Cài win không hiện ổ cứng

Lúc chúng ta setup Windows bạn sẽ gặp gỡ lỗi không thấy ổ cứng và phân vùng để lựa chọn. Vậy lỗi thiết lập Win ko thấy ổ cứng vày đâu nhưng xuất hiện, cách khắc phục và hạn chế lỗi này như vậy nào? Các các bạn cùng được lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cài win không hiện ổ cứng


Trường hợp dẫn mang đến lỗi dòng win không thấy ổ cứng

Máy tính không có gắn ổ cứng NVMEkhi các bạn sở hữu Windows
Nguim nhân: Do phiên bạn dạng Windows quá cũ ko được mainboard cung cấp, một vài thiết bị bắt đầu bây chừ phải driver SATA bắt đầu hơn
Để hạn chế vấn đề này thì cần phải cài đặt driver SATA dạng *.inf theo đường links sau đây rồi xào luộc vào USB hoặc ổ cứng download Win.
Đường link: https://downloadcenter.intel.com/product/55005/Intel-Rapid-Storage-Technology-Intel-RST-
*

*
Tìm gọi cách hạn chế và khắc phục chứng trạng ko thấy ổ cứng
File khi bạn cài về có nhị phiên bản Windows 32bit với 64bit. Hiển thị sẽ sở hữu bối cảnh nhỏng hình dưới đây, bấm vào Load driver nhằm tìm tới chỗ lưu lại tệp tin driver nhưng mà chúng ta vừa tải về trước kia.

*


Tiếp mang đến chúng ta nhấn chuột vào lựa chọn vào dòng xoáy Hide driver that are not compatible with hardware on this computer với bấm Next đang thấy ổ cứng hiển thị để thiết lập như thông thường.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Mở Bàn Phím Ảo Trên Win 10 Máy Tính Laptop


Rất đơn giản và dễ dàng đúng không chúng ta, chỉ cần tiến hành vài ba bước là chúng ta sẽ hạn chế được lỗi mua Win không thấy ổ cứng. Nếu còn gặp gỡ bất kể khó khăn gì các bạn cần phải cung cấp bạn có thể vướng lại phản hồi bên dưới.

YÊU CÔNG NGHỆ SỐ - NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

*


This entry was posted in Thủ thuật - Hướng Dẫn & tagged không nhận ổ cứng Lúc tải win 10, không sở hữu và nhận ổ cứng Lúc download win 7.

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, tin nhắn, với website vào trình chú ý này cho lần bình luận kế tiếp của tớ.


*


Dữ liệu cá nhân của các bạn sẽ được áp dụng nhằm cách xử trí solo đặt đơn hàng của bạn, cung ứng đòi hỏi của công ty trên toàn thể trang web này và cho các mục tiêu khác được thể hiện vào của chúng tôi.