CÀI ONEDRIVE CHO WIN 8.1

Truy cập tệp với hình họa của công ty từ hầu hết nơi bên trên đầy đủ sản phẩm công nghệ với beatcongnghe.org OneDrive. quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng thêm tệp trên máy tính xách tay của người sử dụng vào OneDrive sầu, để bọn chúng luôn sẵn cần sử dụng trên những vật dụng của doanh nghiệp. Và chúng ta có thể coi sóc OneDrive của mình bằng vận dụng OneDrive sầu hoặc File Explorer bên trên máy tính nhằm bàn.

Bạn đang xem: Cài onedrive cho win 8.1

Bài viết này có báo cáo cụ thể về OneDrive sầu vào Windows 8.1.

Nếu nhiều người đang thực hiện một phiên bạn dạng khác của Windows hoặc giả dụ sẽ nâng cấp vật dụng khách hàng đồng hóa của chính bản thân mình lên Ứng dụng đồng hóa OneDrive (onedrive.exe), hãy coi những nội dung bài viết khác trên Trợ giúp về OneDrive.

Khởi động với thiết đặt OneDrive

Tôi gồm cần phải đăng nhập vào PC của chính mình bằng một tài khoản beatcongnghe.org nhằm áp dụng OneDrive sầu không?

Có, bạn cần singin bằng tài khoản beatcongnghe.org nhằm duyệt y OneDrive sầu và để tiếp tục nhất quán tệp tương tự như các thiết đặt của bản thân mình. Nếu chúng ta singin bởi một tài khoản toàn bộ, bạn chỉ rất có thể sử dụng ứng dụng OneDrive để duyệt PC của người mua hàng. Để duyệt tệp OneDrive, bạn sẽ cần phải đi mang lại OneDrive.com.

Thiết để OneDrive nào được nhảy theo mang định?

Hầu hết các PC chạy Windows 8.1 và Windows RT 8.1 hầu như được tùy chỉnh cấu hình bằng phần đa thiết đặtOneDrive sầu này.

Hình ảnh mà các bạn chụp bên trên PC của bản thân (nếu như bao gồm một camera) đã được lưu giữ vào thỏng mục Thư viện hình ảnh với một bản sao độ phân giải thấp của từng hình ảnh sẽ được lưu giữ auto vào OneDrive.

OneDrive sầu là địa điểm mặc định khi chúng ta lưu lại tư liệu. Nếu bạn muốn lựa chọn 1 địa chỉ không giống cho 1 tài liệu, chúng ta có thể làm cho điều đó.

Hãy đi đến Thiết đặt vào PC của khách hàng để vậy đổi bất kỳ thiết để nào trong số này:

Tđuổi nhanh vào từ cạnh cần của màn hình hiển thị, gõ vơi vào Thiết đặt, rồi gõ nhẹ Thay thay đổi setup PC. (Nếu bạn đang dùng con chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên nên của màn hình, dịch chuyển con trỏ chuột lên, bnóng Thiết đặt, rồi bnóng Ttuyệt đổi cài đặt PC.)

Chọn OneDrive.

Làm vắt như thế nào tôi rất có thể dịch rời OneDrive sầu vào vị trí không giống trên laptop của mình?

Mở File Explorer.

Nhấn cùng giữ lại hoặc nhấp chuột đề xuất vào OneDrive ngơi nghỉ ngăn uống trái.

Chọn Thuộc tính, sau đó chọn thẻ Vị trí .

Chọn Di chuyển.

Chọn ngẫu nhiên tlỗi mục như thế nào bên trên ổ cứng của khách hàng, rồi lựa chọn Chọn Thỏng mục.


Lưu ý:  OneDrive có thể đồng bộ hóa chỉ các thỏng mục trên ổ đĩa gồm định dạng hệ thống tệp NTFS, vốn là format thường chạm chán nhất của ổ đĩa cứng bên trên máy vi tính hoặc của ổ đĩa cứng thêm kế bên. Thiết bị tàng trữ di động cầm tay, như ổ đĩa flash USB tuyệt ổ cứng thể rắn, thực hiện một hệ thống tệp khác với sẽ không đồng bộ được cùng với OneDrive sầu.


