Cài flash player cho win 10

Adobe Flash Player tốt Flash Player 32.0.0.465 là trình hỗ trợ xem phyên, chơi game, chạy quảng cáo flash thẳng trên trình ưng chuẩn. Đặc biệt, cùng với phiên bạn dạng Adobe Flash Player mới nhất người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể đòi hỏi nội dung flash nghỉ ngơi cơ chế toàn màn hình hiển thị, đề nghị sẽ tương đối thú vui.

Bạn đang xem: Cài flash player cho win 10

beatcongnghe.org Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem phim, chơi trò giải trí Flash dễ ợt.


Flash Player là vận dụng bé dại gọn, cung cấp tận hưởng người dùng trẻ khỏe cùng nhất quán bên trên những hệ điều hành, trình coi sóc, điện thoại cảm ứng di động cùng các trang bị thịnh hành không giống. Flash Player Plugin được phần đông người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vì chưng khả năng cách xử trí file SWF, FLV và các định dạng Flash trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đồng thời, còn chất nhận được giải mã Clip nhiều luồng, nén âm thanh, sản xuất ActionScrip...

điều đặc biệt, update Adobe Flash Player mới nhất để vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật thông tin CVE-2018-5002. Hacker áp dụng các file Office nhằm khai quật lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công sẽ gửi những file Office mang đến nàn nhân cài đặt file SWF độc hại từ bỏ máy chủ tự xa cùng tiến hành tệp tin phía bên trong tư liệu Office. File ô nhiễm và độc hại đã khai thác CVE-2018-5002 để xúc tiến mã trên máy vi tính người tiêu dùng, sau đó lan truyền máy tính nạn nhân bằng phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Ngay từ bỏ bây chừ hãy update Flash Player lên phiên phiên bản mới nhất để bảo vệ bình yên mang lại máy tính xách tay của khách hàng nhé!


Phần mượt Adobe Flash Player là Plug-in trình cẩn thận cơ mà hỗ trợ một bước cải tiến vượt bậc vào tận hưởng web của người tiêu dùng cùng được thiết lập đặt lên trên hơn 98% máy tính tất cả liên kết Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắn luôn luôn phải có trên những trình chăm chút như Google Chrome, Firefox, Opera... để rất có thể coi được toàn bộ các hình flash trong lúc đọc báo cơ mà ko gặp mặt ngẫu nhiên trsống hổ ngươi như thế nào. Vậy hãy mua Flash Player về thiết bị để những hiểu biết hầu hết chức năng thú vui mà phần mềm này mang lại!


Tải Flash Player mới nhất nhằm cung ứng xem phyên, coi đoạn phim YouTube, chơi trò chơi Flash... bên trên trình duyệt

Flash Player đã được tối ưu hóa để sở hữu được tài năng triển khai nhích cao hơn screen Smartphone với được thiết kế để tận dụng tối đa về tối đa kỹ năng của sản phẩm công nghệ, cung ứng yêu cầu người dùng đa dạng và phong phú cùng phong phú và đa dạng rộng.

Để bình chọn phiên bản ngày nay của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên phiên bản của Adobe Flash Player

Tính năng thiết yếu của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông hấp dẫnTriển knhì những áp dụng website mạnh mẽ trong thời gian thi hànhPhụ nằm trong thời hạn thi hành đa căn cơ phù hợp với phổ biếnXây dựng cho máy di độngTạo ra năng suất, kết quả và thi hànhKnhì thác khả năng sáng tạoKiểm rà bảo mật tín đồ dùngLiên kết với mạng cùng tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm website thích hợp.

*


Tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF kết quả caoAdobe Flash Player thực hiện nén LZMA nhằm giảm tphát âm cho tới 40% dung lượng tệp tin SWF, chất nhận được người tiêu dùng có được yên cầu nhiều mẫu mã hơn cùng với thời gian tải về ngắn hơn, bên cạnh đó sút lượng tiêu trúc đường dẫn.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player lúc này hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài hỗ trợ cho những hệ điều hành 64-bit cùng trình ưng chuẩn website 64-bit bên trên Linux, Mac OS, cùng Windows.

