CÀI DIRECTX 12 CHO WIN 10

Tất cả những hệ điều hành quản lý Windows hiện đại hầu như bao hàm DirectX theo khoác định, vì chưng vậy bạn cũng có thể không nhất thiết phải cài đặt DirectX theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Cài directx 12 cho win 10

Tuy nhiên, Microsoft được biết là đang xây đắp các phiên bản cập nhật của DirectX với vấn đề thiết đặt các phiên bản update tiên tiến nhất có thể là biện pháp hạn chế sự chũm DirectX nhưng nhiều người đang chạm chán bắt buộc — chẳng hạn như lỗi dsetup.dll — hoặc hoàn toàn có thể làm tăng hiệu suất trong số trò nghịch và công tác giao diện của doanh nghiệp.

1:36

Làm theo quá trình dưới nhằm cập nhật DirectX trong ngẫu nhiên phiên bạn dạng Windows làm sao. Việc thiết lập DirectX sẽ mất chưa đầy 15 phút ít.

Tùy thuộc vào phiên bản Windows bạn đang áp dụng, chúng ta cũng có thể không đề xuất phiên phiên bản DirectX new. Xem phần bên dưới công việc sau để xác thực rằng DirectX vẫn hoạt động đến máy tính xách tay của người sử dụng. Nếu các bạn không chắc chắn laptop của bản thân mình sẽ thiết đặt phiên phiên bản DirectX như thế nào, tất cả các gợi ý để triển khai câu hỏi đó sinh hoạt footer này.

Các đoạn này hoạt động bên trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Cách download xuống và thiết lập DirectX

Truy cập trang mua xuống DirectX trên trang của Microsoft.

Chọn red color Tải về nhằm lưu lại tệp cấu hình thiết lập vào máy tính xách tay của chúng ta.

*

Msống dxwebcài đặt.exe và hoàn tất cài đặt DirectX theo hướng dẫn từ website của Microsoft hoặc tự công tác thiết đặt DirectX. Sẽ mất ít hơn một phút ít nhằm setup.

*

Đọc kỹ các bước tùy chỉnh. quý khách hoàn toàn có thể được hưởng thụ thiết lập một chiếc gì đấy khác ví như Bing Bar. Chỉ yêu cầu vứt chọn bất cứ điều gì chúng ta không quyên tâm để rời thiết lập nó.

Bất kỳ tệp DirectX làm sao bị thiếu thốn sẽ được thay thế lúc cần thiết. Xem phần tiếp theo bên dưới để hiểu thêm thông tin về DirectX trong số phiên bản Windows ví dụ.

Khởi rượu cồn lại laptop của người sử dụng, ngay cả khi chúng ta không được kể có tác dụng điều này.

Xem thêm: Cách Đổi Tên User Trong Win 10, Edit User Name, Cách Đổi Tên User Account Đăng Nhập Trên Win 10

Sau khi khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn, hãy chất vấn xem câu hỏi update lên phiên bản DirectX mới nhất bao gồm khắc phục và hạn chế được sự gắng nhiều người đang chạm chán đề nghị hay không.

*

Lifewire / Maddy Price

Phiên phiên bản Windows DirectX

Tất cả các phiên phiên bản của Windows không cung ứng tất cả những phiên bạn dạng của DirectX. Dưới đây là đọc tin thêm về phong thái hoạt động của từng phiên phiên bản DirectX trên chiếc Windows.

DirectX 12 được bao hàm trong Windows 10 còn chỉ được cung ứng trong phiên bạn dạng Windows đó. Các bạn dạng cập nhật cho những tệp liên quan mang đến DirectX 12 chỉ bao gồm sẵn thông qua Windows Update. Không có phiên phiên bản DirectX 12 tự do nào khả dụng.

DirectX 11.4 và 11.3 chỉ được hỗ trợ trong Windows 10. Cũng nhỏng DirectX 12.0, những phiên bản update chỉ được cung ứng thông qua Windows Update.

DirectX 11.2 chỉ được cung ứng trong Windows 10 với Windows 8 (8.1+). Mọi phiên bản cập nhật cho các tệp liên quan cho DirectX 11.2 đều sở hữu sẵn trong Windows Update trong số phiên phiên bản Windows kia. Không tất cả bản sở hữu xuống hòa bình nào cho DirectX 11.2.

DirectX 11.1 được cung cấp trong Windows 10 cùng Windows 8. Windows 7 (SP1) cũng khá được cung cấp nhưng mà chỉ sau Lúc cài đặt Bản cập nhật gốc rễ mang lại Windows 7.

DirectX 11.0 được hỗ trợ trong Windows 10, Windows 8 cùng Windows 7. Hỗ trợ mang lại Windows Vista bao gồm sẵn tuy nhiên chỉ với sau Khi update gốc rễ. Tải phiên phiên bản 32 bit tại trên đây hoặc phiên bạn dạng 64 bit trên phía trên.

DirectX 10 được cung cấp vào Windows 10, Windows 8, Windows 7 với Windows Vista.

Cách kiếm tìm số phiên phiên bản DirectX ngày nay

Quý khách hàng có thể khám nghiệm phiên bạn dạng DirectX như thế nào được mua để trên laptop của bản thân mình thông qua Công vậy chẩn đoán thù DirectX.

Thực hiện dxdiag lệnh từ bỏ bối cảnh chiếc lệnh, chẳng hạn như hộp thoại Chạy (WIN + R) hoặc Command Prompt.

Nếu chúng ta thấy thông báo hỏi về bài toán kiểm tra trình tinh chỉnh được ký kết điện tử, hãy thừa nhận or Không; nó ko thực sự đặc biệt quan trọng so với gần như gì họ sẽ kiếm tìm kiếm ở đây.