CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN WIN 10

Hệ quản lý Windows 10 vận động khôn cùng ổn định với quyến rũ và mềm mại là điều thiết yếu tranh cãi dẫu vậy kèm theo đó lắm sự phiền phức như tất cả quá nhiều những quảng cáo được Microsoft mua vào khiến người tiêu dùng cảm giác khó chịu. Vậy nhằm tắt lăng xê bên trên Windows 10 chúng ta phải làm cố gắng như thế nào, trả lời dưới đây sẽ cho chính mình biết phương pháp để tắt lăng xê bên trên Windows 10 hoặc ngăn chúng đi nhé.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên win 10


Nhiều tuấn kiệt, ứng dụng miễn phí thì kèm theo với nó luôn là phần lớn quảng cáo, chính vì nguyên do đó mà người sử dụng ko tinh thông về Windows thường Cảm Xúc lắp thêm mình có vấn đề sau chiêu mộ thời gian. Nhưng nếu khách hàng bao gồm một ít kỹ năng và kiến thức về máy tính bởi vì việc tắt quảng cáo bên trên Windows 10 là trọn vẹn rất có thể làm cho được, tương tự như khả năng Cortana bên trên Windows 10, một trong những tính năng không có lợi nghỉ ngơi cả nước và ví như có thể hãy tắt Cortana trên Windows 10 trước tiên luôn luôn nhé.

*

Cách 3: Xuống tiếp phần Start, hãy Off tác dụng Occasionally show suggestions in Start, đó là hào kiệt khuyến cáo những ban bố, tiện ích cho Windows Khi mới vào trang bị nhưng lại thực ra nó vẫn là một hiệ tượng quảng cáo.

*

Cách 4: Trong mục thông báo – Notification của bọn họ cũng có tương đối nhiều sự việc rất cần được thải trừ, thứ nhất hãy ấn tổng hợp phím Windows + I để vào Settings rồi gạn lọc System.

*

Cách 5: Trong Notifications & actions hãy tắt ngay tác dụng Get tips, tricks & suggestions as you use Windows. Về kỹ năng này tựa như như bước 2: có đề cùa đến, hãy Off nó đi tức thì nhé.

Xem thêm: Cách Share Ổ Cứng Trong Win 10 Hiệu Quả, Cách Share Thư Mục Trên Windows 10 Trong Mạng Lan

*

Bước 6: Việc tiếp sau trong bí quyết bước tắt truyền bá trên Windows 10 là đào thải những áp dụng đi kèm sẵn khi bạn mới thực hiện Windows, tại đây bao hàm Candy crush giỏi Get Office. Trong ngôi trường hợp chúng ta không tháy nó gồm trên Title bars thì hãy msống Startmenu cùng gõ”Get Office” rồi Uninstall nó đi nhé.

*

Bước 7: Còn trong trường đúng theo tất cả sẵn bên trên những Title Bars thì chỉ bài toán con chuột bắt buộc rồi chọn Uninstall giống như nhỏng trên để xóa bỏ nó đi cơ mà thôi

*

Cách 8: Đến đoạn này, công việc sót lại của người sử dụng là tắt Cortana đi, vấn đề kích hoạt Cortamãng cầu cũng đưa về những thứ bao hàm cả PR. Đây là 1 trong trong những thiên tài khoác định được kích hoạt Lúc sử dụng Windows 10. Để tìm kiếm thiết lập Cortamãng cầu chúng ta msinh hoạt Menustart lên gõ search tìm “cortana” cùng chọn Cortamãng cầu và Seach settings.

*

Cách 9: Click tiếp vào hình tượng bánh răng sau đó tắt hào kiệt Taskbar tidbits đi nhé, với tính năng này đang cho phép các công bố quảng cáo lui các áp dụng hiện lên vào hiệu quả kiếm tìm kiếm của công ty đấy.

*

Lúc chúng ta đang xử trí tất tần tật những vụ việc mà lại beatcongnghe.org.vn nêu trên là đã hoàn tất câu hỏi tắt PR bên trên Windows 10 rồi đó. Hãy đề xuất một Windows 10 sạch mát bóng những quảng cáo không cần thiết nhằm đem lại kết quả buổi tối ưu Khi sử dụng nhé. Cũng nhỏng sẽ nói làm việc phía bên trên, việc tắt Cortana đi cũng giúp ích không ít trong bài toán ngăn chặn quảng cáo cũng như tăng tốc độ của sản phẩm, mặc dù bạn yêu cầu tắt bên trong Cortamãng cầu Speech Services new ngưng được toàn bộ các bước nạm vì khuyên bảo trên giúp cho bạn vứt bỏ PR, để triển khai được điều này thì hướng dẫn tắt Cortana Speech Services bên trên Windows 10 là quan yếu bỏ lỡ cho bạn. Việc kích hoạt giỏi tắt nó đi hoàn toàn rất có thể sử dụng bên trên những phím tắt Win 10. Cũng y như nhiều tác dụng không giống trên Windows góp người tiêu dùng thao tác nkhô nóng rộng. Tsi khảo thêm những phím tắt Win 10 để rất có thể thực hiện thành thục rộng, áp dụng xuất sắc Lúc áp dụng máy tính.

https://beatcongnghe.org/tat-chan-quang-cao-windows-10-triet-de-22422n.aspx