Giải mã Clip nhiều luồngCung cung cấp đường dẫn trực tiếp và video clip thúc đẩy thời gian thực cùng với năng suất xem lại được cách tân cùng tăng Phần Trăm cơ thể của văn bản bao gồm tốc độ bit cao điều khiển xe trên những hệ quản lý điều hành nhỏng Windows, Mac OS, với Linux.

Nén âm tkhô giòn G.711 giành riêng cho điện thoạiHỗ trợ tài năng liên quan với những khối hệ thống Smartphone trải qua Flash Media Gateway (FMG) với phần đông client bên vật dụng 3 khác (qua giao thức RTMPhường mở) nhưng không nhất thiết phải chuyển mã.

Tính đôi khi (cỗ tạo nên ActionScript)Tạo ra các câu chữ rõ ràng hơn bằng cách giảm sở hữu các tác vụ (hoạt động bao gồm độ trễ cao với lịch trình chạy lâu) để vận động trong background nhằm mục đích tận dụng nguồn tài ngulặng hiệu quả hơn.

Phần mềm H.264/AVC giải thuật mang lại cameraStream đoạn phim phiên bản đẹp mắt trường đoản cú camera máy tính xách tay của người tiêu dùng với độ nén tác dụng cao hơn nữa cùng với tài năng cung cấp rộng rãi, có thể chấp nhận được liên lạc rất tốt vào thời gian thực (như chat video với hội thảo chiến lược video) cũng tương tự vạc sóng đoạn phim trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành cho ByteArrayBên cạnh tác dụng nén zlib của ByteArray, các loại nén dựa vào LZMA này rất có thể được áp dụng nhằm nén dữ liệu bên phía trong ByteArray một phương pháp gấp rút và công dụng.

Truy cập Adobe Flashtận dụng các tác dụng như cung ứng chuyển phiên phím, chuỗi license V3, cung ứng domain, bảo đảm Áp sạc ra nâng cao, cùng lọc máy.

Nâng cao tác dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép cải tiến và phát triển các áp dụng sử dụng tới bitmap rộng lớn. Các trang bị thể BitmapData không còn giới hạn cho tới độ phân giải buổi tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), với độ rộng/chiều cao bitmap buổi tối nhiều không còn giới hạn cho tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao chức năng làm chủ truyền mua tài liệu cùng với nằm trong tính bắt đầu để xác minh số lượng byte sót lại trong bộ đệm viết cùng sự khiếu nại mới Khi dữ liệu được thân tặng lớp khối hệ thống mạng. Các API mới chất nhận được dễ dãi quan sát và theo dõi quá trình với cung cấp phản hồi.

Thuộc tính Movieđoạn Clip mớitận dụng điểm mạnh nằm trong tính Movievideo.isPlaying new với tác dụng quay trở lại trạng thái chạy hiện nay của Movieđoạn Clip.

Hỗ trợ webcam giành cho StageVideoSử dụng phép tắc tăng tốc GPU nhằm tạo nên webcam đoạn phim streams với tác dụng cao hơn nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Lệnh In Trên Win 10 Dễ Làm Nhất, Sửa Lỗi Không Xóa Được

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã làm được bảo vệBảo vệ quy trình mngơi nghỉ video clip trải qua những máy nhưng mà ko bắt buộc server cấp phép.

Hỗ trợ link SandboxViệc links Sandbox có thể chấp nhận được những vật dụng thể hoặc tác dụng ActionScript cá biệt được thực hiện thông qua liên kết domain name thân SWF với SWF.

