Cài Song Song Ubuntu Và Win 10

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng mà nhiều người đang cảm giác tốt nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích đến tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích mang lại 20MB với mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh duy nhất nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Quý Khách vẫn mong muốn kiếm tìm cách để rất có thể giúp cho bạn thiết đặt song song thân hệ điều hành và quản lý Windows cùng Ubuntu 14.04 LTS phiên bản tiên tiến nhất. Quý Khách chưa có tay nghề trong vấn đề tiến hành setup song tuy vậy nhì hệ điều hành này thì với thủ thuật cơ mà chúng tôi share trong câu chữ sau đây rất có thể giúp cho bạn tiến hành hiệu quả.

Bạn đang xem: Cài song song ubuntu và win 10


Việc thiết đặt Ubuntu tuy vậy tuy vậy Windows 7, Windows 8.1 với cả Windows 10 nhìn toàn diện ko nặng nề để thực hiện, mặc dù bạn phải coi kỹ gợi ý với các lưu ý trước khi triển khai.


Những lưu ý trước lúc thực hiện

Thứ nhất, bạn cần lưu trữ những tài liệu quan liêu vào của khách hàng vào USB, ổ cứng ngoài hoặc giải pháp hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây.Hướng dẫn này vận dụng đến hệ điều hành bạn đang dùng là Windows 7,Windows 8.1 hoặc Windows 10Có sẵn hoặc sinh sản ổ đĩa D hoặc E béo hơn 20GB dụng lượng trống, hãy dịch chuyển những dữ liệu sang trọng ổ đĩa không giống trường hợp như chưa đầy đủ.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Adobe Flash Player Mới Nhất Cho Chrome, Facts And Alternatives

Bạn nên sẵn sàng rất nhiều gì nhằm cài đặt?

USB hoặc DVD cất bộ thiết đặt Ubuntu

Tạo phân vùng trống cùng với định hình Unllocated

Để chế tác phần vùng mới bên trên Windows 7/8.1/10, chúng ta triển khai triển khai nlỗi sau: Trước hết, các bạn msinh sống Run (Tổ hòa hợp phím Windows + R) >> Nhập diskmgmt.msc >> Enter

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Để biến hóa thời gian chờ Menu Boot vào Ubuntu, chúng ta có thể tiến hành nhỏng sau:

Tại đồ họa Desktop Ubuntu >> Terminal (Ctrl + Alt + T) >> Gõ lệnh

suvì edit /etc/default/grubSau đó thay đổi thời gian đợi tại dòng: GRUB_TIMEOUT = 10 thành GRUB_TIMEOUT = 3 hoặc phải chăng hơn >> Save. Khởi hễ lại Ubuntu.

Sau lúc setup thành công Ubuntu, bạn cần tham khảo bài viết về các Việc yêu cầu làm sau thời điểm cài đặt Ubuntu.

Tóm lại

Đây là thủ pháp hoàn toàn có thể giúp bạn thiết đặt song tuy vậy thân nhì hệ quản lý và điều hành Ubuntu cùng Windows. Bài viết Tuy tương đối lâu năm mà lại nếu khách hàng thực sư ý muốn thử dùng sự mới mẻ cùng hoàn hảo trên Ubuntu, bạn cũng có thể kiên nhẫn thực hiện. Nếu chạm mặt vấn đề gì, bạn hãy viết vấn đề của bạn vào nội dung bài viết này nhằm cùng nhau đàm luận.