Cài Thời Gian Tắt Màn Hình Win 10

Quý Khách không phù hợp bị sờ mó vào máy tính khi chúng ta tách đi, bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn báo cáo dữ liệu quan trọng đặc biệt Khi bận đi nghe điện thoại thông minh. Hãy cài đặt thời gian khóa screen Win 10 ngay lập tức trên nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cài thời gian tắt màn hình win 10


Máy tính là đã trở thành chính sách hỗ trợ công việc đắt lực vào thôn hội tân tiến, đi kèm cùng với chính là số đông báo cáo nhạy bén được tàng trữ trên máy vi tính cần phải bảo vệ tránh fan không giống dòm nom. Chính chính vì như vậy beatcongnghe.org đã lý giải giải pháp cài đặt thời hạn khóa screen Win 10 ngay làm việc nội dung bài viết sau đây để các bạn im chổ chính giữa hơn Lúc cần bong khỏi máy vi tính một khoảng tầm thời gian.


*


Cách thiết đặt thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10

Có tương đối nhiều cách để cài đặt thời hạn khóa màn hình Win 10, nhưng mà gồm 2 biện pháp cơ bản và dễ dàng triển khai nhất nhưng bạn đọc có thể thực hiện.

Cài đặt thời hạn khóa màn hình Win 10 bằng vận dụng Settings

Ứng dụng Settings bên trên Windows 10 tương đối thuận tiện vào câu hỏi cai quản lí những tùy lựa chọn setup. Nó cũng rất được sắp xếp một cách trực quan tiền cùng dễ nhìn nhất rất có thể.

Dưới đây là công việc thiết đặt thời hạn khóa màn hình Win 10:

Truy cập vào Settings trên Win 10 bằng cách vào menu Start ở góc cạnh trái bên dưới màn hình hiển thị gồm biểu tượng nhìn giống hình hành lang cửa số, sau đó nhấp vào hình tượng tất cả hình bánh răng cưa hoặc tìm kiếm trong list trên menu Start. Bên cạnh đó, chúng ta có thể truy vấn áp dụng Settings bởi tổ hợp phím Windows + i sinh hoạt quanh đó màn hình hiển thị bao gồm.

*

Tại hành lang cửa số làm việc của Settings hiển thị, lựa chọn mục Personalization để đi cho cài đặt cá nhân hóa. Tiếp tục lựa chọn Loông xã screen để thiết lập những thiết lập cấu hình liên quan mang lại màn hình khóa.

*


Cuộn xuống nhằm xuất hiện thêm các tùy lựa chọn không giống. Chọn Screen timeout settings nhằm đi mang đến cài đặt thời hạn khóa màn hình hiển thị Win 10.

Xem thêm: Download Adobe Photoshop Cc 2017 Portable 32/64Bit Download, Adobe Photoshop Cc 2017 Portable Free Download

*

Tại cửa sổ thao tác bắt đầu xuất hiện thêm có tên nguồn và sleep, xem xét mang đến phần cài đặt bên dưới chữ Sleep. Đây đã là khu vực chúng ta thiết đặt khoảng thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10 của người tiêu dùng. Kích vào menu xổ xuống với biến hóa quý hiếm thời gian bạn có nhu cầu khóa màn hình hiển thị khi không được thực hiện đến, thời hạn phải chăng độc nhất bạn cũng có thể thiết lập là sau 1 phút ít. Tắt cửa sổ Settings và setup vẫn có hiệu lực.

*

Cài đặt vào Control Panel

Control Panel tốt nói một cách khác là bảng điều khiển đã xuất hiện tự các phiên bạn dạng Windows đời trước đó rồi, cho đến khi Windows 10 xuất hiện với vận dụng Settings nó đã không còn được thực hiện phổ cập.

Sau đây là cách thiết lập thời gian khóa màn hình hiển thị Win 10 bởi Control Panel:

Để truy vấn Control Panel bạn đề nghị search tìm một biện pháp trở ngại vị Microsoft không thể ý muốn người tiêu dùng thực hiện cho nó nữa. Vào menu Start, cuộn xuống dưới đến lúc xuất hiện thêm thư mục Windows System. Kích vào mũi tên sổ xuống cùng chọn Control Panel.

*

Tại cửa sổ Control Panel hiển thị lựa chọn vào mục System and Security > Power Options nhằm đi đến tùy chọn cài đặt nguồn điện áp.

*

Tại đây hãy chọn cái chữ “Change plan setting” của chắt lọc nguồn điện áp của bạn nhằm vào cài đặt thời gian khóa screen Win 10.

*

Tại những mục thực đơn sống chiếc “Put the computer khổng lồ sleep” chọn thời hạn khóa màn hình hiển thị bạn có nhu cầu với thừa nhận Save sầu changes.

Trên đó là lý giải của beatcongnghe.org về phong thái cài đặt thời gian khóa màn hình Win 10 rất là dễ dàng thực hiện. Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy còn lại Like & Share cũng như để lại comment ví như có bất kỳ thắc mắc giỏi góp ý như thế nào. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi.