.aspx do vậy là beatcongnghe.org.vn vừa giới thiệu tới bạn biện pháp coi hình họa bên trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer. Rất may là Microsoft không vô hiệu hóa vận dụng này, nên các bạn vẫn có thể sử dụng nó tương tự trên Windows 7 vậy. Bên cạnh đó hãy tham khảo các phím tắt win 10 nhằm thao tác nkhô hanh rộng, danh sách phím tắt win 10 giúp cho bạn thực hiện không còn các tính năng tất cả vào win 10 mà ko mất thời hạn search tìm.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng (3.9★- 23 tiến công giá) ĐG của bạn?