Cài Lại Store Cho Win 10

Cũng giống như Android, iOS tuyệt macOS, bên trên Windows 10 họ cũng có một chợ ứng dụng giống như với tên Microsoft Store.

Bạn đang xem: Cài lại store cho win 10

Đây là chỗ cơ mà Microsoft dành riêng để phân păn năn các ứng dụng giành cho gốc rễ Windows (UWP), các trò đùa điện tử cũng như các phần cứng khác. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp các nhà cách tân và phát triển đăng cài vận dụng lên Microsoft Store, miễn là nó đã được Microsoft đồng ý chấp thuận.


Lượng người tiêu dùng Microsoft Store cũng rất phần đông do vận dụng trên trên đây đang chất lượng hơn trước không ít rồi, tuy nhiên không tồn tại gì là tuyệt vời nhất cả, không hề ít fan phàn nàn rằng Microsoft Store của mình không hoạt động được, msinh hoạt không lên hoặc không setup được vận dụng trên trên đây.

Nếu bạn đang dần gặp ngôi trường hòa hợp giống như nlỗi này thì phương pháp giải quyết nkhô hanh độc nhất sẽ là thiết đặt lại Microsoft Store, còn về cách làm cho ra sao thì mời bạn tò mò cụ thể hơn thông qua nội dung bài viết này nhé !

*
*
*
*
*

Giải thích một tí về câu lệnh này: Get-AppxPackage có trọng trách rước biết tin về gói Microsoft.WindowsStore áp dụng vòng lặp foreach, và ở đầu cuối Add-AppxPackage đang thiết lập lại Microsoft Store phiên bản thông thường, không phải giành riêng cho nhà cải tiến và phát triển vào đường dẫn khoác định.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game - Trò Chơi Trên Windows Phone

+ Bước 3: Sau kia các bạn hãy vào lại Store với khám nghiệm coi lỗi đã được khắc chế chưa nha. Nếu vận dụng cả hai biện pháp rồi nhưng không tồn tại tác dụng thì mình nghĩ về chúng ta cần download lại Windows 10 luôn bởi vì có vẻ lỗi hơi nặng trĩu rồi.


Nhưng để ý, các bạn cũng phải bình chọn kỹ một vài bước xem bao gồm thải trừ điều gì không? Ví dụ:

Kiểm tra xem Windows Update bao gồm hiện giờ đang bị tắt hay không? Nlỗi mình đã nói vào phần nguim nhân.quý khách hãy xóa văn bản trong những thỏng mục nhỏng C:WindowsSoftwareDistributionDataStore và C:WindowsSoftwareDistributionDownload đi. Đây là các thỏng mục vì Microsoft Store ghi lại rất nhiều tệp tin cài về bị lỗi hoặc mọi phiên bản ghi bởi vì Windows Store ghi ra => kế tiếp khởi cồn lại laptop.

III. Lời kết

do đó là mình vừa giới thiệu xong mang lại các bạn 2 biện pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị nhằm setup lại Microsoft Store trên Windows 10, Fix lỗi Windows Store bên trên Windows 10 một bí quyết hiệu quả độc nhất rồi nhé.

Hi vọng là bài viết này để giúp đỡ ích đến các bạn, ví như gặp gỡ bước trở ngại, thiếu hiểu biết nhiều thì chớ rụt rè giữ lại phản hồi sống dưới, bản thân đã nỗ lực giải đáp nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể nha. Chúc chúng ta thành công !