Trong vỏ hộp thoại Di đưa Thư mục, chọn Có.

Tôi tất cả bao nhiêu dung tích vào OneDrive?

Cách đơn giản nhất để hiểu rằng bạn bao gồm bao nhiêu dung lượng lưu lại trữ trong OneDrive cùng còn khả dụng từng nào là đăng nhập vào OneDrive.com. quý khách cũng có thể hiểu rằng thông báo này vào phần Thiết bỏ trên PC:

Trượt nhanh vào tự cạnh buộc phải của màn hình, gõ vơi vào Thiết đặt, rồi gõ dịu Ttuyệt đổi thiết đặt PC. (Nếu ai đang sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc dưới bên đề nghị của màn hình, di chuyển nhỏ trỏ loài chuột lên, bấm Thiết đặt, rồi bnóng Thay thay đổi cài đặt PC.)

Hãy chọn OneDrive.

Làm vậy làm sao tôi rất có thể sở hữu thêm dung lượng?

Cách dễ dàng và đơn giản duy nhất là đăng nhtràn vào OneDrive.com, sau đó bấm thiết đặt

*
các tùy chọn>, rồi bên dưới tùy chọn , hãy bấm lưu trữ > gói.

Nếu quý khách muốn mua một gói tàng trữ trên một đất nước tuyệt Quanh Vùng cụ thể, hãy coi Gói tàng trữ theo quốc gia/khu vực vực.

Các tệp vào OneDrive

Có ngẫu nhiên tệp nào nhưng tôi cấp thiết giữ vào OneDrive không?

Tệp không được quá quá size 10 GB. Một số loại nội dung cũng trở thành cấm - để hiểu thêm về điều đó, hãy coi thử Quy tắc Ứng xử. Đối cùng với những tệp liên quan mang đến các bước, chúng tôi khuim bạn nên thực hiện Onedrive sầu.

Tôi từng sử dụng ứng dụng máy tính xách tay bàn của OneDrive sầu cho Windows. Có gì mới?

OneDrive sầu kèm theo giống như một phần của Windows 8 và 8.1, vì vậy các vận dụng trên máy tính bàn có thêm 1 vài anh tài và đồng điệu khác cùng với các phiên bạn dạng trước đó của Windows. Xem Windows giờ đây kèm theo cùng với OneDrive sầu.

Tại sao một số trong những tệp vào OneDrive của tôi chỉ sẵn dùng Khi tôi vẫn trực tuyến và làm thế nào để tôi tạo cho đa số tệp này khả dụng Lúc ngoại tuyến?

Các tệp chúng ta phân phối OneDrive trường đoản cú máy tính xách tay của doanh nghiệp hoặc được msinh sống trước kia trên máy vi tính đa số auto khả dụng lúc nước ngoài con đường bên trên laptop kia. Bất kỳ tệp như thế nào mà bạn đang chế tạo bên trên trang web OneDrive sầu hoặc trên máy tính khác số đông chỉ giành cho trực tuyến đường để tiết kiệm chi phí dung tích trên laptop của khách hàng.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Dong Cho Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Cách Cài Hình Nền Động Trên Windows 10

quý khách hoàn toàn có thể làm cho tệp chỉ đến trực con đường trngơi nghỉ yêu cầu khả dụng khi nước ngoài đường bằng phương pháp sở hữu tệp về máy tính xách tay. Hãy nhớ là điều này sẽ tạo nên ra phiên bản máy nhì của tệp cùng bất kỳ đổi khác như thế nào bạn triển khai cho tệp được thiết lập xuống sẽ không được đồng điệu với tệp trên OneDrive sầu. Để đưa phiên bản sửa đổi lên lại OneDrive sầu, chọn Lưu Dưới dạng với lựa chọn OneDrive sầu làm vị trí hoặc cài đặt tệp đó lên OneDrive sầu tiếp đến.

Để biết báo cáo về tệp chỉ trực đường, hãy coi tệp chỉ trực tuyến và tệp sẵn dùng nước ngoài tuyến đường.

Tại sao một số tệp OneDrive của tôi bị thiếu trong một vài ứng dụng?

