CÀI WIN 8.1 TỪ WIN 7

Hệ quản lý Windows 8 và Windows 8.1 đã dần trsống nên rất phổ cập với bọn họ rồi, cùng đương nhiên là vẫn ngày càng có khá nhiều người có xu hướng gửi từ bỏ Windows XPhường Hay những Windows 7 sang thực hiện windows 8/ 8.1.

Bạn đang xem: Cài win 8.1 từ win 7

Cũng tương tự như nhỏng bài viết hướng dẫn tải windows 7 lần trước, nội dung bài viết này beatcongnghe.org vẫn khuyên bảo cụ thể cho các bạn cách cài Windows 8/ 8.1 cụ thể cùng dễ hiểu duy nhất.


#1. Công nuốm cần chuẩn bị

#2. Một số xem xét lúc cài Windows 8 / 8.1

Cấu hình buổi tối tđọc để mua với xử dụng Windows 8/ 8.1 (trả lời xem cấu hình lắp thêm tính)

Bộ vi xử lý: Tối thiểu là một GHz.RAM: Tối tgọi là 1GB mang lại phiên bạn dạng 32-bit với 2GB mang đến phiên bạn dạng 64-bit.Dung lượng đĩa cứng trống: Tối tphát âm là 16 GB đến phiên bản 32 bit hoặc trăng tròn GB đến phiên bản 64 bit.Cạc thứ họa: Thiết bị giao diện MicrosoftDirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Lưu ý:

Các bạn nên chọn phiên bản Windows 8/8.1 Pro để thiết lập nhé, Hay những bạn cũng có thể sử dụng bản Windows 8/ 8.1 Enter cũng được (bản thân nghe nói bạn dạng Enter đang hạn chế bị lỗi Full Disk 100% rộng những phiên phiên bản không giống đấy :D)

Nếu thiết bị các bạn có dung tích Ram

#3. Hướng dẫn chi tiết phương pháp thiết đặt Windows 8/ 8.1

+ Bước 1: Sau Lúc cho đĩa vào ổ hoặc gặm USB vào máy tính thì các bạn khởi cồn máy tính lên => vào truy cập vào BOOT MENU. (Xem trả lời lựa chọn chính sách khởi cồn ưu tiên.)


Quý khách hàng hãy nhập những đọc tin mà lại hệ thống thử khám phá như:

Laguage lớn install: Nhập ngôn từ thực hiện, thường họ đang lựa chọn ngữ điệu là English.

Xem thêm: Chức Năng Làm Mềm Viền Ảnh Trong Photoshop Cực Kỳ Đơn Giản, Chức Năng Làm Mềm Biên (Feather) Của Photoshop

Time và currency Format: Định dạng thời gian mang lại máy vi tính.Keyboard or input đầu vào method: Phương thơm thức nhập keyboard.

Sau khi nhập xong các bạn dìm Next để thường xuyên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quá trình thiết lập Windows 8 đang hoàn chỉnh, hiện nay thì bạn đã có thể thực hiện Windows 8 một bí quyết hết sức ngon lành rồi kia. quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm bài bác viết: Những quá trình nên làm tức thì sau thời điểm thiết lập lại Windows (✔)

#4. Lời kết

Okey, bài bác viết trả lời sở hữu Windows 8/ 8.1 câu chữ thì ngắn tuy thế những hình ảnh thừa buộc phải cảm hứng hơi nhiều năm đó các bạn