CÀI INTERNET EXPLORER CHO WIN 10

*

Microsoft Edge là trình chăm chút khoác định trong Windows 10, được thiết kế theo phong cách với nhiều tác dụng nhằm quyến rũ sự để ý của người dùng Windows, tuy vậy thời nay các người tiêu dùng mê thích sử dụng Internet Explorer 11 nhờ quy trình, môi trường xung quanh cùng bảo mật thông tin.

Bạn đang xem: Cài internet explorer cho win 10

Internet Explorer thành lập là trình phê chuẩn tinh túy của các hệ thống Microsoft Windows đã lập cập biến đổi một trong số những trình chú tâm được áp dụng các độc nhất vô nhị. Sự bùng nổ của chính nó kéo dãn một vài năm cho đến Khi cuộc thi, đặc biệt là từ bỏ Google Chrome, sau cùng đang sửa chữa nó và nhằm nó ngơi nghỉ cơ chế nền. Do kia, các bên trở nên tân tiến đã quyết định xúc tiến Microsoft Edge cố gắng vày trường đoản cú Windows 10.

Các kĩ năng nổi bật tuyệt nhất của Internet Explorer 11 là:

Tương thích hợp Windows HelloSử dụng mã thừa kế nlỗi VBscript, VML, ActiveX với JavaKhông tất cả tkhô giòn công cụTiện ích không ngừng mở rộng an ninh hơnTiêu trúc ít tài nguyên rộng Microsoft EdgeKiểm rà tài liệu các hơn

Chúng tôi hiểu được Internet Explorer không có sẵn bởi đôi mắt thường trong Windows 10 tuy vậy bây giờ Solvetic vẫn đã cho thấy bí quyết Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể kích hoạt cùng truy vấn nó để tận dụng tối đa trình coi sóc truyền thống lịch sử này.

1. Kích hoạt Internet Explorer 11 trong những Windows 10

Bước 1 Để setup Internet Explorer bên trên Windows 10, công ty chúng tôi đang truy vấn bảng tinh chỉnh cùng coi phần sau:

title

Bước 2 Tại kia công ty chúng tôi nhấp vào Gỡ thiết lập một dòng lịch trình với hành lang cửa số sau sẽ tiến hành hiển thị:

title

Lưu ý:

Chúng tôi rất có thể truy vấn thẳng bằng cách triển khai chiếc sau: Bảng điều khiểnCmùi hương trìnhCmùi hương trình cùng tính năng

Cách 3 khi kia, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Kích hoạt hoặc hủy kích hoạt những hào kiệt Windows nằm ở bên trái và vào hành lang cửa số hiển thị, công ty chúng tôi vẫn kích hoạt hộp Internet Explorer 11. Nhấp vào OK cùng sẽ rất cần phải khởi rượu cồn lại hệ điều hành và quản lý để vận dụng các biến đổi.

title

2. Msinh sống Internet Explorer 11 trong những Cortamãng cầu trong Windows 10

Chúng ta có thể sử dụng Cortana nhằm mngơi nghỉ trình duyệt y Internet Explorer 11. Để tiến hành beatcongnghe.orgệc này, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng Cortamãng cầu cùng bảo nó mở Internet Explorer.

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Pro Cc 2015 Full Crack + Cài Đặt, Adobe Premiere Pro Cc 2015 Full Crack Final

title

3. Msinh hoạt Internet Explorer 1một trong các Windows 10 Finder

Internet explorer hoàn toàn có thể được msinh hoạt tự phần đa nơi khác biệt trên máy beatcongnghe.org tính của công ty chúng tôi với một tùy chọn khả thi không giống mà lại công ty chúng tôi có là thực hiện qui định tìm kiếm kiếm kết phù hợp với Windows 10. Để làm cho điều đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ beatcongnghe.orgết từ bỏ explorer và tùy chọn mà Shop chúng tôi sẽ yêu cầu nhấn nhằm mnghỉ ngơi trình xem xét vẫn mở ra.

title

4. Mnghỉ ngơi Internet Explorer 11 bằng lệnh Windows 10

Chúng ta có thể thực hiện lệnh nhanh khô nhằm msinh hoạt Internet explorer và truy vấn nkhô hanh. Để có tác dụng điều này, chúng tôi đang làm nlỗi sau:

Cách 1 Chúng tôi msinh sống Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng cách thực hiện tổ hợp phím sau nhằm msinh sống Run:

+ R

Bước 2 Bây tiếng bọn họ sẽ gõ lệnh sau và tiếp nối nhấn phím Enter

title

5. Msinh sống Internet Explorer 11 trường đoản cú cmd Windows 10

Một tùy chọn khác nhằm cẩn thận là áp dụng sản phẩm công nghệ đầu cuối lệnh để mở trình trông nom của Shop chúng tôi. Để có tác dụng điều đó, chúng tôi sẽ làm cho nhỏng sau:$config not found

Bước 1 Điều trước tiên đã là msinh sống terminal hoặc cửa sổ lệnh như sau:

Cách 2 Lúc cửa sổ CMD được mngơi nghỉ, bọn họ sẽ beatcongnghe.orgết lệnh sau bởi đường truyền cùng sau đó dìm Enter. "c: tệp chương trình trình chăm chút internet iexplore"

title

5. Mlàm beatcongnghe.orgệc Internet Explorer với tập tin bat Windows 10

Bước 1 Điều đầu tiên chúng ta đã làm là mngơi nghỉ Notepad.

Bước 2 Tiếp theo, chúng tôi sẽ beatcongnghe.orgết văn bạn dạng sau vào tài liệu:
emang đến tắt START / max iexplore.exe

title

$config not found

Bước 3 Bây giờ Shop chúng tôi đã lưu lại tập tin trong Tập tin ở mạng - Lưu dưới dạng thương hiệu của YouTube cùng lựa chọn tên sau: iexplorer.bat

title

Sau kia, nếu như khách hàng nhấp lưu ban loài chuột vào nó, Internet Explorer vẫn mở. Sử dụng bất kỳ tùy lựa chọn như thế nào trong các này, Shop chúng tôi đang truy vấn Internet Explorer 11:

title

Chúng tôi thấy beatcongnghe.orgệc kích hoạt Internet Explorer trong Windows 10 dễ dãi ra làm sao với sử dụng trình chú ý bình an và công dụng.


Bài Liên Quan Các lệnh các bạn cần hiểu rõ nhằm cai quản Debian Giới thiệu Debian Hướng dẫn về Debian, biết những lệnh cơ bản quan trọng cùng giải pháp định cấu hình đúng chuẩn. Nlỗi họ vẫn biết, Debian là một phần mềm miễn mức giá kèm theo với hơn 43.000 gói được biên dịch sẵn để giúp thiết lập dễ dãi rộng nhiều. Debian là 1 trong những bản phân pân hận GNU / Linux, trong các số ấy hàng vạn bạn cộng tác