Balenaetcher

quý khách sẽ search giải pháp tải Win 8.1 bởi USB mà lại chưa chắc chắn bắt đầu từ đâu? Cài đặt Windows 8.1 bởi USB thế nào, tất cả khó ko cùng gồm mất dữ liệu không? Thật ra Cài win 8.1 bằng USB rất dễ, chỉ bị xóa sạch ổ C thôi còn những ổ khác như ổ D, E là ko mất nhé!

Quý Khách chỉ cần phải có 1 mẫu USB dung lượng từ 8GB, tốt nhất nên chọn mua USB Sandisk cz48 16GB 3.0 là ngon duy nhất chỉ trung bình 100k quay đầu. Tốc độ chế tạo ra USB và boot nhanh hao là ưu thế của USB này ví như cắm nó vào USB 3.0 của máy tính.

Bạn đang xem: Balenaetcher


Ưu điểm tải Windows 8.1 bằng USB

Máy nào thì cũng sở hữu được, bất kể lỗi ko vào được Win.Tốc đọ mua nhanh hao rộng đĩa vị USB vận tốc nhanh khô rộng, càng nkhô nóng nữa trường hợp cắn USB 3.0 + ổ cứng SSD.Tiện lợi, gọn gàng dịu và thiết bị nào cũng đều có USB.

Cấu hình cài đặt Windows 8.1

Sở cách xử lý. 1 GHz hoặc nhanh khô rộng cùng với hỗ trợ PAE, NX với SSE2RAM. 1 GB đến 32-bit cùng 2 GB 64-bit.Ổ cứng trống. 16GB (32-bit) hoặc 20GB (64-bit)Card giao diện. Thiết bị bối cảnh Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển và tinh chỉnh WDDM

Theo cảm nhận của mình thì Win 8.1 chạy nhẹ hơn Windows 7 những, mình đã demo với thiết lập cả Win 7 cùng Windows 8.1 trên cùng 1 thứ gồm ổ cứng hdd rồi nhé.

Chuẩn bị trước lúc sở hữu Windows 8.1

USB trên 8GB bởi cỗ cài đặt Windows 8.1 x64 nặng nề 4GB. Nếu bạn muốn copy file ISO vào USB.

Tạo USB cài đặt Windows cùng với Anhdv Boot

Sau lúc thiết lập Anhdv boot về, bạn gặm USB với giải nén anhdv ra và chạy tệp tin one cliông chồng cơ bởi quyền admin (bấm chuột buộc phải chọn Run as administrator).

*

Bạn bnóng phím 1 rồi bnóng Enter để lựa chọn tiếng Việt.

*

Danh sách phân vùng ổ cứng hiển thị, bạn hãy nhìn thương hiệu của cái USB rồi bnóng số sản phẩm công nghệ từ bỏ đúng với USB rồi bnóng Enter

*

Nhỏng trong hình là USB Sandisk của chính mình là vị trí đồ vật 4, chính vì như vậy nhưng bản thân gõ 4 rồi Enter ngay lập tức.

Nó sẽ hỏi các bạn cũng muốn tạo USB với phân vùng ẩn không? Bạn gõ Y rồi bnóng Enter. (Nếu bạn có nhu cầu copy tệp tin ISO trên 4GB vào USB để đi cài đặt Win cho sản phẩm công nghệ tín đồ khác mới cần bnóng Y, ví như tự cài đặt Win cho mình thì bnóng N được rồi). Tại vày từ sở hữu Win cho doanh nghiệp thì file Win đặt ở ổ D rồi ngoài buộc phải copy ra USB mong ngóng ra).

*

Sau đó nó hỏi gì các bạn cứ đọng bnóng Enter hoặc Yes thôi với chờ nó copy anhdv boot vào USB là tạo được. Mình đang làm video chúng ta là theo mang đến cụ thể hơn.

Nếu chọn Y thì nó sẽ tạo ra phân vùng bên trên USB thương hiệu là USB-Data, bạn copy file ISO của win 8.1 vào trong đó.

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy cài đặt cỗ tải Windows 8.1 tại đây rồi để vào ổ D của máy, bạn hãy thiết lập 64-bit nhằm thiết lập chuẩn UEFI nhé. Sợ thiếu hụt driver thì bạn hãy cài WanDriver 6.5 về sản phẩm rồi để vào ổ D.

Video cài đặt Windows 8.1 bằng USB

Nếu các bạn coi lí giải bởi hình hình họa mà lại chưa biết đến thì xem Clip, bản thân có thu âm và tất cả lý giải từng chi tiết rồi nhé!


Cách cài Windows 8.1 bởi USB

quý khách hàng hãy tắt dòng máy tính xách tay đề xuất download Win 8.1 bởi USB đi, kế tiếp bạn hãy cắm cái USB đó vào máy tính (với máy tính để bàn bắt buộc gặm vào cổng đằng sau). Giờ bạn hãy khởi cồn laptop lên, bnóng nhiều lần phím tắt vào Boot Menu. Nếu phân vân phím gì thì các bạn xem thêm bài viết ở bên dưới.

Cách vào Boot options máy vi tính ở đây. Với những thứ bàn, lúc khởi hễ nó hiển thị hình ảnh sản phẩm, bnóng bnóng những lần nút Pause là nó vẫn dừng lại, sau đó bạn chú ý phím tắt ở góc màn hình hiển thị nó đã ghi.

