Cắt Hình Trong Photoshop Khong Bi Rang Cua

Thông thường Lúc suy nghĩ tới sự việc giảm xén hình hình ảnh vào Photosiêu thị, chúng ta hay nghĩ về tới việc cắt bọn chúng thành quyết chữ nhật hoặc hình vuông vắn. Vậy trường hợp bạn muốn cắt hình họa thành hình tròn thì làm cho nuốm nào? Theo dõi lý giải phương pháp giảm hình trụ vào Photosiêu thị sau đây cùng beatcongnghe.org nhé


Làm cố làm sao để cắt một hình hình ảnh thành một hình tròn?

Bước 1:Mnghỉ ngơi hình ảnh của bạn

Bắt đầu bằng phương pháp mngơi nghỉ hình hình ảnh của khách hàng trong Photoshop. Đây là tấm hình mình đang thực hiện nhằm crop

*

*

Cách 2:Chuyển thay đổi Background Layer thành một layer bình thường

Trước Khi cắt hình hình ảnh thành hình tròn, bạn phải đổi khác Background Layer thành một layer bình thường. Lý vì là họ phải bảo phủ hình hình họa bởi trong suốt, tuy thế Photocửa hàng không được cho phép transparency xuất hiện thêm trên Background layer.

Bạn đang xem: Cắt hình trong photoshop khong bi rang cua

*

Để biến hóa Background layer thành một layer bình thường, trong Photocửa hàng CC, bạn chỉ cần nhấp vào hình tượng khóa làm việc mặt yêu cầu của Background layer trong bảng tinh chỉnh layer. Nếu bạn áp dụng Photosiêu thị CS6 trlàm việc về trước, bạn nhấn cùng duy trì phím Alt (Win) / Tùy chọn (Mac) trên keyboard với nhấp đúp vào Background layer

Photoshop tức thì chớp nhoáng đổi tên layer trường đoản cú "Background" thành "Layer 0".

*

Bước 3:Chọn Công vắt Elliptical Marquee

Chọn Công cụ Elliptical Marquee từ bỏ tool bar. Theo mặc định, Công cố gắng Elliptical Marquee được lồng vùng phía đằng sau Marquee tool. Nhấp con chuột yêu cầu (Win) / Nhấp chuột tinh chỉnh (Mac) trên Marquee tool, kế tiếp chọn hiện tượng Elliptical Marquee từ bỏ menu:

*

Cách 4: Vẽ vòng tròn

Với giải pháp Elliptical Marquee vào tay, nhấp vào bên trong hình hình họa của công ty với lấy ra một hình tròn trụ mặt đường chân kiến. Để vùng chọn bao gồm hình tròn trụ tuyệt đối hoàn hảo, các bạn hãy nhớ là duy trì phím Shift khi chúng ta sẽ kéo hình nhé. Đừng băn khoăn lo lắng về Việc xác xác định trí của vòng tròn do chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh, dịch rời nó vào đúng địa chỉ trong bước tiếp theo. Bây giờ đồng hồ, chỉ việc bảo đảm vòng tròn đầy đủ béo nhằm bao quanh khu vực bạn có nhu cầu giảm.

Xem thêm: Tải Win 8 - Hướng Dẫn Crack Win 8

Khi vẫn hoàn chỉnh, nhả chuột, sau đó nhả phím Shift. Hãy chắc chắn rằng các bạn nhả con chuột trước, tiếp đến mới mang đến phím Shif, còn nếu như không đường viền các bạn vừa kéo vẫn trlàm việc về dạng elip từ bỏ do:

*

Bước 5: Định vị lại vùng chọn

Nếu chúng ta không vẽ vùng lựa chọn của mình tại vị trí chính xác, chỉ việc nhấp vào phía bên trong outline chọn lọc với kéo nó vào địa chỉ.

*

Cách 6: Đảo ngược vùng chọn

Để bỏ lựa chọn Khu Vực bên trong vòng tròn cùng lựa chọn bao phủ nó, hãy gửi mang đến thực đơn Select trong Thanh Menu dọc phía trên screen cùng lựa chọn Inverse:

*

Bước 7:Xóa khu vực xung quanh vòng tròn

Sau Khi lựa chọn Inverse, thừa nhận phím Backspace (Win) / Delete (Mac) trên bàn phím của chúng ta nhằm xóa Khu Vực bao phủ vòng tròn.

*

Lúc bấy giờ để xóa con đường con kiến bò bao bọc phần chúng ta không thích lựa chọn, vào Select>Deselect

*

Cách 8:Cắt quăng quật các Quanh Vùng trong suốt

Để giảm hình hình ảnh bao phủ vòng tròn cùng xóa tất cả các khu vực trong suốt bao quanh nó, hãy gửi mang lại menu Image và chọn Trim:

*

Trong vỏ hộp thoại Tryên, lựa chọn Pixels nhìn trong suốt ngơi nghỉ trên cùng. Sau đó, bảo đảm rằng Top, Bottom, Left với Right phần lớn được chọn sinh sống bên dưới thuộc (bọn chúng nên được mang định):

*

Nhấn OK nhằm đóng vỏ hộp thoại Trlặng. Photocửa hàng ngay lập tức mau lẹ cắt đi những Quanh Vùng nhìn trong suốt bao bọc, giữ lại mang lại chúng ta hình ảnh của chúng ta bị cắt thành một vòng tròn:

*

Cách 9:Lưu hình hình họa bên dưới dạng tệp PNG

thường thì, chúng ta đã giữ hình ảnh bên dưới dạng tệp JPEG, cơ mà JPEG ko cung ứng độ nhìn trong suốt. Để giữ độ nhìn trong suốt ngơi nghỉ các góc hãy lưu lại hình ảnh được giảm dưới dạng tệp PNG cung cấp độ trong veo.

Tadaa!! Vậy là xong rồi, vô cùng dễ dàng và đơn giản đề xuất ko. Ngoài tài năng giảm sửa hình ảnh, Photoshop còn tương đối nhiều hào kiệt tuyệt đối vận dụng trong cuộc sống. Đọc thêm lộ trình học tập photosiêu thị từ bỏ cnạp năng lượng bạn dạng tới nâng cao nhằm bước đầu tò mò vẻ ngoài này, bạn nhé!

Tạm kết,

Vậy là chỉ cách vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể crop hình ảnh hình tròn trụ khôn xiết hối hả. Với một mẹo nhỏ này những chúng ta có thể lồng ghép hình ảnh vào những album, ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ đa dạng hơn không hề ít đấy. Nếu bạn có nhu cầu mày mò các thủ thuật khác vào Photocửa hàng, tmê mẩn gia khóa huấn luyện Photocửa hàng cơ bạn dạng tại beatcongnghe.org nhé!