Chỉnh sửa video trên win 10

Cho cho dù chúng ta ở trong tuýp người ưng ý từ bỏ tay làm cho xuất xắc ưa thích phần lớn cải tiến auto chuyển động thì ứng dụng Hình ảnh trong Windows 10 gần như vẫn đưa về cho mình toàn bộ các nhiều loại tùy lựa chọn nhằm các bạn chỉnh sửa hình ảnh cùng video clip làm sao để cho đẹp tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa video trên win 10

Chỉnh sửa ảnh

Với ứng dụng Ảnh, chúng ta có thể thuận lợi giảm, luân phiên, thêm một cỗ thanh lọc với tự động hóa sửa đổi hình họa của chính bản thân mình.

Trong vỏ hộp tra cứu tìm bên trên tkhô giòn tác vụ, hãy nhập ảnh. Từ danh sách, chọn Ảnh. Sau kia, lựa chọn ảnh bạn muốn thay đổi.

Bắt đầu bằng phương pháp chọn sửa và tạo làm việc phía bên trên thuộc của screen.

Chọn Chỉnh sửa, sau đó chọn Cắt & xoay, Sở lọc hoặc Điều chỉnh.

Sử dụng những kĩ năng này nhằm điều khiển ánh nắng, màu sắc, độ ví dụ với xóa mắt đỏ.

*


Mẹo: Để thực hiện những biến hóa nhỏ dại hoặc chạm màn hình lên tới nhược điểm, hãy chọn sửa và tạo > chỉnh sửa điều chỉnh >. Sau đó, lựa chọn đôi mắt đỏ hoặc hạn chế sự cố.

Xem thêm: Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Win 10 Triệt Để Nhất, Cách Xóa Phần Mềm Trên Máy Tính Win 10


Để hiểu biết thêm những tùy chọn sáng tạo, nên chọn chỉnh sửa & sinh sản, rồi chọn Thêm cảm giác 3 chiều hoặc sửa cùng với Paint 3D.

Hãy trí tuệ sáng tạo cùng với hình ảnh với video của bạn

thường thì, còn có mẩu truyện khác ẩn chứa ẩn dưới phần đông câu chữ nhưng thiết yếu những bức ảnh với Clip có thể truyền download. Hãy nét thêm vẽ cá nhân vào khoảnh khắc các bạn yêu thích bằng phương pháp vẽ trên ảnh với đoạn Clip của chúng ta.

*

Để ban đầu, hãy mở hình ảnh hoặc Clip cơ mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Chọn sửa & tạo tự bên trên cùng của screen.

Chọn Vẽ , tiếp nối từ thanh hao phép tắc, lựa chọn một vào cha nguyên tắc vẽ.

Chọn phương tiện sẽ chọn của người tiêu dùng lần vật dụng nhì giúp xem những tùy lựa chọn cho màu sắc và kích cỡ.

Hãy tiếp tục cùng vẽ ngay trên hình hình họa của bạn. Đừng lo ngại nếu như khách hàng có tác dụng phần đông vật dụng rối tung vì chưng bạn luôn rất có thể xóa các đánh dấu nhưng mà bản thân không mê say bởi công cụ Tẩy . Hoặc xóa tổng thể phiên bản vẽ của doanh nghiệp bằng cách chọn tẩy sinh hoạt phía trên cùng của hình họa, rồi xóa tất cảviết tay.

*

Để biết thêm những tùy lựa chọn sáng tạo, hãy chọn chỉnh sửa & tạo, rồi chọn Thêm hiệu ứng 3 chiều hoặc sửa với Paint 3D.

Chia sẻ các tác phẩm sáng chế của bạn

lúc chúng ta đã chấp nhận cùng với hình vẽ của bản thân mình, hãy phân tách sẻ! Để share hình vẽ new sống dạng hình ảnh tĩnh hoặc sống dạng tái phát rượu cồn, lúc đang sáng chế hình ảnh, hãy chọn Chia sẻ .