Chỉnh sửa size ảnh trong photoshop

Đồ họa Photoshop cung cấp các điều khoản chỉnh sửa form size hình họa rất tốt và cụ thể cho phần đông đề xuất của người sử dụng. Trong bài xích ngày bây giờ mình đang giới thiệu cùng với chúng ta phương pháp để xem với sửa đổi kích cỡ của ảnh bên trên photosiêu thị. Bắt đầu nào!

Đầu tiên, đương nhiên là nhảy photoshop với mtại 1 bức ảnh bất kỳ

Tuỳ lựa chọn trước tiên, giúp thấy size của tấm hình chúng ta vào thanh hao tùy lựa chọn, chọn Image -> Image Size hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + I.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa size ảnh trong photoshop

Một cửa sổ đã hiện hữu cùng với các thông số Width (Chiều rộng), Height (Chiều cao), Resolution (Độ phân giải). Đó là phần nhiều thông số kỹ thuật về size của bức ảnh cùng đơn vị kích thước (px, cm, inch)

*

Để biến hóa size hình họa các bạn chỉ cần nhấn vào vào các ô thông số kỹ thuật kia, sửa thành kích thước bạn có nhu cầu với thừa nhận Enter là ngừng. lấy ví dụ như sinh sống hình họa trên đang sẵn có kích thước 960 x 640 pixel, bây giờ các bạn thay đổi số 960 thành 600, kích cỡ mới của tấm hình đã là 600x 400. Các bạn chỉ việc biến hóa kích cỡ của một chiều (rộng hoặc cao),chiều còn lại đã tự động hóa thay đổi theo cùng một Xác Suất.

*

Nếu những bạn muốn thay đổi thông số kỹ thuật của 1 chiều nhưng mà không muốn chiều kia tự động hóa thay đổi theo thì chúng ta quăng quật dấu tích ngơi nghỉ phần “Constrain Proportions” là được.

Một chú ý cho các bạn là phần Document Size chính là form size thực tế của bức ảnh Khi nó được in ra,bởi vì vậy nếu bạn muốn chỉnh một tấm hình ảnh làm sao đó để in ra thì hãy lưu ý đến những thông số này, tránh việc in hình họa ra bị tan vỡ ảnh, nhotrằn hình ảnh.

Tùy lựa chọn sản phẩm công nghệ nhì, sử dụng Canvas Size. Đây là tùy chọn giúp bạn không ngừng mở rộng size hình họa nhưng giữ nguyên form size hình họa nơi bắt đầu.

Xem thêm: Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Internet Explorer Cho Win 10, Sử Dụng Internet Explorer Trong Windows 10

*

Để sử dụng Canvas Size, các bạn vào Image -> Canvas Size hoặc tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + C.Một hành lang cửa số sẽ hiện lên, phần Curent Size là phần kích thước bắt đầu của hình họa, phần New Size là phần các bạn sẽ chọn kích cỡ mở rộng. Các bạn cũng có thể chọn đơn vị độ lâu năm như percent (phần trăm), pixels, cm…Các bạn lưu ý phần mấy cái mũi thương hiệu, sẽ là tính phía hướng bạn muốn mở rộng. Nhấn vào một mũi tên hình ảnh của các bạn sẽ không ngừng mở rộng theo phía ngược trở lại. Nếu ko lựa chọn gì hình ảnh của bạn sẽ không ngừng mở rộng đầy đủ toàn bộ các bên. (xem cụ thể trong video).

Crop Tool – cắt hình họa nhanh hao gọn

Crop Tool (phím tắt C) là luật giúp cho bạn cắt 1 tấm ảnh Theo phong cách nhấp kéo thả loài chuột, các bạn sẽ tạo được vùng lựa chọn cắt ảnh. Việc của chúng ta chỉ cần kéo bé chuột hết vùng bạn muốn giảm với dấn Enter.

*

Các bạn có thể chọn size tùy chỉnh cấu hình nhằm Crop như 4centimet x 6cm …kết thúc Lúc chế tạo ra vùng crop hoàn thành, nhấn chuột đề xuất vào vùng đã lựa chọn cùng Crop.