Chèn Ảnh Vào Adobe After Effect

Quý Khách đắm đuối phim ảnh cùng luôn trằm trồ, trầm trồ trước kỹ xảo hoành tráng của những bộ phim bom tấn? Mê mẩn phần đông nhỏ chữ nhảy múa trong các lyrics video dẫu vậy ko biết phương pháp làm? Câu trả lời cho phần đa đoạn Clip đỉnh cao kia đó là phần mềm After Effects đấy.Nếu nlỗi phần mềmdựng phim Adobe Premierevào vai trò “giảm ghépmột bí quyết tinch tế” cácfilethô thành video hoàn chỉnh, thì phần mềm kỹ xảo After Effect để giúp bạntiến hành phần nhiều cảm giác video clip bắt mắt cùng lôi kéo hơn.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào adobe after effect


After effects là gì?

Adobe After Effects là ứng dụng đồ họa hoạt động số cùng giao diện tổng vừa lòng, được cách tân và phát triển do thương hiệu Adobe Systems. Đây đó là phần mềm che khuất phần đông cảnh phim phim hoạt hình chân thật, mọi đoạn PR với hiệu ứng xinh xinh huyền ảo, tốt các kĩ xảo không tưởng, thót tyên trong các bộ phim truyện hành động đầy kịch tính. vì vậy,After Effectlà một trong những phần mượt tương đối phức hợp và đòi hỏi fan học tập cần bao gồm sự kiên nhẫn. Bởi After Effects là ứng dụng siêng về hoạt động, các cảm giác đều cần căn chỉnh theo thời hạn, chứ đọng không hẳn 1 tấm hình tĩnh thông thường.

After Effects có tác dụng được gì?

Chức năng chính củaAfter Effectslà giúp bạn cũng có thể có tác dụng được đông đảo vận động giao diện ấn tượng, cùng kỹ xảo siêng nghiệp:

Video infographicKinetic typography (thường xuyên xuất hiện bên dưới dạng các lyrics video clip trong những video ca nhạc)Thiết kế TVC quảng cáoKỹ xảo vào game, năng lượng điện hình họa, truyền hình

After Effectskhá nổi bật cùng với kỹ năng sinh sản cảm giác hình hình ảnh xuất nhan sắc, nkhô hanh và mượt. Kiểm rà soát tốt chiều sâu, nhẵn, sự phản xạ của tương đối nhiều đối tượng vào video clip. Ngoài ra, After Effects còn hoàn toàn có thể sinh sản con đường viền chuẩn, dò tia, nghiền text cùng khối hận cho ảnh cùng đoạn phim vượt trội so với phần đông ứng dụng không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Nét Ảnh Mờ Bằng Photoshop Cs6 Online #8

Hình như, After Effects còn có chức năng tương xứng tốt cùng với phần lớn mượt như Illustrator, Photocửa hàng, Premiere Pro, Encore tốt Flash đem lại sự đồng bộ với thuận tiện cho người thực hiện.

Nếu là 1 trong người yêu thích chỉnh sửa video hay quay dựng phyên ổn, hãy nhớ là đọc thêm cả phần mềmPremierenữa đấy. Kết hợp nhuần nhuyễn cặp đôi cung cấp video tuyệt đối hoàn hảo này của Adobe, tác phđộ ẩm của bạn sẽ tuyệt hảo và đặc sắc không hề thua kém gì đầy đủ “siêu phđộ ẩm Hollywood” đâu đó.

Học After Effects như thế nào?

Trước hết bạn cần một chiếc laptop bao gồm thông số kỹ thuật đầy đủ mạnh mẽ cùng update hệ thống, phần mềm, plug-in tự Adobe Systems. Về cơ bạn dạng, những phần mềm tích hợp với After Effects tuyệt dùng là Photosiêu thị, Illustrator, Premiere với Audition.Khác cùng với các phần mềm sửa đổi hình ảnh như Photocửa hàng không đề nghị người new học tập tất cả năng lực sẵn, thì để họcAfter Effectschúng ta nên biết sản xuất hình vào Illustrator trước, nhằm hoàn toàn có thể phối hợp tác dụng nhì phần mềm này khi làm những video thiếu nhi.

Còn nếu khách hàng là fan trọn vẹn bắt đầu bắt đầu, hãy cùng trải qua 16 đoạn Clip cụ thể trường đoản cú A mang lại Z của Học Làm Phyên ổn sau đây nhé: