CÁCH CHIA SẺ DỮ LIỆU KẾT NỐI MẠNG WI

Trên Windows 10, bạn cũng có thể hô biến hóa máy tính xách tay của chính bản thân mình trở thành hotspot ko dây mà ko đề nghị sử dụng thêm phần mềm giỏi lệnh nâng cấp nào để share liên kết. Hãy thực hiện phương pháp dưới đây để tạo thành hospot ko dây bên trên Windows 10 khi đề nghị share kết nối Internet cùng với những người bao phủ.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ dữ liệu kết nối mạng wi

Tính năng này được Gọi là "di động hotspot" với nó khôn xiết hữu ích. Nhưng thường thì bạn chỉ tìm về nó lúc mong chia sẻ Internet cùng với nguời không giống bởi liên kết dây của bản thân. ví dụ như, chúng ta chạm mặt gỡ bạn bè ở 1 quán cafe không có Wifi miễn phí nhằm kết nối Internet trong trường đúng theo này chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới việc chia sẻ tài liệu di động cho những người bao phủ.


Hotspot Wifi ko còn gì mới mẻ và lạ mắt so với Windows 10. Bởi thiên tài này vẫn xuất hiện Một trong những năm cách đây không lâu cùng rất cần phải thực hiện cái lệnh nhằm cấu hình Hoster Network. Tuy nhiên với lúc này, Windows 10 không đề xuất đến những đồ vật phức hợp đó, đơn giản và dễ dàng chỉ việc tạo nên một hotspot thực hiện tùy chỉnh cấu hình Settings.

Chúng ta hãy thuộc mày mò công việc share liên kết Internet này.

Sử dụng thiết bị di động Hostpot trên Windows 10

Windows 10 được cho phép chúng ta share Ethernet, Wifi hoặc dữ liệu di động cầm tay thực hiện thiết bị di động hotspot lúc máy vi tính của người tiêu dùng bao gồm ít nhất một bộ chuyển đổi không dây.

Tạo hotspot ko dây trên Windows 10:

1. Msinh sống Settings.

2. Kích Network & Internet.

3. Chọn Mobile hotspot.

4. Dưới thực đơn thả xuống "Share my Internet connection from" chọn bộ biến đổi mạng bạn có nhu cầu chia sẻ liên kết Internet.

Xem thêm: Cách Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Windows 10 Tốt Nhất, Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Windows 10

5. Sau đó, ấn nút ít Edit.


6. Tiếp đến, gõ thương hiệu miêu tả của liên kết share nhằm chứng thực mạng.

7. Gõ mật khẩu đăng nhập mới. Người dùng khác sẽ áp dụng nhằm liên kết hotspot.

8. Tiếp theo, kích Save.

9. Bật nút gửi đổi Share my Internet connection with other devices.


khi đã xong xuôi cách bước, có đến 8 thiết bị có thể kết nối Internet thực hiện hotspot ko bắt buộc cấu hình phức hợp, người dùng có thể truy cập kết nối mạng Wifi như bình thường.

Mẹo nhỏ: Sau khi cấu hình hotspot điện thoại, bạn cũng có thể mau lẹ bật/ tắt tuấn kiệt này lúc áp dụng flyout Network trong taskbar.

Nếu chúng ta không thích luôn luôn luôn kích hoạt hotspot sản phẩm điện thoại, rất có thể chọn lựa cấu hình thiết lập trước lúc kích hoạt. Tuy nhiên, máy yêu cầu được ghnghiền song sử dụng Bluetooth trước lúc sử dụng hào kiệt này.

Ngoài áp dụng cách thức trên, chúng ta có thể suy xét tới một vài biện pháp không giống như:


4,7 ★ 6