CÀI WIN TỪ Ổ ĐĨA ẢO

Mình nghĩ rằng điều này, độc nhất vô nhị là hồ hết bạn tốt tải game bên trên máy tính hoặc hầu hết các bạn có tác dụng các về cứu nạn máy vi tính thì không rất nhiều nghe bên cạnh đó thường xuyên nên áp dụng đến những ổ đĩa ảo này, vày nó thiệt sự vô cùng đặc trưng trong nhiều ngôi trường thích hợp.

Bạn đang xem: Cài win từ ổ đĩa ảo


I. Ổ đĩa ảo là gì ?

Ổ đĩa ảo cũng tương tự cùng với ổ đĩa thật, nó được tạo ra trường đoản cú 1 phần mượt trang bị 3 ví dụ như Ultraiso, DAEMON Tools Pro, PowerISO…

Ổ đĩa ảo là 1 trong những phương án hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm sửa chữa ổ đĩa thiệt trong trường thích hợp máy tính không tồn tại ổ đĩa hoặc sử dụng vào hầu hết câu hỏi ko cần thiết đề nghị sử dụng mang lại ổ đĩa thiệt.

Xem thêm: Nên Dùng Phần Mềm Diệt Virus Nào Cho Win 10, Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Win Bản Quyền

Ổ đĩa ảo cũng rất có thể chạy được các định hình như *.iso, *.bin, vcd… nlỗi ổ đĩa đúng vậy.

II. Lý vì bản thân lựa chọn UltraIso để tạo nên ổ ảo?

Lý vì chưng bởi vì phương pháp thực hiện của nó thừa đơn giản dễ dàng, chúng ta cũng có thể thao tác cùng với những tập tin bao gồm vào file ISO như làm việc với các tập tin ở Windows vậy.

quý khách hàng rất có thể thêm, sửa, xóa….trong file iso cực kỳ dễ ợt. Dường như nó có nhiều anh tài trông rất nổi bật ví dụ như:

Thao tác chỉnh sửa trực tiếp tệp tin *.ISO dễ dãi.Trích xuất thẳng các tập tin trường đoản cú tệp tin iso vào ổ đĩa ảo.Hỗ trợ đặt nằm trong tính ẩn cho tập tin.Vân vân với mây mây