CÀI ĐẶT ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH WIN 10

Chọn biểu tượng Mạng ở mặt bắt buộc tkhô giòn tác vụ, rồi di chuyển nhỏ trượt Độ sáng sủa để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng. (Nếu không có thanh khô tđuổi, hãy coi phần Ghi chú dưới.)

Một số PC hoàn toàn có thể cho phép Windows tự động kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen dựa vào ĐK ánh nắng hiện thời. Để tò mò coi PC của người sử dụng tất cả hỗ trợ hào kiệt này hay không, Cài đặt >Hiển thị>hiển thị. Chọn Độ sáng, search vỏ hộp kiểm Tự rượu cồn thế đổi độ sáng lúc ánh nắng thay đổi, rồi chọn vỏ hộp kiểm kia để thực hiện tác dụng này. Cài đặt auto này góp bảo vệ chúng ta cũng có thể gọi được màn hình làm việc bất cứ nơi nào chúng ta đến. mặc khi khi thực hiện tính năng này, chúng ta vẫn có thể dịch rời nhỏ trượt Độ sáng nhằm tinh chỉnh ánh sáng mang đến screen tích hợp sẵn. 

Bạn cũng rất có thể thấy một vỏ hộp kiểm không giống được hiển thị: Giúp cải thiện pin bằng phương pháp buổi tối ưu hóa văn bản hiển thị với độ sáng. Một Windows PC rất có thể tự động hóa điều chỉnh khả năng chiếu sáng cùng độ tương phản bội của screen dựa vào nội dung được hiện trên screen tích thích hợp sẵn của người tiêu dùng. Để biết thêm ban bố, hãy xem mục Độ sáng với độ tương bội phản tương thích Windows. 


Lưu ý: 

Bạn có thể ko thấy thanh khô tđuổi Độ sáng sủa trên PC nhằm bàn có màn hình hiển thị bên ngoài. Để chuyển đổi độ sáng trên màn hình phía bên ngoài, hãy sử dụng những nút ít trên screen kia.

Bạn đang xem: Cài đặt độ sáng màn hình win 10

Nếu các bạn không có PC để bàn và tkhô cứng trượt không xuất hiện thêm hoặc chuyển động, hãy thử update trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị. Chọn Tìm tìm bên trên tkhô cứng tác vụ, nhập Trình thống trị Thiết bị, tiếp nối lựa chọn Trình làm chủ Thiết bị từ bỏ list kết quả. Trong Trình làm chủ Thiết bị, lựa chọn Sở điều hợp hiển thị, tiếp nối chọn bộ điều hòa hợp màn hình. Nhấn cùng giữ lại (hoặc nhấp chuột buộc phải vào) thương hiệu cỗ điều hòa hợp màn hình, rồi lựa chọn Cập nhật trình điều khiển với tuân theo hướng dẫn.


Chọn trung tâm hành vi làm việc bên đề nghị tkhô nóng tác vụ, rồi di chuyển bé tđuổi Độ sáng sủa để điều chỉnh độ sáng sủa. (Nếu không có thanh hao tđuổi, hãy xem mục Ghi chú dưới.)

*

Một số PC rất có thể có thể chấp nhận được Windows tự động hóa điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen dựa trên điều kiện ánh nắng bây giờ. Để mày mò xem PC của chúng ta có hỗ trợ nhân tài này không, nên lựa chọn Cài đặt > Hiển > Hiển thị. Trong Độ sáng cùng Màu sắc, kiếm tìm rồi chọn hộp kiểm Tự rượu cồn thay đổi ánh sáng khi ánh nắng nuốm đổi để thực hiện bản lĩnh này. Cài đặt auto này giúp bảo đảm chúng ta cũng có thể hiểu được màn hình nghỉ ngơi bất cứ chỗ nào chúng ta cho. Ngay cả khi áp dụng tác dụng này, bạn vẫn hoàn toàn có thể di chuyển tkhô nóng trượt Ttốt đổi khả năng chiếu sáng mang đến screen tích hợp để điều khiển nút khả năng chiếu sáng.

Xem thêm: Lấy Quyền Admin Trong Win 10, Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Trên Windows

Lưu ý: 

quý khách có thể không thấy thanh trượt Ttuyệt thay đổi khả năng chiếu sáng mang lại màn hình tích thích hợp trên PC để bàn tất cả màn hình bên phía ngoài. Để biến đổi ánh sáng bên trên screen phía bên ngoài, hãy thực hiện những nút bên trên màn hình kia.

Tkhô nóng tđuổi Độ sáng đã xuất hiện thêm vào trung tâm hành vi của Windows 10, phiên phiên bản 1903. Để search tkhô giòn tđuổi khả năng chiếu sáng trong các phiên bạn dạng trước của Windows 10, hãy chọn Cài đặt > Hệ thống > Hiển thị, sau đó dịch chuyển tkhô giòn trượt Ttuyệt đổi độ sáng để điều chỉnh độ sáng.

Nếu các bạn không có PC để bàn và tkhô nóng tđuổi không xuất hiện thêm hoặc vận động, hãy thử cập nhật trình tinh chỉnh màn hình. Trong vỏ hộp tìm tìm trên tkhô nóng tác vụ, nhập Trình làm chủ Thiết bị với kế tiếp chọn Trình quản lý Thiết bị tự danh sách tác dụng. Trong Quản lý Thiết bị, lựa chọn Bộ điều đúng theo hiển thị, tiếp nối chọn bộ điều hợp hiển thị. Nhấn và duy trì (hoặc click chuột phải vào) thương hiệu bộ điều hòa hợp màn hình hiển thị, rồi lựa chọn Cập nhật trình điều khiển cùng làm theo hướng dẫn.