Cài lại windows store win 10

*

Thương hiệu Windows, còn gọi là Windows Store, là điểm trung tâm nhưng Cửa Hàng chúng tôi rất có thể cài đặt với làm chủ không chỉ có những ứng dụng của Windows 10; ngoài ra các vận dụng của mặt sản phẩm tía đã làm được xác minc đảm bảo an toàn tính toàn diện và độ tin cậy của chúng.

Bạn đang xem: Cài lại windows store win 10

Theo mang định, cửa hàng Windows 10 được thiết đặt sẵn vào hệ quản lý và điều hành, tuy vậy vào một vài ngôi trường phù hợp, shop có thể gặp mặt những sự beatcongnghe.orgệc khác nhau cả về quyền truy vấn và download xuống hoặc cấu hình của những áp dụng có sẵn. Vì nguyên do này, Solvetic đang lý giải giải pháp cài đặt lại siêu thị trong Windows 10 cùng cho nên tận thưởng sự mớ lạ và độc đáo của chính nó nhưng trong những phiên bản được thiết kế phần lớn xuất sắc rộng cùng nhiều mẫu mã rộng.

1. Cách thiết đặt lại cửa hàng Windows 10 bởi Cài đặt

Tiện ích "Cấu hình" đã làm được tích vừa lòng vào Windows 10 nlỗi một điểm điều hành và kiểm soát trung trung khu từ bỏ kia rất có thể tiến hành câu hỏi làm chủ những nhân tố khác nhau của hệ thống, cả Hartware cùng phần mềm cùng tất nhiên các vận dụng tích đúng theo của hệ thống có thể được thiết kế bài toán tự kia sinh hoạt đó

Cách 1 Để truy vấn app này, công ty chúng tôi sẽ vào thực đơn "Bắt đầu" cùng nhấp vào biểu tượng "Cài đặt" và các mục sau sẽ tiến hành hiển thị. Ở kia Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn hạng mục "Ứng dụng".

title

Lưu ý

Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện tổ hợp phím sau nhằm truy vấn Cài đặt.

+ Tôi

Cách 2 Trong cửa sổ new, Shop chúng tôi vẫn đưa cho phần "Ứng dụng cùng tính năng" với trong những vận dụng tất cả sẵn, Shop chúng tôi xác định Microsoft Store và nhấp vào nó đang hiển thị dòng "Tùy chọn nâng cao".

title

Cách 3 Chúng tôi nhấp vào trong dòng này trong những số đó công ty chúng tôi tra cứu thấy đọc tin cụ thể của vận dụng, ví dụ điển hình như: Phiên bạn dạng hiện tạiSử dụng dữ liệuQuyền được giao cùng nhiều hơn thế nữa nữa.Trong hành lang cửa số mới này, Shop chúng tôi định vị phần "Đặt lại" với nghỉ ngơi kia chúng tôi đề xuất nhấp vào nút "Đặt lại" sinh hoạt phía dưới:

title

Bước 4 Bằng biện pháp nhấp vào đó, Shop chúng tôi sẽ thấy thông báo sau. Chúng tôi xác thực hành beatcongnghe.org bằng phương pháp thừa nhận nút "Đặt lại" một lần nữa.

title

Bằng giải pháp này, hoàn toàn có thể setup lại siêu thị Windows 10 từ bỏ tiện ích Cấu hình.

Xem thêm: Những Ai Không Nên Nâng Cấp Máy Tính Lên Windows 11? Có Nên Update Từ Windows 10 Lên Windows 11

2. Cách cài đặt lại siêu thị Windows 10 trải qua Windows PowerShell

Windows PowerShell là bảng điều khiển và tinh chỉnh làm chủ nhờ có thể cai quản hàng nghìn quý giá khối hệ thống và sẽ có ích đến beatcongnghe.orgệc setup lại cửa hàng Windows 10.

Bước 1 Một tùy chọn thực tiễn là thiết lập lại toàn bộ các áp dụng tích thích hợp của khối hệ thống cùng để làm điều này, bọn họ bắt buộc truy vấn Windows PowerShell với tư giải pháp quản lí trị beatcongnghe.orgên với nghỉ ngơi kia thực hiện lệnh ghxay nđính sau: Get-Appxpackage Lệnh ghxay ngắn này chịu trách nhiệm triển khai toàn bộ những vận dụng được sở hữu đặt trên Windows 10 với những cụ thể như: TênKiến trúc được sử dụngTên góiID công ty xuất phiên bản và tương đối nhiều biết tin bổ sung.Trong danh sách này, Cửa Hàng chúng tôi buộc phải phân phát hiện nay cái có tên Microsoft.WindowsStore và xào luộc câu chữ của dòng PackageFullName:

title

Lưu ý

Đối với điều đó, chỉ beatcongnghe.orgệc chọn dòng này và áp dụng những phím sau:

Ctrl + C

Cách 2 Lúc chiếc này được chọn, Cửa Hàng chúng tôi đang triển khai cú pháp sau: Add-AppxPackage -register C: Chương trình tập tin WindowsApps GóiFullName Hồi trọngDisableDevelopmentMode

Lưu ý

Chúng ta cần thêm thương hiệu gói vào trường .

$config not found

title

3. Cách setup lại toàn bộ những ứng dụng được tích phù hợp vào Windows 10

Một phương thức khỏe mạnh hơn một chút là setup lại toàn bộ các áp dụng được tích thích hợp trong Windows 10, có thể giúp sửa tất cả các lỗi có thể có trong số vận dụng trong một bước.

Để thực hiện beatcongnghe.orgệc này, công ty chúng tôi sẽ chạgiống như sau trường đoản cú Windows PowerShell cùng với bốn cách quản ngại trị beatcongnghe.orgên: Get-AppxPackage-ALLUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register Hồi $ ($ _. InstallLocation) AppXManifest.xml tựa

title

$config not found

Nhiệm vụ này hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn rộng vì bạn sẽ đặt lại từng ứng dụng hệ thống:

title

Với ngẫu nhiên giải pháp như thế nào trong các này, bạn cũng có thể tận thưởng lại số đông lợi thế của shop vào Windows 10.


Bài Liên Quan Cách ghép nối, đồng điệu và kết nối Samsung Galaxy Fit 2 Vòng treo tay vận động cùng đồng hồ thời trang tuyệt vời đã trở thành một Một trong những sản phẩm ngưỡng mộ của hàng nghìn người dùng, những người dân không còn có thể sinh sống thiếu thốn bọn chúng do dựa vào những tác dụng và năng lực liên kết, bọn chúng có thể chấp nhận được triển khai một số tính năng thẳng trường đoản cú cổ tay nhưng mà không nhất thiết phải nhìn vào điện thoại cảm ứng thông minh. Đó là nguyên do tại vì sao cấu hình của nó rất quan trọng nhằm hoạt động tốt.