*

Các chúng ta thấy mình sử dụng main Gigabyte, nó đang ghi F12: BOOT MENU. vì vậy là bản thân phải bnóng F12 để boot vào USB.

Sau lúc bấm F12 nó sẽ hiển thị danh sách nhỏng hình, bản thân đã chọn UEFI Sandisk.

*

Đợi nó load vào Win10PE xong thì bạn hãy msinh sống Partition Wizard để convert ổ cứng thanh lịch GPT.

*

Danh sách ổ cứng chỉ ra, trường hợp nó hiện ra MBR nlỗi hình thì bạn cần phải chuyển lịch sự GPT nhé!

*

Nếu nó ghi là GPT thì bạn làm lơ bước convert ổ cứng, còn nó mà lại ghi là MBR thì bạn phải làm theo lý giải.

quý khách hàng nhấn vào trái chọn vào Disk của ổ C, tiếp đến click chuột nên Chọn Convert MBR Disk lớn GPT Disk.

*

Nếu trên sản phẩm công nghệ vẫn còn ổ cứng thì các bạn chuyển tiếp lịch sự GPT giống như, tại chỗ này bản thân còn ổ cứng Du Lieu vẫn là MBR và tôi cũng con chuột phải đặt đưa lịch sự GPT tiếp.

Xem thêm: Cách Tắt Những Chương Trình Không Cần Thiết Win 10, Hướng Dẫn Tắt Service Không Cần Thiết Win 10

Xong xuôi các bạn hãy bấm chuột nút Apply nhé!

*

Nó hỏi chúng ta cũng muốn tiến hành chuyển đổi không? Bnóng Yes.

*

Đợi chạy xong xuôi 100% nó mà báo Successfullgiống như hình là thành công!

*

Bnóng vào OK và bay Partition Wizard ra.

Bây giờ đồng hồ bạn hãy mngơi nghỉ This PC kiếm tìm ổ D với msinh hoạt thẳng file ISO của Windows 8.1 lên, nếu như là mua đến máy không giống thì vào USB copy file Windows 8.1 ra ổ D rồi xuất hiện thêm nhé.

*

Sau khi msống file iso ra, chúng ta cliông xã vào tệp tin setup.ext

*

Sau Lúc chỉ ra bối cảnh setup, phần Time and currency format: Vietnamese, Keyboard nhằm US rồi bnóng Next

*

Bnóng vào Install now để thiết lập ngay lập tức.

*

Nó sẽ hiện ra nhập key, bạn hãy điền key thiết đặt Windows 8.1 Pro vào (key bản thân nhằm links nghỉ ngơi bước sẵn sàng chính sách trước lúc cài) rồi bnóng Next.

*

Trang lao lý hiện ra, bạn tích vào I accept the license terms tiếp đến bấm Next.

*

Chọn Custom để liên tiếp thiết lập.

*

Nó sẽ hiện ra list phân vùng gồm trên ổ cứng, bạn cần xóa sạch ổ C cùng xóa cả phân vùng khởi rượu cồn của Windows nữa. Tất cả các phân vùng nlỗi Recovery, System và MSR đông đảo yêu cầu xóa.

Tích lựa chọn vào Recovery rồi nhấn vào Delete sống dưới.

*

Nó hỏi các bạn bao gồm chắc chắn rằng xóa ko thì bnóng Ok.

*

Cứ liên tục như vậy, chúng ta cần xóa luôn luôn cả C đi vì nếu như chỉ format sẽ không không bẩn bằng đâu.

Sau Lúc xóa ngừng, toàn thể phân vùng download Windows đang trở thành Unallocated Space, bạn tích lựa chọn vào phân vùng này rồi bnóng Next nhằm thiết lập.

*

Nó đã chạy % với thiết đặt Windows 8.1 vào ổ cứng của bạn.

*

lúc nào nó chạy xong xuôi 100% với nó hiện tại 10s đếm ngược thì các bạn rút luôn luôn USB ra nhé!

Sau đó bạn canh cho nó chạy, một lúc sau nó vẫn chỉ ra nlỗi hình dưới thì chúng ta đánh tên đến máy tính, giả dụ viết phương pháp ra thì đề nghị thêm vệt – trung tâm với bnóng Next.

*

Khi nó chỉ ra cấu hình thiết lập thiết đặt, bạn chọn Use express settings nhé!

*

Nếu nó hiển thị mục bắt nhập Email thì bạn cần rút ít mạng LAN ra rồi bấm vào inhỏ quay lại rồi bnóng Use express settings lần tiếp nữa.

*

Với laptop nếu nó hiện ra chọn mạng Wi-Fi thì yêu cầu bấm chọn skip step nhằm làm lơ.

Bấm Use express settings xong nó sẽ bắt các bạn tạo nên User name, bạn điền thương hiệu dứt thì bấm Finish, các mục mật khẩu phải để trống.

*

vì vậy là kết thúc rồi kia, giờ đồng hồ các bạn chỉ đợi nó vào màn hình Desktop thôi, không cần phải thiết lập cấu hình gì nữa đâu. Video thiết lập Windows 8.một mình vẫn cập nhật.