Cắt Ghép Video Với Adobe Premiere

Adobe Premiere là 1 trong số những ứng dụng dựng phim được sử dụng phổ biến độc nhất hiện giờ. Trong đó, giảm ghnghiền video clip là tác vụ nhưng ai ai cũng liên tiếp triển khai Khi chỉnh sửa clip. Vậy chúng ta sẽ biết công việc cắt ghnghiền Clip bằng Adobe Premiere chưa? Nếu chưa thì hãy thuộc quan sát và theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để có thêm kiến thức nhé! 

Để hoàn toàn có thể biên tập một đoạn phim hoàn chỉnh, tuyệt hảo thì không thể bỏ lỡ bước cắt ghxay phần đa đoạn video lỗi hoặc vượt. Vậy bắt buộc, beatcongnghe.org vẫn khuyên bảo chúng ta biện pháp cắt ghép video bằng Adobe Premiere đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành cùng với quá trình sau đây.

Bạn đang xem: Cắt ghép video với adobe premiere

Cách cắt Clip vào Adobe Premiere:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Adobe Premiere Pro. Hhãy nhấp đúp vào ứng dụng màu tím có cam kết từ Pr nhằm tiến hành vấn đề này nhé. 
*
Mở Adobe Premiere ProCách 2: Mở một dự án công trình trong Adobe Premiere Pro qua công việc sau đây:Nhấp vào File (Tệp) vào thanh trình đối chọi ngơi nghỉ bên trên màn hình hiển thị.Nhấp vào New… (Mới) để bắt đầu dự án công trình new hoặc Open… (Mở…) để msinh hoạt dự án có sẵn.Sau kia chọn tập tin cơ mà bạn muốn msinh sống và clichồng vào xuất hiện. 
*
Mtại 1 dự án công trình trong Adobe Premiere ProBước 3: Nhập đoạn Clip bạn muốn giảm vào dự án công trình. Nếu đoạn phim đó chưa tồn tại trong dự án thì bạn phải nhập nó vào Premiere. Để làm cho được làm việc này thì nên tiến hành theo công việc tiếp sau đây nhé:Nhấp vào File (Tệp).Nhấp vào Import (Nhập).Chọn Clip mà lại bạn muốn nhập.Nhấp vào xuất hiện.
*
Nhập đoạn Clip bạn có nhu cầu cắt vào dự ánBước 4: Nhấp với kéo video clip cơ mà bạn muốn giảm vào bảng Timeline (Dòng thời gian). khi đó video nhưng các bạn nhập vào ứng dụng vẫn hiển thị trong bảng Project (Dự án) bên dưới thẻ “Libraries” (Thư viện). Đôi khi thì bảng Project đã hiển thị dưới góc trái màn hình còn mặt đề xuất bảng Project vẫn xuất hiện bảng Timeline hay.Nếu nlỗi không thấy xuất hiện bảng Project, bảng Timeline, hoặc bất kỳ bảng nào không giống mà lại bạn cần dùng thì nên nhấp vào Window (Cửa sổ) tại thanh trình đơn nghỉ ngơi phía trên, rồi bảo đảm an toàn bảng cơ mà bạn phải đã làm được tick lựa chọn.
*
Nhấp rồi kéo video clip mà lại bạn có nhu cầu giảm cùng TimelineBước 5: Nhấp vào đoạn phim nhằm lựa chọn để sơn sáng sủa đoạn phim vào dòng thời hạn.
*
Nhấp vào video để chọnCách 6: Nhấp vào Effects (Hiệu ứng). Đây là thẻ sinh hoạt phía trên bảng Project. Quý khách hàng sẽ thấy list những cảm giác tại đoạn này.
*
Nhấp vào EffectsBước 7: Nhấp vào 
*
 bên cạnh “Video Effects” (Hiệu ứng video). Lựa lựa chọn này có biểu tượng đầu mũi tên cạnh “Video Effects” trong list hiệu ứng. Màn hình vẫn hiển thị list với khá nhiều thể nhiều loại cảm giác khác nhau. 
*
Nhấp vào biểu tượng bên cạnh “Video Effects”Bước 8: Nhấp vào 
*
bên cạnh “Transform” (Chuyển đổi) – đó là hình tượng đầu mũi tên ở bên cạnh thư mục “Transform”. Sau kia bạn sẽ thấy một danh sách những cảm giác chuyển đổi mang đến đoạn phim.
*
Nhấp vào biểu tượng ở bên cạnh “Transform”Cách 9: Nhấp với kéo cảm giác Crop (Cắt) vào video clip bên trên Timeline, hiệu ứng này sẽ mở ra vào list hiệu ứng Transkhung. Với thao tác làm việc này, thẻ Effects Control (Điều chỉnh hiệu ứng) vẫn lộ diện sinh sống bên trên góc trái cửa sổ màn hình hiển thị. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể ấn vào “Crop” trên tkhô hanh kiếm tìm kiếm làm việc bên trên bảng Project và ấn Enter nhằm tìm hiệu ứng Crop.
*
Click và kéo hiệu ứng Crop vào đoạn phim bên trên TimelineBước 10: thay đổi đường viền của Clip. Bạn rất có thể điều chỉnh đường viền của video clip bằng phương pháp cliông xã và rê loài chuột nhằm chuyển đổi những quý hiếm số kề bên “Left” (Trái), “Right” (Phải), “Top” (Trên) cùng “Bottom” (Dưới) trong bảng Effects Control. Việc đội giá trị đã thêm con đường viền Đen xung quanh mép của video clip vào bảng Sequence Previews (Trình từ xem trước). Ngược lại thì việc sút những giá trị đang khiến cho con đường viền bặt tăm. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào số tỷ lệ Phần Trăm với rê con chuột để điều chỉnh, hoặc cliông chồng lưu ban vào kia sau đó nhập giá trị Xác Suất ước muốn.Giá trị 0% cạnh “Left”, “Right”, “Top” hoặc “Bottom” nghĩa là phần mép không biến thành giảm.Việc đội giá trị mặt cạnh Edge Feather (Độ mờ con đường viền) vào bảng Effects Control đang tạo cho đường viền quanh video clip trông mềm mịn rộng.Quý khách hàng hãy nhấp vào ô chọn cạnh bên Zoom (Phóng) để mở rộng phần hiển thị của video đã cắt làm sao cho nó phủ đầy bảng Sequence PReviews.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 Do Đâu?

