Chỉnh sửa ảnh bằng photoshop cs6

Sau phía trên Chapter 3 chiều đang lí giải các bạn phương pháp chỉnh sửa hình ảnh với Adobe Photosiêu thị CS6 cụ thể. Đây là một Một trong những ứng dụng sửa đổi hình ảnh rất tốt hiện nay mà ai cũng nên áp dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh bằng photoshop cs6

Nếu các bạn là một thợ chụp ảnh thao tác làm việc cùng với ảnh RAW . Tính năng Camera Raw trong Adobe Photosiêu thị CS6 đã có được cập nhật với các nhân tài gần gũi cùng với người dùng cùng công dụng. Camera Raw đã làm được update lên Phiên bạn dạng 7.0. Nó cung cấp các tác dụng xử trí hình hình họa rộng đối với các phiên bản Camera Raw trước.

Tính năng chính đã được đổi khác trong Phiên phiên bản 7.0. Các điều khiển Bảng điều khiển Cơ bản hỗ trợ tài năng sửa thay đổi mở rộng.

Xem thêm: Phần Mềm Photoshop Nhẹ Nhất, Tải Miễn Phí Cho Win 7 8 10

Nhờ những tkhô hanh trượt cùng những tinh chỉnh và điều khiển khác có thể chấp nhận được triển khai các kiểm soát và điều chỉnh ảnh. Bắt đầu làm thân quen với Camera Raw 7.0 , các bạn chỉ cần chọn một ảnh thô trong Bridge. Nhấp vào Tấm hình để msinh hoạt bảng Camera Raw . Hoặc chúng ta có thể lựa chọn các tổng hợp phím Ctrl căn bản. Sau đó, nhận phím R trên bàn phím nhằm mngơi nghỉ hộp thoại Camera Raw.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu mình muốn sửa thay đổi cùng chỉnh sửa nhưng mà bạn vẫn triển khai so với hình hình họa, chúng ta cũng có thể lưu Cài đặt sẵn nhưng các bạn sẽ thực hiện để sửa thay đổi ảnh dưới biểu tượng Cài đặt sẵn nhằm bạn có thể truy vấn lại các setup này sau này.

Kết luận

Trên đó là bài bác lí giải thực hiện cũng giống như giải pháp chỉnh sửa hình ảnh cơ bạn dạng cùng với Photosiêu thị CS6 của beatcongnghe.org, Cảm ơn những bạn! Chúc các bạn thành công!