Một số vận dụng máy tính xách tay bàn cấp thiết msống gần như tệp chỉ mang đến trực tuyến đường (thậm chí khi chúng ta sẽ liên kết với Internet). Nếu tệp chỉ mang lại trực con đường ko lộ diện vào một ứng dụng laptop bàn cơ mà bạn thực hiện, hãy khiến cho tệp đó trở đề nghị sẵn cần sử dụng nước ngoài đường bằng phương pháp làm theo công việc làm việc thắc mắc trên.

Tôi rất có thể làm gì cùng với những tệp OneDrive sầu của bản thân trong khi OneDrive vẫn đang được cấu hình thiết lập bên trên PC?

Nếu quý khách tạo tệp mới trong OneDrive hoặc biến hóa một tệp trong những lúc OneDrive vẫn sẽ được thiết lập trên PC thì những tệp kia sẽ không được cài đặt lên cho tới khi chấm dứt bài toán tùy chỉnh cấu hình. Nếu quý khách khiến cho một tệp trsinh hoạt cần khả dụng nước ngoài tuyến, tệp kia cũng sẽ ko được download xuống cho đến khi xong xuôi Việc thiết lập cấu hình. Để tải xuống một tệp trước lúc hoàn vớ thiết lập, hãy mở tệp kia. Để biết OneDrive đang dứt thiết lập cấu hình giỏi không, hãy thử 1 trong các các bước sau:

Mở ứng dụng OneDrive với search Tất cả tệp đã được cập nhật ở góc trên bên phải.

Trong File Explorer, chọn OneDrive vào ngăn bên trái và tìm Các tệp đã được cập nhật trong tkhô hanh tâm lý sống dưới cùng của hành lang cửa số.

Tôi có thể phục hồi các tệp OneDrive mà tôi sẽ xóa không?

Để phục sinh các tệp OneDrive sầu đã xóa, hãy xác định Thùng Rác bên trên laptop bàn của người sử dụng, hoặc tiếp cận trang web OneDrive và nhấp hoặc bấm vào đường dẫn Thùng Rác ở góc cạnh dưới bên trái.

Để hiểu biết thêm biết tin, hãy coi Tìm tệp bị thất lạc hoặc bị thiếu thốn vào OneDrive.

Tại sao đề nghị mất nhiều thời gian để cài đặt lên hoặc tải xuống tệp của tôi?

Hãy bảo đảm rằng máy vi tính của công ty không được cấu hình thiết lập chế độ ngủ khi chúng ta sở hữu lên hoặc mua xuống các tệp (hoặc các tệp cực kỳ lớn). Để thực hiện vấn đề đó, hãy tra cứu tìm ”Cài đặt nguồn và cơ chế ngủ”. Dường như, hãy nhìn qua các mẹo về Tối nhiều hóa vận tốc sở hữu lên cùng cài đặt xuống.

Làm vắt làm sao nhằm kiểm tra xem tất cả đề nghị các tệp vẫn vẫn download lên cùng sở hữu xuống không?

Bạn có thể nhìn thấy quy trình cài lên với sở hữu xuống trong vận dụng OneDrive sầu, trong File Explorer và cũng từ hình tượng OneDrive sầu trong Khu Vực thông tin, nằm ở mặt buộc phải phía xa của thanh tác vụ.

*

(Quý Khách hoàn toàn có thể rất cần được nhấp vào mũi tên Hiển thị hình tượng ẩn ở bên cạnh khu vực thông tin để nhìn thấy OneDrive sầu đặc trưng.)

*

Nhấp loài chuột đề nghị vào hình tượng OneDrive sầu để thực hiện hồ hết thao tác làm việc không giống, ví dụ điển hình như:

Bắt đầu đồng điệu để tạo cho OneDrive sầu kiểm tra lại những biến hóa, tạm dừng đồng điệu nhằm trong thời điểm tạm thời ngừng cài đặt lên xuất xắc cài đặt xuống những tệp, hoặc tìm cách xử lý vụ việc đồng điệu.

Bấm vào Cài đặt để lựa chọn thư mục như thế nào được đồng nhất với máy tính xách tay, thiết lập cơ chế khả dụng nước ngoài con đường hoặc trực tuyến đường cho các tệp, hoặc thiết lập đến một trong những nhiều loại tệp rất có thể auto lưu lại vào OneDrive sầu.