Việc phóng to lớn sẽ lùi về độ sắc nét của video clip, khiến đoạn phim ko rõ rệt hoặc lại mờ.

*
thay đổi đường viền của đoạn phim.

Cách ghxay Clip vào Adobe Premiere:

Cách 1: Mở Adobe Premiere bên trên máy tính của bạn cùng tạo New Project.
*
Msinh sống Adobe Premiere với tạo thành New ProjectBước 2: Tạo Sequence (khu vực các bạn làm tiến hành sửa đổi video) bằng cách chọn File, chọn New cùng dìm chọn Sequence. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn nhanh khô bởi tổng hợp phím Ctrl + N.
*
Tạo SequenceBước 3: Tại cửa ngõ sổ Sequence, ở tab Sequence Presets chúng ta chọn Digital SLR, lựa chọn tiếp mục 1080p và DSLR 1080p30. Nhấn OK nhằm xong xuôi.
*
Thiết lập SequenceCách 4: Thêm video clip, âm tkhô hanh với hình hình ảnh vào Project (cửa sổ dự án) bằng phương pháp cliông chồng đúp chuột trái vào khoanh vùng Import truyền thông to start, kế tiếp lựa chọn những tệp tin nhưng mà bạn phải thực hiện.
*
Thêm file vào ProjectCách 5: Kéo thả file từ Project sang Sequence và thu xếp chúng trên cùng một Track (bên trên cùng một sản phẩm cùng với nhau).
*
Kéo file từ bỏ Project thanh lịch SequenceCách 6: Để ghxay Clip những đoạn Clip lại cùng nhau, bạn bấm chuột phải vào mức trống giữa các video clip cùng nhấn Ripple Delete. Các đoạn đoạn phim với âm tkhô giòn của chúng vẫn auto được ghép tức thì mạch cùng nhau.
*
Nhấn Ripple Delete

Hy vọng với phương pháp giảm ghnghiền đoạn phim bằng Adobe Premiere đơn giản và dễ dàng như bên trên, chúng ta có thể tự tay giảm ghxay một video clip hoàn chỉnh với ứng dụng này. Nếu thấy nội dung bài viết có ích, hãy chia sẻ cùng với đồng đội của bản thân mình với theo dõi Vietproduce nhằm cập nhật phần đa công bố tiên tiến nhất nhé!