Bảo vệ cỗ chế tạo ra số ngẫu nhiênGiờ trên đây những bên phát triển có thể tận dụng tối đa tính năng đảm bảo an toàn luật tạo nên số thiên nhiên để sản xuất các thuật toán với giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộNâng cao tính đánh giá của áp dụng và làm hình họa đụng trót lọt tru rộng bằng phương pháp giải thuật những hình ảnh ngay trường đoản cú lần mua đầu tiên, nắm vị thực hiện lúc bao gồm lệnh. Những hình hình ảnh kia hoàn toàn có thể được lưu lại vào trường phù hợp quan trọng.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến và phát triển JPEG-XR (tiêu chuẩn nước ngoài ISO/IEC 29199-2) nhằm mục tiêu cung ứng tác dụng nén tác dụng rộng đối với JPEG, được cho phép thực hiện nhiều cách làm nén khác biệt cơ mà không làm cho giảm quality, bên cạnh đó thêm hỗ trợ kênh altrộn.

Giao diện nhập văn uống bạn dạng dễ dàng sử dụng (di động)Các ứng dụng cầm tay lúc này hoàn toàn có thể sử dụng chức năng nhập văn phiên bản bên trên Android, BlackBerry Tablet, cùng hệ quản lý iOS, bao hàm cả đông đảo hành vi tác động người tiêu dùng với nền tảng gốc rễ ví dụ như phóng to lớn với sàng lọc văn uống phiên bản.

Trải nghiệm đồ họa 3DKhám phá kiến trúc bắt đầu Khi tăng speed Hartware 2D/3 chiều GPU, cung cấp những API Stage 3 chiều Lever rẻ trong những vận dụng.

Nén kết cấu với altrộn cung ứng cho Stage3DCác hình ảnh nhìn trong suốt lúc này được cung ứng nén kết cấu (format tệp tin ATF).

Hỗ trợ TLS Secure Socketstận dụng điểm mạnh tuấn kiệt hỗ trợ mới cho những thông báo bảo mật thông tin vào vận dụng client/VPS.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các bên trở nên tân tiến ActionScript giờ đây hoàn toàn có thể áp dụng chức năng đối chiếu cú pháp công dụng cao và tài liệu định hình JSON. Dường như, chúng ta còn hoàn toàn có thể tích hợp dữ liệu đang xuất hiện vào dự án công trình của chính mình một bí quyết ngay tức thì mạch.

Nâng cao chức năng điều hành và kiểm soát loài chuột cùng tọa độ tương đốiTạo ra những trò nghịch hấp dẫn mang đến hồ hết lớp nội dung mới, bao gồm trò đùa tín đồ trước tiên áp dụng các tính năng tương quan mang đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.


Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bạn dạng mới giờ đây có thể được truyền mua kết quả hơn tới người sử dụng sau cuối với vẻ ngoài update cải thiện này giành cho Windows với Mac OS.

Thu thập các chương trình ko đề nghị thiếtCung cấp cho bản lĩnh kiểm soát và điều hành bổ sung thông qua việc thiết lập cấu hình định kỳ trình tích lũy chương trình ko quan trọng, để quá trình tích lũy này không gây tác động tới thử dùng của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer giờ đây thực hiện removeChildren API bắt đầu, chất nhận được các nhà cách tân và phát triển hối hả gỡ quăng quật cục bộ chương trình không muốn trẻ em thực hiện bằng cuộc call API tốt nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn nữa.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Sở nhớ trang bị họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trnghỉ ngơi lên.Mozilla Firefox 3.0 trsinh sống lên.Google Chrome.Safari 4.0 trsinh hoạt lên.Opera 9.5 trlàm việc lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá chỉ Adobe Flash Player: Hỗ trợ coi Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là app rất cần thiết cho các trình thông qua, vì chưng đa số những website đều buộc phải cài đặt Adobe Flash Player new có thể xem được đoạn Clip flash bên trên trình chăm sóc web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem đoạn Clip flash trên trình chăm sóc tiện lợi.Hỗ trợ các trình săn sóc website.Hoàn toàn miễn tầm giá.Hỗ trợ trên những sản phẩm khác biệt.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: