Cài Đặt Ngôn Ngữ Cho Máy Tính Win 10

Tgiỏi thay đổi ngữ điệu hiển thị là quan trọng đặc biệt hữu ích vào môi trường thiên nhiên mà lại nhiều người tiêu dùng truy cập vào một laptop độc nhất với mọi người dùng thích ngữ điệu khác nhau. Quý Khách hoàn toàn có thể mua về và cài đặt thêm ngữ điệu mang đến Windows 10 giúp thấy những thực đơn, hộp thoại, cùng các mặt hàng hình ảnh người tiêu dùng không giống trong ngôn từ ưa thích của công ty.

Bạn đang xem: Cài đặt ngôn ngữ cho máy tính win 10

*

Hướng dẫn setup ngôn ngữ vào Windows 10

Trước hết, đăng nhtràn vào Windows 10 biện pháp áp dụng một thông tin tài khoản cai quản trị. Nhấn Windows + I nhằm Open sổ “Settings” và sau đó nhấp vào “Time & Language“.


Chọn “Region và language” sinh hoạt phía trái, và tiếp đến click chuột nút “Add a language” sinh sống mặt bắt buộc.

*

Add a Language” hành lang cửa số hiển thị những ngôn từ mà lại gồm sẵn sẽ được cài đặt đặt trên máy tính xách tay của khách hàng. Các ngôn từ được liệt kê theo trang bị từ bỏ chữ cái theo ngữ điệu khoác định của Windows. Nhấn vào ngôn ngữ bạn có nhu cầu để bước đầu thiết lập về.

*

Quay quay trở lại “Time & Language” màn hình, bạn sẽ thấy bất kỳ ngôn ngữ bạn đang cài đặt. Nhấp vào trong 1 ngôn từ rõ ràng và các bạn sẽ thấy ba tùy chọn bên dưới: “Set as default“, “Options”, “Remove“. Nhấn vào “Options” và sau đó bấm vào nút ít “Download” để cài đặt về gói ngôn ngữ cùng keyboard đến ngôn từ đó.

*


Tgiỏi đổi ngôn từ hiển thị

Để đổi khác ngôn ngữ của các tài khoản người tiêu dùng mà lại ai đang sử dụng, trở về trang “Time & Language” Settings, lựa chọn ngữ điệu, với tiếp nối nhấp vào “Set as default“. Quý khách hàng sẽ thấy một thông báo xuất hiện dưới ngôn từ mà lại gọi, “Will be display language after next sign-in.” Đăng xuất khỏi và quay trở về vào Windows, cùng ngôn ngữ hiển thị của các bạn sẽ được tùy chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu đổi khác ngôn từ của một thông tin tài khoản người dùng, đăng nhập lệ tài khoản trước tiên. Bạn có thể cấu hình thiết lập một ngôn từ khác biệt cho từng tài khoản người tiêu dùng.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Bluetooth Trên Laptop Win 10, Bluetooth Win 10 Không Tìm Thấy Thiết Bị

*

Ttốt thay đổi Ngôn ngữ của screen Welcome và User Accounts mới

Áp dụng một gói ngôn ngữ vào trong 1 thông tin tài khoản người dùng hoàn toàn có thể ko nhất thiết đề nghị chuyển đổi ngôn ngữ khối hệ thống Windows mang định được sử dụng trong Chào mừng các bạn, Đăng nhập, Đăng xuất, screen Shutdown, Start đề mục thực đơn, cùng các thông tin tài khoản quản lí trị được tạo vào.

Để dành được toàn bộ điều đó để chuyển đổi là giỏi, trước tiên hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đang setup ít nhất một gói ngôn ngữ bổ sung với là 1 trong những trong những tài khoản người dùng đã có thiết lập nhằm sử dụng một ngôn từ hiển thị khác biệt rộng so với mang định. Nếu máy tính xách tay chỉ tất cả một tài khoản người dùng, ngôn ngữ hiển thị của nó buộc phải được biến đổi từ khoác định.

Mnghỉ ngơi Control Panel, đổi khác nó giúp thấy hình tượng giả dụ nó không hẳn là đang bao gồm, với tiếp đến bnóng lưu ban vào “Region“.

*

Trên tab “Administrative“, bấm vào nút ““Copy settings“.

*

Cửa sổ xuất hiện có thể chấp nhận được bạn xào luộc những ngữ điệu ngày nay cùng với tài khoản khối hệ thống, vì thế vẫn gây ra toàn bộ đông đảo máy nhằm hiển thị trong ngữ điệu các bạn lựa chọn. Quý khách hàng cũng có thể có một tùy chọn nhằm tùy chỉnh thiết lập ngôn ngữ ngày nay như là mang định cho những người cần sử dụng bắt đầu. Chỉ yêu cầu chắc chắn là rằng những ngôn ngữ hiển thị cho tất cả những người thực hiện hiện đang singin là 1 trong giữa những bạn muốn thực hiện sinh hoạt khắp phần lớn khu vực. Sau lúc tùy chỉnh cấu hình tùy lựa chọn của khách hàng, bấm chuột nút ít “OK“, và sau đó khởi động lại máy tính xách tay của người sử dụng.

*

Nếu chúng ta tất cả ngẫu nhiên vụ việc vào sau đó 1 bước làm sao hay muốn chia sẻ một số lời khuyên kế tiếp cho công ty chúng tôi biết trong những chủ kiến ​​dưới đây.