Cách Cài Đặt Thời Gian Chờ Khóa Màn Hình Máy Tính Windows Cực Đơn Giản

Bạn vẫn ước ao search bí quyết chuyển đổi thời hạn hiển thị cùng screen chờ? Hãy tìm hiểu thêm bài viết sau đây của beatcongnghe.org về cách cài đặt thời hạn màn hình hiển thị ngóng Win 10 nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt thời gian chờ khóa màn hình máy tính windows cực đơn giản


Bạn vẫn áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 và mới khám phá về tính năng màn hình chờ buộc phải không biết cách tùy chỉnh thời hạn đến nó hiện nkhô nóng tốt lờ đờ rộng. Không sao, tiếp sau đây beatcongnghe.org sẽ chỉ mang đến ban cách thiết đặt thời hạn screen ngóng Win 10. Bắt đầu thôi.


*


Hướng dẫn phương pháp setup thời hạn screen ngóng Win 10

Có lẽ bài toán người dùng Windows đặc biệt là Windows 7 đang khôn xiết rất gần gũi cùng với việc cài đặt screen đợi. Nhưng khi gửi sang Windows 10 thì dường như việc này hiếm khi xảy ra. Có lẽ yêu cầu mang lại vấn đề cài đặt màn hình hiển thị ngóng không hề các như trước. Dù thế, số lượng người tiêu dùng quan tâm đến sự việc này vẫn rất nhiều cho nên hãy cùng mày mò nhé.

Cài đặt thời gian màn hình ngóng Win 10 từ trình Cài đặt

Trước tiên đó là thiết lập thời hạn màn hình hiển thị hóng Win 10 từ bỏ trình Cài đặt. Để làm được vấn đề này các bạn tiến hành theo các bước sau đây;

Cách 1: Chọn biểu tượng Start rồi tiếp nối lựa chọn Settings.

*

Cách 2: Trong trình Setting, chúng ta chọn Personalization.

*

Bước 3: Tiếp mang đến trong mục Personalization lựa chọn mục Lochồng Screen. Cuộn xuống dưới lựa chọn Screen saver settings.


Bước 4: Tại vỏ hộp thoại Screen Saver Settings, các bạn tìm về mục On resume, display logon screen. Các chúng ta chọn như bên trên hình.

Sau kia tùy chọn thời gian cơ mà bạn có nhu cầu làm việc phía trên trái. Lưu ý là thời gian được tính theo phút.

Bước 5: Nhấn Apply và OK nhằm hoàn thành quy trình setup.

Cài đặt thời hạn màn hình chờ Win 10 tự màn hình chính

Hoặc các bạn có thể thực hiện một bí quyết khác nkhô cứng rộng chính là giải pháp setup thời gian màn hình chờ Win 10 trường đoản cú màn hình hiển thị chủ yếu. Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Tại màn hình hiển thị chủ yếu chúng ta bấm chuột yêu cầu với lựa chọn Personalize.

*

Cách 2: Trong mục Personalization các bạn chọn mục Loông xã screen.

Xem thêm: Cách Repair Win 10 Bằng Usb Khôi Phục Windows 10 Khi Bị Lỗi, Cách Chạy Startup Repair Trong Windows 10

*

Bước 3: Tiếp cho chúng ta kéo xuống bên dưới mục Lochồng screen lựa chọn Screen saver settings.

Cách 4: Tại vỏ hộp thoại Screen Saver Settings, các bạn tìm đến mục On resume, display logon screen. Các chúng ta chọn nlỗi trên hình. Sau kia dìm Apply với OK là xong xuôi.

Các bạn có thể tùy chính độ nhanh khô tốt đủng đỉnh của màn hình hiển thị đợi trên mục Wait.

Hướng dẫn thay đổi màn hình hiển thị ngóng Win 10

Ngay sau khoản thời gian setup hoàn thành screen đợi rồi thì bạn cũng có thể tìm về tab Screen saver nhằm thiết lập màn hình hiển thị chờ nhưng bạn muốn. Các tùy chỉnh cấu hình nhỏng sau:

3 chiều Text: Gồm một loại chữ được chạy tiếp tục trên màn hình theo những tiến trình không giống nhau.Blank: Màn đenBubblé: Bong bóngMystify: hình hình ảnh làn sóng huyền bíPhotos: Hình ảnh của bao gồm chúng ta. quý khách rất có thể setup bọn chúng vào phần SettingRibbons: dải ruy-băng

*

Quý khách hàng có thể thực chỉnh và thử dùng bọn chúng xem gồm phù hợp với sử ưa thích của chính bản thân mình hay không bằng cách bấm chuột nút PĐánh Giá. Sau Lúc lựa chọn dứt thì các bạn hãy click chuột phần Settings để tùy chỉnh thiết lập sâu rộng về màn hình hiển thị chờ như thời hạn, loại chữ, hình dạng vận động,…

Sau Khi cài đặt xong chúng ta thừa nhận Apply cùng OK để lưu giữ tùy chỉnh thiết lập của mình.

*

Tắt màn hình đợi Win 10

Tiếp mang lại là giải pháp mà lại bạn cũng có thể tắt màn hình hiển thị đợi Win 10 Khi vẫn trsống phải thừa rầu rĩ với nó hoặc vị một số mục đích làm sao khác mà bạn muốn tắt nó đi thì bạn phần nhiều rất có thể tham khảo biện pháp làm cho sau đây của bọn chúng mình:

Bước 1: Các chúng ta cũng vào lại trình cài đặt màn hình hiển thị ngóng như những lí giải trên. Vào Strart chọn Setting.

*

Cách 2: Trong Setting lựa chọn Personalization.

*

Cách 3: Trong mục Loông chồng screen lựa chọn Screen saver setting .

*

Cách 4: Trong mục Screen saver các bạn tiến hành chọn vào None. Ngay nhanh chóng các cảm giác màn hình hiển thị hóng đang không còn nữa.

*

Dường như bạn cũng có thể tắt screen chờ Win 10 bằng các con phố khác nhau. Nhấn phím Windows với gõ trường đoản cú khóa screen saver rồi lựa chọn vào Change screen saver vào công dụng kiếm tìm kiếm.

*

Tiếp mang đến các bạn hãy làm theo nhu đa số hướng dẫn phía bên trên lúc ngơi nghỉ vào trình Screen saver.

Một số bài viết không giống liên quan đến Win 10 bạn có thể ttê mê khảo:

Và bên trên đó là hầu như share của chúng mình về phong thái cài đặt thời gian màn hình hiển thị hóng Win 10. Mong rằng phần nhiều lên tiếng bên trên có lợi cho bạn. Đừng quên Like, Share cùng ké thăm beatcongnghe.org thường xuyên để sở hữu được phần lớn kỹ năng và kiến thức mới lạ từng ngày.