Cài Lại Win 8 Không Mất Dữ Liệu

Máy tính của bạn chạy chậm rì rì tuyệt vô tình lây lan virus. Do đó những bạn muốn cại lại hệ quản lý và điều hành tuy nhiên hại làm mất đi dữ liệu nhưng mà mình đã tàng trữ bên trên máy vi tính. Chính vì chưng vậy, beatcongnghe.org đã khuyên bảo cách cài đặt Win ko mất dữ liệu dễ dàng với cụ thể tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cài lại win 8 không mất dữ liệu

Cách cài đặt Win không mất tài liệu solo giản

Sau quy trình thực hiện laptop và thiết lập một loạt phần mềm rất có thể khiến hệ điều hành quản lý này trlàm việc đề nghị hoạt động ì ạch bởi sự xung bỗng nhiên phần mềm hoặc vị một lý do làm sao kia làm dữ liệu của khách hàng bị mất. Việc thiết lập new hệ quản lý đã xóa đi toàn thể các ứng dụng vẫn tải đặtđể giúp đỡ các bạn cách xử trí sự việc này với góp máy tính xách tay vận động mềm mịn và mượt mà nhỏng bắt đầu.

Cách 1: Kết nối USB có chứa hệ quản lý cùng với laptop hoặc máy tính của khách hàng. Nếu các bạn có đĩa DVD khởi động của hệ quản lý và điều hành Windows10 thì vui mừng cyếu cùng một ổ đĩa quang đãng.

*

Và giả dụ các các bạn bao gồm tệp hình hình ảnh ISO Windows 10, chú tâm tới tlỗi mục tất cả đựng tệp ISO, bấm chuột yêu cầu vào đó và tiếp đến nhấn vào mục Mount nhằm msinh sống câu chữ của hình hình ảnh ISO ở vào File Explorer (Windows Explorer).

Đối với các quý khách hàng không có Windows 10 USB, DVD tốt hình ảnh ISO, thì hãy tiến hành download xuống hình hình ảnh ISO Windows 10 tự Microsoft. Bằng giải pháp áp dụng Windows 10 Media Creation Tool của hệ điều hành Windows. Công gắng này được cài đặt mặc định, thiết lập phiên bản rồi sau đó gõ ( 32-bit hoặc 64-bit ) của Win 10 hiện nay được cài đặt đặt trên laptop máy tính xách tay của các bạn.

Bước 2: Msinh hoạt This PC và dìm chuột buộc phải vào ổ USB tuyệt DVD rồi lựa chọn Open in new window.

*

Tương tự điều đó, nếu khách hàng đang lắp một ảnh ISO của Windows 10, thì nên dấn chuột cần vào ổ gắn vào máy vi tính. Sau kia dìm tùy chọn Open in new window.

Bước 3: Nhấn đúp vào tệp Setup.exe pháo. Sau kia lựa chọn Yes khi chúng ta thấy được hành lang cửa số User Account Control dialog.

*

Bước 4: Các bạn chờ vào vài giầy vẫn thấy màn hình hiển thị Get important updates với nhì mức tùy chọn:

Download và install updates (recommended)Not right now

*

Nếu máy vi tính của khách hàng được liên kết cùng với mạng thì bạn hãy chọn vào tùy chọn đầu tiên thương hiệu Download và install updates với lựa chọn Next.

Bước 5: Sau Lúc kết thúc bước bên trên, hệ điều hành và quản lý vẫn bước đầu tiến hành kiểm tra những phiên bản cập nhật. (Lưu ý: nếu như nlỗi trong bước trước bạn chọn tùy chọn Not right now thì các bạn sẽ không hiển thị screen này). Và đã mất thời gian tương đối lâu nhằm đánh giá đều phiên bản cập nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện File Ẩn, Thư Mục Ẩn Trên Windows 10/8/7, 6 Cách Hiện File Ẩn Win 10 Đơn Giản Nhất 2021

*

Bước 6: Tiếp theo, các các bạn sẽ thấy screen License terms Lúc mình yêu cầu bấm vào Accept để liên tục.

*

Bước 7: Khi nhấp vào Accept, tùy chỉnh cấu hình hoàn toàn có thể tìm kiếm những bản update và mua chúng xuống, trường hợp gồm.

*

Cách 8: Bạn rất có thể thấy số đông điều dưới đây. Hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị để thiết đặt screen máy tính trong vài phút. Tại thời đặc điểm đó, tùy chỉnh cấu hình kiểm tra máy vi tính của các bạn cũng có thể chạy hệ điều hành Windows 10 và kiểm tra đã có đủ không khí quan trọng cho hoạt động chưa.

*

Bước 9: Cuối cùng, các bạn sẽ thấy màn hình lộ diện mục Choose what lớn keep Hay là Ready to lớn install.

*

Nếu các chúng ta thấy màn hình hiển thị xuất hiện mục Sẵn sàng nhằm thiết đặt, thì hãy nhấn vào links có tên Change what to keep. Và chọn vào mục Keep personal files only. Nhấn vào nút ít Next.

Cách 10: uối cùng, các các bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện mục Keep personal files only lần nữa, lần này cùng với Install. Nhấp vào Install để bước đầu cài đặt đặt/ tải lại Windows 10. Quý Khách sẽ thấy screen tiến hành cài để hệ điều hành Windows 10 vào vài ba phút ít. Máy tính của các bạn cũng có thể khởi động lại các lần.

*

Hệ thống sẽ hưởng thụ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình với ví như các chúng ta không thích thiết lập với thực hiện hệ điều hành Windows 10 bằng tài khoản Microsoft. Thì các chúng ta có thể sản xuất một tài khoản người tiêu dùng mới.

*

Tất cả những tập tin của người sử dụng sẽ được bảo quản ở vị trí ban đầu trcầu Lúc cài win 10. Bạn sẽ chỉ cần thiết lập những lịch trình ngưỡng mộ của mình một đợt tiếp nhữa.

Lưu ý: quý khách hàng phải tiến hành theo phía dẫn trên theo từng bước một với không xô lệch bất cứ bước nào nhằm tách Việc mất dữ liệu hoàn toàn có thể xảy ra. Pmùi hương pháp này chỉ vận dụng được nếu máy tính hệ điều hành Windows 10 của các bạn có thể khởi đụng được.

vì vậy beatcongnghe.org vẫn hướng dẫn phần đa bước setup Win bắt đầu vẫn tồn tại tài liệu đơn giản dễ dàng với chi tiết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những lên tiếng bổ ích cho quý khách hiểu. Chúc các quý khách thực hiện thành công.