Chế độ ban đêm win 10

Với vấn đề người dùng thực hiện những thứ laptop, máy tính vào môi trường thiếu thốn ánh nắng, ban đêm gia tăng, Microsoft sau cùng đã và đang update tuấn kiệt Night Light đến Windows 10, từ bỏ bản Creators Update trngơi nghỉ lên. Bật cơ chế Night Light trên Windows 10 giúp người dùng hoàn toàn có thể bớt tia nắng xanh Khi thao tác làm việc sinh sống môi trường làm việc thiếu thốn tia nắng hay ban đêm, tránh làm cho hại mắt.

Bạn đang xem: Chế độ ban đêm win 10

lúc người dùng kích hoạt Night Light, các tông màu hiện trên sản phẩm sẽ trngơi nghỉ bắt buộc nóng rộng, không trở nên lóa góp giảm căng thẳng mệt mỏi khi thao tác thọ bên trên máy vi tính cũng tương tự bao gồm ngon giấc rộng sau thời điểm thao tác làm việc trên trang bị. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi đã trả lời độc giả phương pháp nhảy kỹ năng Night Light bên trên Windows 10.


Lưu ý:

Sau Khi kích hoạt, screen đang chuyển lịch sự sử dụng tông màu nền ấm, bạn sẽ có xúc cảm màn hình hiển thị bị ám đá quý hoặc vượt đá quý, quá đỏ, hãy sử dụng tkhô cứng chỉnh độ sáng trong Night Light để chỉnh được nút ánh sáng vừa đôi mắt, tăng cường độ ấm Khi đang quen thuộc.

Tải Windows 10 Creators Update

Bật chính sách Night Light trong Settings Windows 10

Cách 1:

Chúng ta đã bắt buộc theo quá trình sau: Start > Settings > System > Display > Night light > Night light settings.

Trước không còn bạn clichồng vào hình tượng Settings bên trên lắp thêm với chọn mục System.


Cách 2:

Tại giao diện tiếp sau, bạn hãy click vào mục Display ở danh sách bên trái. Nhìn quý phái bên yêu cầu các bạn sẽ thấy mục Night Light với đưa nó thanh lịch cơ chế On. Sau đó cliông chồng tiếp vào Night light settings.

Bước 3:

Tại bối cảnh Night light settings, bọn họ đang thiết lập cấu hình thời gian nhằm kích hoạt chính sách Night Light khi sử dụng đồ vật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Giờ Trên Win 10 ? Cách Chỉnh Giờ Trên Máy Tính Win 10

Chúng ta hoàn toàn có thể chọn tiếng rõ ràng kích hoạt trên Turn on với thời gian tắt trên Turn off. Hoặc bạn cũng có thể phụ thuộc vào thời khắc Mặt Ttránh mọc (Sunrise) với lặn (Sunset) tại địa điểm hiện giờ của bạn.


Cách bật Night Light tự kích hoạt Center

Hình như, nhằm khởi động nkhô hanh chế độ Night light nhưng ko đề xuất vào Settings, bạn cũng có thể mở Action Center bằng cách nhấp vào biểu tượng bên dưới thanh Taskbar, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + A. Sau đó nhảy chính sách On trên Night light.

Bạn cũng sẽ được mang lại giao diện setup Night Light, trên trên đây có thể kiểm soát và điều chỉnh cường độ màu cho ánh sáng xanh tại thanh Color temperature at night. Càng kiểm soát và điều chỉnh trở về bên cạnh trái của tkhô hanh thì độ màu sắc đang càng trầm và tối hơn.


Trên Windows 10 April 2018 cùng cao hơn, bạn gồm thêm nhân tài tùy chỉnh cấu hình Night Light theo thời gian, lên kế hoạch sẵn để triển khai theo. Tại giao diện Night light settings, phần Schedule kích hoạt chính sách On trên Schedule night light.

Tiếp mang đến, nhằm hứa hẹn giờ đồng hồ nhảy chế độ Night light thì tích lựa chọn vào Set hours, tiếp đến lên lịch thời gian nhảy trên Turn on và thời hạn tự động hóa tắt tại Turn off.

Một tính năng hữu dụng Khi hoàn toàn có thể bảo đảm sức mạnh phần nào cho tất cả những người dùng, đặc biệt quan trọng cùng với đôi mắt. Tuy nhiên Khi bọn họ kích hoạt và kiểm soát và điều chỉnh tính năng Night Light trên thứ, các bạn đề xuất phụ thuộc ánh sáng cũng như độ tương bội phản nghỉ ngơi từng thứ, bởi từng máy mua thông số kỹ thuật không giống nhau. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải kiểm soát và điều chỉnh chính sách sáng trên Night Light tương xứng tốt nhất cùng với đôi mắt của mình.

Tđắm say khảo thêm các bài sau đây:


4,2 ★ 5