Cài Driver Bluetooth Cho Win 8.1

Tính năng Bluetooth không dây là một trong trong số những nhân tài kết nối không số 1 nhưng nhiều người dùng sản phẩm di động với máy tính phần đông ưng ý áp dụng. Không những vày khả năng chuyển dữ liệu nhanh lẹ trường đoản cú di động vào máy tính xách tay nhưng thậm chí còn người dùng còn rất có thể kết nối mau lẹ và độ tương thích giữa các sản phẩm công nghệ với đời Bluetooth đầy đủ khá tiện lợi.

Bạn đang xem: Cài driver bluetooth cho win 8.1

Đang xem: Cách setup bluetooth đến máy tính xách tay win 8

Nếu bạn muốn truyền cài đặt dữ liệu từ bỏ sản phẩm công nghệ này, quý phái trang bị không giống, thì chúng ta cầnbật bluetooth bên trên laptop.Vậy làm vắt làm sao để biết phương pháp mở bluetooth bên trên máy tính xách tay, bí quyết tắt bluetooth bên trên máy vi tính, hãy thuộc Máy tính trạm tò mò ngay trong bài viết hôm nay.


Hướng dẫn nhảy công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy vi tính áp dụng windows 7

Cách 1: Chọn ngay lập tức thanh khô biện pháp Menu Start, kiếm tìm phần Control Panel, lựa chọn vào Network and Internet để triển khai phương pháp bật bluetooth bên trên máy tính xách tay win 7.

Bước 2: Trong hành lang cửa số Network and Internet, bạn hãy lựa chọn click Network và Sharing Center

*
*

Cách bật/tắt công nghệ Bluetooth không dây trên máy vi tính nkhô hanh chóng

Cách 2: Sử dụng Settings để tiến hành lí giải msống bluetooth bên trên máy vi tính Windows 10

Cách này tận hưởng người tiêu dùng bắt buộc nhiều bước hơn, mà lại chủ yếu xách rộng nhằm hoàn toàn có thể bật và tắt công nghệ Bluetooth không dây bên trên Windows 10, trong các số đó gồm bài toán truy vấn vào Settings trên Windows 10 nhằm tắt bật công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy tính xách tay chạy hệ quản lý điều hành Windows 10.

Cách 1: các bạn áp dụng nhấn tổ hợp phím Windows + I để msống nkhô nóng Settings bên trên Windows 10, hoặc chúng ta có thể lựa chọn nhấn Start Menu > gõ Settings cùng bấm vào công dụng thông thường kiếm tìm kiếm nhằm vào Settings trên Windows 10.

Xem thêm: Tải Adobe Audition Cc 2018 Full Crack, Tải Adobe Audition Cc Full Crack

Bước 2: Trong Settings chọn Devices >Công nghệ Bluetooth. Cliông chồng lựa chọn Devices trong bảng điều chỉnh sản phẩm công nghệ.

Cách 3: Trong Devices, các bạn liên tục lựa chọn mục công nghệ Bluetooth không dây tức thì tầm giá dưới thôi nhằm msinh sống trang quản lý bật và tắt Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10 một giải pháp đúng mực duy nhất.

Cách 4: Gạt đưa nút Off >On nhằm nhảy Bluetooth trên Windows 10, nhằm thuận lợi chuyển đổi trang thái đóng, mnghỉ ngơi bluetooth. Muốn tắt Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10, các bạn chỉ Việc tiến hành đúng công việc 1-3 với bước 4 ngược trở lại.

Trên win 10 thì hỗ trợ phần bật Bluetooth không dây hối hả rộng bởi hiện giờ, hệ điều hành và quản lý này liên tiếp dùng mang lại máy tính 2 in 1 có chạm màn hình nlỗi máy vi tính bảng, buộc phải sự hối hả, đương đại.

Với gần như lý giải rõ ràng, chi tiết về phong thái mnghỉ ngơi bluetooth bên trên máy tính xách tay, bật Bluetooth không dây bên trên laptop, bí quyết tắt bluetooth bên trên laptop bên trên đây, Máy tính trạm tin có lẽ, các bạn hoàn toàn sẽ làm cho được để share dữ liệu, đoạn Clip, âm nhạc trường đoản cú vật dụng của chính bản thân mình đến các thứ ko dây khác, nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhu cầu chia sẻ cộng đồng của thiết yếu cá thể chúng ta vào thồi đại technology số.