CÀI ĐẶT UBUNTU SONG SONG WIN 10

Bài gợi ý này sẽ giúp đỡ số đông tín đồ mày mò phương pháp để setup hệ quản lý và điều hành Ubuntu đôi mươi.04, Ubuntu 19.04, Ubuntu 18.10, hoặc Ubuntu 18.04 tuy vậy song với máy tính sử dụng hệ quản lý Windows 10. Hình như các bạn còn có thể thiết đặt song song với hệ quản lý Windows 8.1 hoặc Windows 8 đều được.

Bạn đang xem: Cài đặt ubuntu song song win 10


Lưu ý trước lúc thiết lập Ubuntu song song cùng với Windows 10

Hướng dẫn dưới đây chỉ phù hợp với đông đảo máy vi tính thực hiện hệ quản lý điều hành Windows 10 hoặc đa số phiên bản thấp hơn như Windows 8.1 hoặc 8.

Trong trường hòa hợp máy tính của bạn không tải bất kể hệ quản lý điều hành nào dẫu vậy mong áp dụng 2 hệ quản lý Ubuntu và Windows tuy vậy tuy nhiên cùng nhau thì bạn cần phải thiết đặt hệ quản lý điều hành Windows trước kế tiếp mới tới Ubuntu.


Ổ cứng của bạn cần gồm tối thiểu 20GB thì mới có thể hoàn toàn có thể thiết đặt Ubuntu tuy vậy tuy nhiên cùng với Windows 10.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Card Màn Hình Win 10 Không Nhận Driver Card Amd

Một chiếc USB có đựng hệ quản lý điều hành Ubuntu, giả dụ chưa thì các bạn hãy tuân theo gợi ý bên dưới.


Cách chế tạo USB Boot Ubuntu trên Windows

Bước 1: quý khách hãy đi đến Trang Download của Ubuntu cùng sở hữu xuống phiên bản ISO tiên tiến nhất của Ubuntu trên đây:

https://ubuntu.com/download/desktopBước 2: Sau khi chúng ta sẽ cài đặt xuống phiên bạn dạng Ubuntu phù hợp thì bạn phải tải thêm với setup phần mềm cung ứng chế tạo ra USB boot cho Ubuntu mang tên là Universal USB Installer:

https://www.pendrivelinux.com/universal-usb-installer-easy-as-1-2-3/Bước 3: Kết nối USB cùng với laptop của người tiêu dùng, với msinh sống vận dụng Universal USB Installer. Trong bối cảnh của ứng dụng thì các bạn nên chọn Ubuntu làm việc Bước 1. Điều hướng đến file ISO Ubuntu vẫn download xuống tại Bước 2. Cuối thuộc lựa chọn loại USB cơ mà bạn có nhu cầu dùng để Boot Ubuntu tại Cách 3. Nhấn Create.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 3 biện pháp tạo nên USB Boot download Windows 10 đơn giản và dễ dàng (Mới duy nhất 2021)
Hướng dẫn 3 biện pháp sửa lỗi Windows Cannot Be Installed to This Disk. The Selected...
Hướng dẫn 8 bí quyết sửa lỗi 0x80070422 khi Update Windows 10