Làm chũm như thế nào để tôi hoàn toàn có thể chuyên chú những tệp được share với mình và các tài liệu Office mà tôi đã làm việc cùng ngay gần đây?

Đăng nhập trên OneDrive sầu.com. Trên ngnạp năng lượng mặt trái dưới OneDrive, nhấp hoặc va vào Gần đây để coi những tệp người dùng đã làm việc gần đây. Chọn Đã phân tách sẻ để xem các mục đã được trình bày với người mua, hoặc các mục nhưng bạn vẫn chia sẻ với người không giống.

Tài khoản OneDrivecủa bạn

Tôi có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác để coi xét OneDrive khác không?

Bạn ko thể chuyển thay đổi thân những tài khoản vào áp dụng OneDrive sầu. Khi chúng ta đăng nhtràn lên PC bởi thông tin tài khoản beatcongnghe.org của mình, các bạn sẽ auto được đăng nhập vào OneDrive sầu bằng tài khoản đó. Bạn vẫn có thể truy vấn cập các tệp OneDrive sầu dành riêng cho một thông tin tài khoản khác bằng phương pháp đi tới trang web OneDrive sầu. Quý Khách rất có thể buộc phải đăng xuất và đăng nhập trở lại với biết tin tài khoản khác.

Làm thế nào tôi có thể ngăn OneDrive sầu dùng băng thông mạng của tôi?

Nếu bạn có nhu cầu băng thông càng nhiều càng xuất xắc để có tác dụng điều gì đó (chẳng hạn nhỏng tham dự một cuộc họp trực đường hoặc truyền trực tuyến một bộ phim), bạn có thể tạm thời hoàn thành đồng điệu OneDrive nhưng ko phải đóng góp OneDrive.

Msinh sống áp dụng OneDrive sầu.

Msinh hoạt thiết đặt của sản phẩm tính - trượt nkhô hanh vào tự cạnh nên screen, rồi gõ nhẹ vào Thiết đặt. (Nếu nhiều người đang sử dụng chuột, hãy trỏ tới góc bên dưới bên bắt buộc của màn hình hiển thị, dịch rời bé trỏ chuột xuống dưới, rồi bấm Thiết đặt.)

Chọn Tùy chọn, rồi tắt Đồng cỗ tệp.

Nếu người mua có kết nối Internet tính theo lưu lại lượng sử dụng, bạn có thể tắt hào kiệt đồng điệu và hoàn toàn các hoạt động của OneDrive sầu khác bao gồm áp dụng liên kết mạng.

Msống thiết đặt của máy tính - tđuổi nkhô giòn vào từ bỏ cạnh bắt buộc screen, rồi gõ nhẹ vào Thiết đặt. (Nếu bạn đang cần sử dụng chuột, hãy trỏ cho tới góc dưới bên buộc phải của screen, dịch rời nhỏ trỏ con chuột xuống dưới, rồi bấm Thiết đặt.)

Chọn OneDrive.

Chọn Kết nối tính theo lưu giữ lượng sử dụng với gửi toàn bộ cài đặt sang trạng thái Tắt.

Tôi hoàn toàn có thể gỡ cài đặt áp dụng OneDrive không?

Ứng dụng OneDrive kèm theo trong Windows 8.1 với Windows RT 8.1 vì thế bắt buộc gỡ thiết lập ứng dụng này dẫu vậy hoàn toàn có thể tháo ghlặng áp dụng ngoài màn hình hiển thị Khởi cồn. Nhấn cùng duy trì hoặc nhấn vào bắt buộc vào lát xếp, rồi va hoặc nhấp vào Tháo ghyên khỏi Màn hình Khởi động.

quý khách đề xuất thêm trợ giúp?

*

*

*

Quý khách hàng có phản hồi? quý khách có thể gợi ý hào kiệt bạn muốn để chúng tôi cung ứng OneDrive. Truy nhập Làm vắt nào để tôi cung ứng ý kiến về beatcongnghe.org Office? nhằm biết thêm thông tin.