Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính win 10

Lúc bấy giờ có tương đối nhiều biện pháp với khá nhiều vận dụng không giống nhau giúp hầu hết tín đồ chiếu màn hình dế yêu Android của bản thân lên màn hình laptop. Tuy nhiên, sau đây mình đang gợi ý một vài cách thịnh hành và đơn giản dễ dàng duy nhất, cũng như nêu ra đều ưu điểm yếu của chúng để phần đông tín đồ tiện lợi chọn lựa rộng. Bắt đầu thôi!

Connect App

*
*
*
*
*

Đây là nguyên tắc bản thân ái mộ độc nhất vô nhị với khá nhiều thiên tài cung ứng người tiêu dùng truy vấn và làm chủ điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng Android từ máy tính Windows, MAC thông qua giao diện website trường đoản cú xa. Trong đó kĩ năng chiếu screen màn hình hiển thị điện thoại lên máy vi tính cũng là một trong trong số những kỹ năng khá nổi bật của AirDroid, được reviews cao hơn cả Apower Mirror.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính win 10

Từ điện thoại cảm ứng thông minh Android, cài đặt ứng dụng Airdroid từ shop Play Store.

Mở áp dụng trong lần thứ nhất, các bạn hãy bấm Skip để bỏ qua bối cảnh đăng nhập – ĐK tiếp nối bnóng nút Continue tiếp đến cấp cho quyền truy cập tệp tin sản phẩm công nghệ.

Nếu máy tính lẫn điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng sử dụng bình thường một điểm kết nối internet, truy cập vào can hệ dưới bởi laptop để cho phiên bạn dạng web của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay mau lẹ screen điện thoại vẫn xuất hiện thêm một popup yêu cầu liên kết tự vận dụng AirDroid, các bạn hãy bấm nút Accept để chấp nhận.

Còn ví như ngược trở lại khi 2 vật dụng sinh sống quá xa sử dụng điểm liên kết internet khác nhau, truy cập địa chỉ sau sử dụng máy tính:

Sau đó mngơi nghỉ ứng dụng AirDroid bên trên điện thoại thông minh lựa chọn nhân kiệt AirDroid Web > Scan QR Code rồi quét mã QR bên trên screen máy vi tính và xác nhận đăng nhập là hoàn thành.

Xem thêm: Hiển Thị Fps Thông Số Phần Cứng Bằng Công Cụ Chính Chủ Windows 10 &Ndash; Máy Tính Biên Hòa

Quay lại màn hình hiển thị laptop, các bạn sẽ được đăng nhập lệ bên trong hình ảnh thống trị của AirDroid đồ họa web. Để bắt đầu chiếu màn hình hiển thị tự Smartphone lên laptop hãy bấm chuột vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay kế tiếp, Smartphone của các bạn sẽ xuất hiện một popup tất cả văn bản “AirDroid đang ban đầu chụp toàn bộ phần lớn thiết bị bên trên màn hình…“. Hiện giờ các bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ nhằm chấp nhận.

Quay lại laptop, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ được phản nghịch chiếu vào một hành lang cửa số nhỏ tuổi, chúng ta cũng có thể phóng to lớn toàn màn hình hiển thị bằng hình tượng ở góc cạnh.

Ngoài ra, nhằm điều chỉnh unique hình hình họa phản bội chiếu, các bạn hãy bấm biểu tượng con đôi mắt rồi sàng lọc trong 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng liên kết không dâyChất lượng truyền phạt cao, độ trễ thấp – có thể lựa chọn 7đôi mươi hoặc 1080Có thể luân phiên theo màn hình hiển thị năng lượng điện thoạiMiễn tầm giá không giới hạn thời hạn sử dụngCó các tài năng cai quản tập tin khác

Nhược điểm :

Không hỗ trợ đồng hóa âm tkhô cứng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên lắp thêm tính