Không Kết Nối Được Máy In Trong Win 8

Quản Trị Mạng - Một điều cơ mà người dùng hay không nhận thấy chính là Microsoft đang cải thiện tính năng printing trên Windows 8, được cho phép việc in dán thuận lợi hơn đối với những phiên bản Windows trước đó. Người cần sử dụng đã không hẳn lần tìm đi kiếm driver cho đa số những loại máy in phổ biến hiện tại.

Bạn đang xem: Không kết nối được máy in trong win 8

Trong bài này, ta đã thiết lập một lắp thêm in không dây Canon MP495. Để kết nối tới đồ vật in, chỉ cần bật nguồn sản phẩm công nghệ, kích hoạt hào kiệt wireless cùng Windows 8 đang thừa nhận dạng được máy trên mạng Wi-Fi ngay lập tức lập tức.


Từ screen Metro Start, áp dụng tổng hợp phím tắt Windows + W để mlàm việc trường Settings Search. Sau kia gõ: devices & printers với dấn Enter hoặc kích vào biểu tượng vào phần hiệu quả tìm kiếm.

*

Hoặc, trường đoản cú đồ họa desktop, mlàm việc thực đối kháng nguồn User (Power nguồn User Menu) cùng lựa chọn Control Panel.

*

Trong Control Panel kích vào Devices và Printers.

*

Ở phần Printers, thứ in được liệt kê. Kích đúp vào hình tượng trang bị.

*

Một màn hình đựng nằm trong tính sản phẩm in xuất hiện. Tại phần Printer Management, kích vào Display Printer Properties.

Xem thêm: Cách Remote Desktop Trên Windows 10, Cách Bật Và Sử Dụng Remote Desktop Win 10

*

Sau kia, vào thẻ General, dấn Print Test Page.

*

Một trang kiểm test (demo page) được truyền mang đến vật dụng in cùng đã in ra thành công xuất sắc nếu như lắp thêm in hoạt động chính xác.


*

Tiếp theo, ta sẽ demo cùng với vật dụng HP 1510 All in One đời cũ hơn. Kết nối trang bị in với laptop chạy Windows 8 qua cổng tiếp nối USB và Windows 8 cũng thừa nhận dạng được tức thì vật dụng in.

*

Kích đúp vào biểu tượng trang bị nhằm hiển Thị Trường thiết lập cấu hình đồ vật in cùng kích vào Customize Your Printer.

*

Tại thẻ General, kích vào Print Test page để bảo vệ máy in đúng mực.

*

Windows 8 khoác định cung cấp khoảng tầm 2500 mẫu thiết bị in. Giờ phía trên, người dùng sẽ không còn đề xuất tiêu tốn lãng phí thời gian đi tìm đúng driver nữa.


3,2 ★ 10