Cắt file pdf bằng adobe reader

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang lại rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Cắt file pdf bằng adobe reader

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung tích mang đến 20MB với lâu dài trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tuyệt nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Portable Document Format (PDF) là một trong Một trong những định hình file văn uống bạn dạng thông dụng tuyệt nhất bây giờ vì tính tiện lợi, sự bảo mật cao Lúc tàng trữ phần lớn tài liệu đặc trưng.

Xem thêm: Khắc Phục 99% Lỗi 0Xc00007B Win 10 64Bit, Lỗi 0Xc00007B Trên Windows


Tuy nhiên, để chỉnh sửa được tệp tin PDF thì các cthị trấn ko đơn giản nhỏng khi bạn sửa đổi văn phiên bản với Word, Excel,… Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi vẫn ra mắt với các bạn các phương pháp để sửa đổi một tệp tin PDF thông qua các phần mềm thường dùng nhỏng Acrobat Reader hoặc Word 2013 tương tự như giải pháp cắt tập tin PDF thành phần lớn khác biệt.


Cách sửa đổi tập tin PDF bằng phần mềm thông dung

Adobe Acrobat Reader

PDF là 1 định hình tệp tin được tạo nên vày Adobe nhằm mục tiêu mục đích chia sẻ tài liệu một biện pháp tin cậy, ko phụ thuộc vào ứng dụng, phần cứng hay như là 1 hệ điều hành quản lý nhất định nào cả. Do kia, phần mềm sửa đổi tệp tin PDF thứ nhất yêu cầu nói về là Adobe Acrobat Reader – một sản phẩm Adobe. Để chỉnh sửa file PDF cùng với Adobe Acrobat Reader, chúng ta thực hiện như sau:

– Bước 1: Khởi rượu cồn ứng dụng Adobe Acrobat Reader.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

bởi thế, Cửa Hàng chúng tôi đã hỗ trợ các bạn triển khai các biện pháp sửa đổi PDF cũng như cắt tệp tin PDF cực kỳ đơn giản cơ mà chúng ta có thể thực hiện cùng với vài ba bước. Nếu nhỏng hiểu biết thêm thủ thuật về PDF hoặc ứng dụng giúp sửa đổi PDF giỏi hơn những phần mềm đã được liệt kê vào bài viết thì hãy nhớ là chia sẻ với chúng tôi trong phần phản hồi dưới nhé!